[Funland] Em được mợ OF xinh đẹp tuyệt trần chữa khỏi bệnh nan y (phần 2)

Trạng thái
Thớt đang đóng

sakai_yo

Xe lăn
Biển số
OF-124659
Ngày cấp bằng
18/12/11
Số km
12,392
Động cơ
657,545 Mã lực
Nơi ở
Cầu Giấy
Cám ơn mợ.
Em cũng không thích cá kho nồi áp suất. Thỉnh thoảng em được ăn cá trắm kho kiểu gì mà thịt rắn chắc nhưng xương mềm nhai cái là tan luôn. Hay thật ý, kho thế nào mà cái mềm thì rắn lại, cái cứng thì mềm mục ra :
Kiểu vùi trấu chăng? Quê em có món cá kho vùi trấu ngon lắm, đại loại kho đến khi còn nửa nước thì đặt nồi cá xuống sau đó vùi trấu lên để nó om dần dần.
 
Chỉnh sửa cuối:

nguyet_ck

Xe đạp
Biển số
OF-658034
Ngày cấp bằng
22/5/19
Số km
41
Động cơ
109,266 Mã lực
Tuổi
48
Nay em rang vừng đen để từ sáng mai uống cùng sắn dây như mợ Thái y chỉ cho BÌNH và đẹp da phấn đấu không bằng thì cũng đẹp gần bằng cụ 69

Mợ Thái y xinh đẹp ơi em vẫn hóng cách pha sắn dây ntn cho chuẩn và tốt ạ!
 

onano69

Xe container
Biển số
OF-129793
Ngày cấp bằng
7/2/12
Số km
8,308
Động cơ
111,610 Mã lực
Nay em rang vừng đen để từ sáng mai uống cùng sắn dây như mợ Thái y chỉ cho BÌNH và đẹp da phấn đấu không bằng thì cũng đẹp gần bằng cụ 69

Mợ Thái y xinh đẹp ơi em vẫn hóng cách pha sắn dây ntn cho chuẩn và tốt ạ!
Mợ thêm chậu Ngọc bích lúc nào rảnh thì soi như mợ Thái y dạy cũng thích lắm ạ :)
Cây bạn gái tặng em trồng giờ lá bắt đầu xanh trở lại rồi đây ạ :)
20240106_161412.jpg
 

hairyscary

Xe điện
Biển số
OF-643753
Ngày cấp bằng
28/4/19
Số km
2,288
Động cơ
173,077 Mã lực
Loa loa loa
Tin cực hót hòn họt
Mợ Thái y chuẩn bị lên xe hoa
Và e vừa hack được cây ngọc bích
Em cũng nghe tin và đang hóng ảnh cô dâu :P
Hôm trước em thấy cây ngọc bích này dồi. Kiểu này phải qua nhanh không bị hack hết mất, hu hu.
 

hairyscary

Xe điện
Biển số
OF-643753
Ngày cấp bằng
28/4/19
Số km
2,288
Động cơ
173,077 Mã lực
Thấy cccm nhắc đến cá kho, kém miếng khó chịu nên sáng nay đi chợ em lượm khúc trắm đen + 2 quả khế chua + riềng rồi kho kiểu Thái Bình nhà em.
Mới hơn 5h chiều mà em hết vodka, mà nhìn cái hình lại thành thừa nước miếng. Bụng dạ xốn xang quá!
 

MyMac

Xe container
Biển số
OF-92785
Ngày cấp bằng
24/4/11
Số km
5,754
Động cơ
466,270 Mã lực
Nơi ở
Xa nhà
Nay em rang vừng đen để từ sáng mai uống cùng sắn dây như mợ Thái y chỉ cho BÌNH và đẹp da phấn đấu không bằng thì cũng đẹp gần bằng cụ 69

Mợ Thái y xinh đẹp ơi em vẫn hóng cách pha sắn dây ntn cho chuẩn và tốt ạ!
Bẩm mợ, cách pha sắn dây hoa cau này là 1 tuyệt chiêu của các cụ ngày xưa. Ngày nay mai một đi rồi thất truyền hết. Để pha được một ly sắn dây hoa cau đảm bảo có lợi cho cơ thể nhất, khi bột chỉ vừa chín tới, phần tinh bột sống ăn vào không bị lắng sỏi thì phải có kỹ thuật hehe. Kỹ thuật này cũng cho chúng ta biết sắn dây chúng ta mua có chuẩn hay không? Thứ bột sắn làm ra được ít hoa cau, xúc vài thìa đã chảy nước ra đích thị không phải là bột sắn chuẩn ạ.

Công thức pha là 3 sôi. Lấy bột sắn cho vào bát hay cốc, đổ trực tiếp một chút nước sôi vào cho ngập bột rồi đảo bột. Vừa đảo vừa miết bột nhẹ tay vừa khoắng để bột vón cục rời ra.

Sôi thứ 2 là đổ tiếp lượng nước sôi tương tự sau khi đã miết và tơi được bột. Lúc này chúng ta khoắng bột để các cục bột rời ra

Sôi thứ 3 là đổ tuỳ ý lượng nước sôi mình muốn vào. Khoắng đều tay. Lúc này những cục bột - hay còn gọi là hoa cau sẽ hiện rõ trong bát bột. Cho chút mật ong vào. Xin mời thưởng thức.

Mị ăn tham nên Mị để hoa cau toa bằng nắm tay. nhai nó dẻo dẻo bùi bùi nó mới đã.


9200AB0A-B4F0-4270-B8E7-6FD688A1CC31.jpeg



CD8763EB-0337-4066-BD6D-5BA11B47E313.jpeg
 

onano69

Xe container
Biển số
OF-129793
Ngày cấp bằng
7/2/12
Số km
8,308
Động cơ
111,610 Mã lực
Em cũng nghe tin và đang hóng ảnh cô dâu :P
Hôm trước em thấy cây ngọc bích này dồi. Kiểu này phải qua nhanh không bị hack hết mất, hu hu.
Ngọc bích của mợ Thái y đây, em thấy nó ngỏng cao lên chút ròi, em chăm tốt lên em sẽ xin phép mợ Thái y và bá cao lão Chã để chia các Kụ/Mợ nào muốn xin giống ạ ;))
20240106_172126.jpg
 

hairyscary

Xe điện
Biển số
OF-643753
Ngày cấp bằng
28/4/19
Số km
2,288
Động cơ
173,077 Mã lực
Bẩm mợ, cách pha sắn dây hoa cau này là 1 tuyệt chiêu của các cụ ngày xưa. Ngày nay mai một đi rồi thất truyền hết. Để pha được một ly sắn dây hoa cau đảm bảo có lợi cho cơ thể nhất, khi bột chỉ vừa chín tới, phần tinh bột sống ăn vào không bị lắng sỏi thì phải có kỹ thuật hehe. Kỹ thuật này cũng cho chúng ta biết sắn dây chúng ta mua có chuẩn hay không? Thứ bột sắn làm ra được ít hoa cau, xúc vài thìa đã chảy nước ra đích thị không phải là bột sắn chuẩn ạ.

Công thức pha là 3 sôi. Lấy bột sắn cho vào bát hay cốc, đổ trực tiếp một chút nước sôi vào cho ngập bột rồi đảo bột. Vừa đảo vừa miết bột nhẹ tay vừa khoắng để bột vón cục rời ra.

Sôi thứ 2 là đổ tiếp lượng nước sôi tương tự sau khi đã miết và tơi được bột. Lúc này chúng ta khoắng bột để các cục bột rời ra

Sôi thứ 3 là đổ tuỳ ý lượng nước sôi mình muốn vào. Khoắng đều tay. Lúc này những cục bột - hay còn gọi là hoa cau sẽ hiện rõ trong bát bột. Cho chút mật ong vào. Xin mời thưởng thức.

Mị ăn tham nên Mị để hoa cau toa bằng nắm tay. nhai nó dẻo dẻo bùi bùi nó mới đã.


9200AB0A-B4F0-4270-B8E7-6FD688A1CC31.jpeg



CD8763EB-0337-4066-BD6D-5BA11B47E313.jpeg
Này mà hôm trước em lại đoán là đổ bột vào nước sôi :)) :)) :))

Có 3 cành
1 cành to cực và 1 cành nhỏ hơn
A chỉ dám hack cành nhỡ nhỡ 😂😂😂
Vẫn còn hai cơ hội :P
 
Trạng thái
Thớt đang đóng
Thông tin thớt
Đang tải

Bài viết mới

Top