- Biển số
- OF-29355
- Ngày cấp bằng
- 17/2/09
- Số km
- 31,849
- Động cơ
- 3,311,692 Mã lực
Nói chung cứ được trẻ là thích nhất là làm ông bố trẻThế này là được gọi em xưng chị rồi
Chúc mừng lão, chúc cháu hay ăn chóng lớn
Cho em gửi lời hỏi thăm đến Moon nhé!
Nói chung cứ được trẻ là thích nhất là làm ông bố trẻThế này là được gọi em xưng chị rồi
Gọi cháu xưng cô chã ạ.Thế này là được gọi em xưng chị rồi
Sai ở chỗ: với mái tóc kia thì quần bò áo phông, giày thể thaoEm làm sai chỗ nào mợ nhỉ, mợ chỉ cho em với.
Em gửi cho anh điDáng mợ đẹp quá, mợ đứng xoạc chân ra và bản tay ngược lên mà. Giữ bàn tay ngược lên và xoay toàn bộ cả cánh tay theo hình vòng tròn ạ. Anh HưngAlpha ơi hay em gửi anh cái video, anh cho lên cho các mợ xem được không ạ. Bài này rất quí vì nó chống u vú cho các mợ anh ạ.
Bao giờ mợ MM về mình ra luôn công viên ọp nhát anh nhỉ. Tiện mợ ấy sẽ hướng dẫn trực tiếp luôn.Em gửi cho anh đi
Vậy là năm sau Chã Tien Tung lại phải dắt F1 ra hàng Mã mua đồ chơi rồi anh nhỉ.Nói chung cứ được trẻ là thích nhất là làm ông bố trẻ
Chúc mừng lão, chúc cháu hay ăn chóng lớn
Cho em gửi lời hỏi thăm đến Moon nhé!
Có cv nào chứa đc 400 ng ko emBao giờ mợ MM về mình ra luôn công viên ọp nhát anh nhỉ. Tiện mợ ấy sẽ hướng dẫn trực tiếp luôn.
Rằm tháng 8 sang năm lẫm chẫm lắm, ra Hàng Mã thì sắm cái địu cho đỡ mỏi tayVậy là năm sau Chã Tien Tung lại phải dắt F1 ra hàng Mã mua đồ chơi rồi anh nhỉ.
Chân dang rộng ra cho thoải mái mợ nhé.Mợ MyMac ơi, em vừa thử đứng tập động tác mới. Mợ xem em như đã được gọi là bàn tay vuông góc với cánh tay chưa ạ? Hiện thực ở vp em được xếp vào đội ngũ 2 lưng
CV dưới chỗ anh ýCó cv nào chứa đc 400 ng ko em
Rằm tháng 8 sang năm lẫm chẫm lắm, ra Hàng Mã thì sắm cái địu cho đỡ mỏi tay
Thực lòng em rất khâm phục mợ ấy, vì mọi người mà chấp nhận đảo lộn cuộc sống của mình và cả người thân. Chính vì vậy mà rất mong bệnh tình của các cụ/mợ tiến triển tốt lên từng ngày và nhanh khỏi bệnh.Bx mình đang trong gđ 2 chữa bệnh và khi nào xong mình sẽ chia sẻ từ đàu mọi biến chuyển của bệnh
Cũng như sự qtran tận tình bất kể h giâc của mợ em
Nhiều khi mải nt ko để ý đến lệch múi h
Xong rồi mới chợt nhớ ra thôi chết mình 11-12h thì của mợ em là 2-3h sáng
Rồi sức đâu ra nữa
Đấy là mới 1 mình mình còn bn ng khác nữa
Em có dang rồi đấy ạ, tại váy xoè nhìn không rõChân dang rộng ra cho thoải mái mợ nhé.
Em có một thắc mắc muốn nhờ mợ MyMac cho ý kiến trên quan điểm của đông y xem thế nào ạ. Y học hiện đại đã khẳng định người bị ung thư không nên ăn thịt đỏ. Vì khi ăn thì họ thấy tế bào này phát triển mạnh hơn nhưng cũng chưa thấy lý giải tại sao (hoặc em chưa được đọc). Nhưng qua tìm hiểu thì em suy luận thế này. Với quan điểm hàn khí mà mợ nhắc đến, tức là trong không gian vật lý có tồn loại một loại khí vô hình là hàn khí. Vậy thì nói thực vật hay thịt động vật cũng có một loại trường bao quanh, tạm gọi là trường sinh học, cũng tạm phù hợp. Khi chúng ta ăn thịt đỏ tức là chúng ta dung nạp vào cơ thể một lượng trường sinh học gần với trường sinh học của chính thịt đỏ của ông người. Khi hai loại trường cùng dải tần số gặp nhau thì sẽ sinh ra sung đột biến dị (ví dụ một gia đình mà cả vợ hoặc chồng đều cương thì dễ sinh bất hòa, còn nếu người cương người nhu thì êm ả hơn), cũng giống như lai tạo 2 loài gần nhau dễ sinh ra đột biến gen. Như vậy khi ăn các loại thịt đỏ thì cơ thể đang tạo điều điều kiện để các tế bào trong cơ thể dễ sinh ra các đột biến tế bào, và nếu đã sinh ra, thì phát triển rất nhanh nếu ăn thịt đỏ. Ngược lại, nếu chúng ta ăn các loại thực vật, hoặc thịt không đỏ như gia cầm, cá, tôm thì các loại này trường sinh học bao quanh chúng ở giải tần số khác nên cơ thể bớt tạo ra các tế bào đột biến hơn? Nhất là thực vật, thì rất khác với trường sinh học của người (giống như một loại cương, 1 loại nhu) nên ăn vào là thân thiện nhất (phù hợp với quan niệm ăn chay thấy người nhẹ nhõm, dễ chịu hơn).
Liệu điều này có hợp lý với quan niệm cách nhìn theo nguyên lý âm dương, rồi hệ thống kinh mạch, huyệt mạch của Đông Y?
Em cảm ơn mợ nhiều!
Em bổ sung thêm tí cho câu hỏi của cụ/mợ anhtrangvn:Em chào cụ, đây là một câu hỏi được nhiều người quan tâm. Thực ra đây là nghiên cứu của một trung tâm chuyên về nghiên cứu ung thư ở nước ngoài. Những nghiên cứu này dựa trên kết quả nghiên cứu thịt đỏ và dựa trên câu hỏi đánh giá trong quá trình khám bệnh. Họ phát hiện những người ăn thịt đỏ có tỉ lệ ung thư cao hơn người ăn bình thường. Một nghiên cứu được gọi là chính xác nhất sẽ dựa trên việc theo dõi một nhóm bệnh nhân trong hàng chục năm trời mới được công nhận. Còn đây chỉ là những kết quả nghiên cứu dựa trên việc phân tích thành phần thịt và câu hỏi với những bệnh nhân đến khám mà thôi. Vì vậy nó mới chỉ dừng lại ở mức tham khảo chứ chưa chính thức được công nhận ăn thịt đỏ nhiều dẫn đến ung thư.
Theo Nam y học, tất cả mọi thứ trên đời luôn phải đứng ở chữ BÌNH. Hàng ngày ta ăn mỗi thứ một chút, ăn sạch, đủ để cho cơ thể ta nạp đủ calo và các vitamin, khoáng chất, các enzyme. Việc ăn uống này đối với người xưa rất quan trọng. Vì vậy ông cha ta đã răn dạy, cảnh tỉnh việc ăn uống của chúng ta rằng "bệnh từ miệng mà vào". Hàng ngày chúng ta ăn uống vô tội vạ đủ các loại thực phẩm, ngày hôm qua vừa ăn một đống, hôm sau ăn thêm một đống nữa, bắt các cơ quan nội tạng làm việc miệt mài. Ăn càng nhiều, càng bổ thì càng bệnh. Vì cơ thể nó đổ đi đâu? Ngày chúng ta đi tiểu vài bận, đi ngoài 1 bận. Thế còn chỗ thừa nó đổ đi đâu? Nó đành phải cất vào những cái " kho" để trữ. Đó là máu, là gan, là thận, là bụng, mông, đùi, má...vv và đau khổ hơn nữa, nó cất vào các khớp chân của các cụ gây nên bệnh VERY GOOD.
Ở người nước ngoài, lượng thịt đỏ họ ăn vào vô cùng khủng khiếp. Một miếng bít tết lên đến 4 lạng/ bữa ăn, cùng với khoai tây nghiền bơ sữa, nước sốt và...hai cọng măng tây. Rồi họ ăn phô mai, ăn các loại bánh ngọt, nước ngọt, bia, rựou...nên cơ thể tích lại, nuôi tế bào sung túc mỡ màng và nuôi luôn cả tế bào ung thư. Thịt đỏ là nguồn dinh dưỡng dồi dào protein, sắt, vi chất... rất tốt cho cơ thể. Nhưng việc lam dụng quá nhiều, trở thành món khoái khẩu hàng ngày thì lại trở nên không tốt ti nào.
Thành thực mà nói, phần ăn thịt đỏ của người Việt Nam là quá ít, không đủ để gây ung thư. Mà thực ra trong bữa ăn hàng ngày của người Việt rất thiếu vitamin, protein, enzyme, khoáng chất. Đã vậy cách chế biến món ăn cũng làm cho các chất trong thực phẩm mất đi, biến dạng sang chất khác có hại cho cơ thể. Các loại rau củ quả phun thuốc trừ sâu, thuốc kích thích. Lợn gà nuôi cám tăng trọng, tôm cá nuôi đầm bằng thuốc kích lớn. Rồi mang ra chợ tẩm ướp bao nhiêu hoá chất vào để bảo quản khỏi ôi tanh. Nhà em ở biển nên khi lên Hà Nội, nhìn những con mực biển, cá biển trong chậu để từ sáng đến chiều, vắt qua hôm sau bán tiếp mà không ôi thiu thì hiểu nó nhiều chất bảo quản và độc hại đến thế nào.
Thế nên thịt đỏ và sữa rất tốt cho cơ thể, nhưng dùng thế nào để cơ thể luôn đẹp đẽ, khoẻ mạnh, chống lại được bệnh tật lại là một môn khoa học cụ ạ.
Viết ngắn về chủ đề này một chút. Muốn chữa lành vết thương tinh thần bước đầu tiên và quan trọng nhất cần phân biệt ta (mình) và người.Kính thưa các cụ mợ.
Em cứ hứa với các cụ mợ bài chữa lành tổn thương tinh thần
Cảm ơn mợ đã thông tin. Em chưa hiểu lắm vấn đề bôi đậm kia là gì nhỉ ? Tức là tỷ lệ ung thư VN cao hơn Úc phải ko mợ ?Em bổ sung thêm tí cho câu hỏi của cụ/mợ anhtrangvn:
Việc 'y học hiện đại đã khẳng định' nhưng 'chưa thấy lý giải tại sao' là một mâu thuẫn, vì y học hiện đại sẽ chỉ khẳng định khi vấn đề đã được lý giải/chứng minh. Do vậy vấn đề đầu tiên mà cụ/mợ đưa ra hỏi là không tồn tại. Không phải là vì cụ/mợ chưa đọc được, mà vì nó đơn giản là không tồn tại. Đã có các nghiên cứu xem xét tương quan giữa dinh dưỡng và các loại bệnh, bao gồm cả ung thư, như mợ MyMac đã đề cập ở trên. Tuy nhiên các nghiên cứu này chỉ mang tính thống kê, cho thấy tương quan giữa các nhóm dinh dưỡng và tỉ lệ mắc bệnh, với số liệu từ các nhóm cư dân, thói quen dinh dưỡng, và số lượng người mắc bệnh, nhưng trong những giới hạn nhất định. Không có nghiên cứu tiếp theo chứng minh/giải thích một cách khoa học cơ chế tạo thành các tương quan này. - Em giải thích vắn tắt như vậy.
Ví dụ, lấy nước Úc là nơi mà mợ XĐTT đang ở, đây là nơi mà tỉ lệ tiêu thụ thịt/đầu người gần tới mức bão hòa (dân Úc ăn khoảng gần 140 kg thịt/người/năm, trong khi mức ăn bão hòa là khoảng đâu đó 160 kg thịt/người/năm - mức thịt tối đa mà một người trưởng thành có thể ăn trong một năm), mà trong đó tỉ lệ thịt cừu và bò rất cao. Nếu so sánh với tỉ lệ ung thư ở VN, là nơi mức tiêu thụ thịt chỉ bằng khoảng 1/4 so với Úc, tỉ lệ ung thư ở hai nước sẽ tỉ lệ nghịch với mức tiêu thụ thịt và cho thấy ngược lại so với vấn đề cụ/mợ anhtrangvn nhắc tới: ăn ít thịt thì sẽ bị ung thư nhiều hơn.
Các thông tin kiểu thịt đỏ gây ung thư, thịt đỏ làm ung thư phát triển nhanh hơn...nó tiếp nối cái series tin nhảm từ hồi nửa cuối những năm 199x, khi internet phát triển và các công ty dot com nở rộ. Bài tiêu chuẩn của hội này là trong một hội nghị y học (nổi tiếng/quan trọng) nào đó, một bác sĩ rất nổi tiếng đã phát biểu rằng thế này thế kia, và bác sĩ đấy đã đưa ra nghiên cứu của bệnh viện đại học John Hopkins của Mỹ cho thấy rằng là thế này thế nọ....Tiến hóa dần qua các năm, các phần phụ được thay đổi: hội nghị có thể thành diễn đàn hoặc một hội nghị khác, hoặc một buổi họp nào đó; người phát biểu thay đổi tùy theo từng nước. Dân VN sính ngoại và bác sĩ học cao học ở Pháp nhiều nên có ngay bác sĩ Pháp; nghiên cứu của bệnh viện John Hopkins có thể đổi tên thành nghiên cứu của một tổ chức nổi tiếng nào đó, một bệnh viện của Mỹ, Anh, Âu hoặc thậm chí chỉ là một cái tên thật tây cho dân sính ngoại; thêm vào các vấn đề thời sự như nhựa, BPA, PCB, hoặc khói, ô nhiễm..., tế bào ung thư có tính axit nên phải ăn các thức ăn có tính kiềm...Nơi các bài này hay được tuyên truyền nhiều nhất là các nhóm đa cấp bán thực phẩm chức năng, gần đây thì là các nhóm thực dưỡng cũng tụng niệm các bài này. Đại học John Hopkins đã ra thông báo bác bỏ sự liên quan của mình từ rất lâu rồi, từ ngay sau khi cái vụ mượn tên này xảy ra. Tuy nhiên là việc tìm thông báo của John Hopkins phức tạp và không mì ăn liền nên ít ai tìm hiểu.
Cách đây hơn 15 năm em đã làm một bài phân tích độ nhảm nhí của mấy cái bài kiểu này cho nhóm bạn em. Giờ thì nó lạc đi đâu mất rồi ý.
Em kể lể tí như trên để các cụ mợ nắm tình hình. Cụ mợ nào cần thông tin rõ ràng hơn thì tìm các bài văn tuyền truyền đó rồi mở thớt khác để chém, cho khỏi loãng thớt này. (Disclaimer: em không phải bác sĩ, không hành nghề y, cũng không nghiên cứu khoa học, chém cho vui thôi ah, hehe.)
400 ngườiCV dưới chỗ anh ý
Cho xếp hàng quanh hồ luôn.
Mới tí tuổi đầu mà đã gút, chả bù cho ông bốMẹ em kiêng tất cả các món tanh vì ngày xưa bà dùng Đông y nhiều nên quen ăn như thế. Thằng con giai em thấy mẹ hay phải chuẩn bị thức ăn riêng cho bà vì cả nhà thích ăn ốc, cá, tôm.. thì hay càu nhàu Bọn Đông y vớ vẩn..
Đến hôm qua nó đau chân, sưng to không đi làm được thì đến bệnh viện Hồng Ngọc khám. Nguyên nhân là Axit Uric của nó cao quá nên bác sỹ dặn đi dặn lại kiêng cừu, bò, dê, chó và cá biển nữa. Lúc về bố nó cứ trêu Thế hóa ra bây giờ bọn Tây y cũng vớ vẩn bắt kiêng cá giống bọn Đông y à ? Cậu ấy im thin thít vì mọi khi ai giải thích nó cũng không chịu nghe, giờ thì hết chê Đông y nữa rồi.
À em hiểu rồi ạ. Cảm ơn mợ nhiềuKhông ạ, mợ dang rộng hai cánh tay và quay cả hai cánh tay đó theo chiều kim đồng hồ và ngược lại theo vòng tròn. Cảm nhận được sự giãn gân tê tê trong mặt sau của tay đoạn gần nách ạ
Chưa gì đã Good morning chuẩn ọp phơ tương lại rồi anh ạ.Mới tí tuổi đầu mà đã gút, chả bù cho ông bố