Báo cáo mợ
MyMac và các cụ mợ, hôm nay em bắt đầu triển món chân gà hầm. 1kg được 14 cái chân. Em cho đầy đủ đúng lượng nguyên liệu, đếm đúng 9 cái chân, gạo nếp, lạc trắng và đỗ đen vào nồi áp suất, ninh 1 tiếng. Ra thành phẩm là như này ạ
Nhón tay chén thử thì thấy dẻo dính dễ ăn, xương cũng dừ hết cả rồi. Nhai được cả xương nhưng nhai xong thì xương nó bã và xác. Mợ cho em hỏi là nhả bã xương ra thì có được ko hay là cứ nuốt hết luôn vào bụng thế ạ?
Hihi, em hỏi thế này tự dưng nhớ đến câu chuyện bác sĩ dặn bệnh nhân ăn các quả trái có vỏ, ăn cả vỏ. Thì bệnh nhân tuân thủ triệt để, trình bày là ăn quả dừa thì hơi lâu với mỏi răng.