- Biển số
- OF-29355
- Ngày cấp bằng
- 17/2/09
- Số km
- 30,910
- Động cơ
- 3,308,970 Mã lực
Thế thì mợ làm 9 cái đùi cho hấp dẫnCụ chan hành xanh rồi cuộn vào chân gà cho hấp dẫn. Em ko cho gừng vì gừng cũng là thuốc, em sợ cho vào lại phá vỡ bài thuốc.
Thế thì mợ làm 9 cái đùi cho hấp dẫnCụ chan hành xanh rồi cuộn vào chân gà cho hấp dẫn. Em ko cho gừng vì gừng cũng là thuốc, em sợ cho vào lại phá vỡ bài thuốc.
Em hỏi về chứng mất ngủ cụ ạ. Đội ơn cụ!Nếu bác bị đau lưng thì PM cho mình, mình cho thuốc miễn phí nhé (bệnh khác thì mình k chữa)
Nếu đúng bài chân gà để nguyên màng và móng (màng và móng có tính Hàn là vị thuốc quý chữa đau đầu, chóng mặt, an thần)Cụ chan hành xanh rồi cuộn vào chân gà cho hấp dẫn. Em ko cho gừng vì gừng cũng là thuốc, em sợ cho vào lại phá vỡ bài thuốc.
Em không inbox được cho cụ nên mạn phép quote lại. Em hay bị đau lưng do ngồi nhiều, đau phần lưng dưới, cụ có bài thuốc gì tư vấn giúp em ạ, em cảm ơn cụ!Nếu bác bị đau lưng thì PM cho mình, mình cho thuốc miễn phí nhé (bệnh khác thì mình k chữa)
Vâng, đọc kỹ hướng dẫn của mợ My để không bị 3 sao 7 bản ạ.Có nghĩa là tập theo thứ tự như ảnh 1-2-3 đúng ko mợ? 1 là chắp tay, 2 là lấy đà, 3 là ưỡn ra?
Em dùng nồi áp suất điện , trước khi đi ngủ em mới cho nguyên liệu và gia vị vào nấu , bấm thời gian , sáng dậy chỉ việc xơi thôi , chân gà em đạp dập xương ống để cho ra hết chất , đổ vừa ngập nước thôi , cháo tím đều dẻo quánh ngon lắm , mợ nên sắm một cái nồi áp suất điện ,loại cơ giá khoảng trên dưới 800k dùng tiện lắm , nồi em dùng là cometMợ đừng tin, em phải qua 3 lần thêm nước đó, hậu quả là cái nồi áp suất bị cháy 1 lớp dưới cạy chẳng ra, em đang ngâm nước, không biết mai có cạy ra được không nữa. Theo em cứ phải đổ nước ngập gấp 3 lần chân gà, đun nồi áp suất tầm 1h-1,5h mới ok.
Bệnh của bạn mới chớm không nên lỡ lắng quá. Theo mình là chưa cần dùng thuốc vội. Nên dùng bài sau.Em không inbox được cho cụ nên mạn phép quote lại. Em hay bị đau lưng do ngồi nhiều, đau phần lưng dưới, cụ có bài thuốc gì tư vấn giúp em ạ, em cảm ơn cụ!
Bắt buộc phải ăn cả cháo hả cụ? Em ko định ăn cháo đấy mà chỉ ăn chân gà thôi nên ko cần đập để xơi hết chất. Em nấu bằng nồi nấu chạm ko cần nhiều nước. Nên ngâm đõ đen, gạo nếp, lạc khoảng 2 tiếng trước khi nấu với chân gà vì chân gà nhanh dừ hơn ạ.Em dùng nồi áp suất điện , trước khi đi ngủ em mới cho nguyên liệu và gia vị vào nấu , bấm thời gian , sáng dậy chỉ việc xơi thôi , chân gà em đạp dập xương ống để cho ra hết chất , đổ vừa ngập nước thôi , cháo tím đều dẻo quánh ngon lắm , mợ nên sắm một cái nồi áp suất điện ,loại cơ giá khoảng trên dưới 800k dùng tiện lắm , nồi em dùng là comet
Gọi là tập từ động tác dễ đến khó (vì xong khớp vôi hóa) dễ nhất là 1, khi dẻo rồi thì 2-3 hoặc tùy nghi.Có nghĩa là tập theo thứ tự như ảnh 1-2-3 đúng ko mợ? 1 là chắp tay, 2 là lấy đà, 3 là ưỡn ra?
Bảo mợ thay chân bằng đùi rồi còn gìBắt buộc phải ăn cả cháo hả cụ? Em ko định ăn cháo đấy mà chỉ ăn chân gà thôi nên ko cần đập để xơi hết chất. Em nấu bằng nồi nấu chạm ko cần nhiều nước. Nên ngâm đõ đen, gạo nếp, lạc khoảng 2 tiếng trước khi nấu với chân gà vì chân gà nhanh dừ hơn ạ.
Nếu ăn mỗi chân thì 18 cái (nữ) , còn ăn kèm cháo thì 9 cái là đủ.Bắt buộc phải ăn cả cháo hả cụ? Em ko định ăn cháo đấy mà chỉ ăn chân gà thôi nên ko cần đập để xơi hết chất. Em nấu bằng nồi nấu chạm ko cần nhiều nước. Nên ngâm đõ đen, gạo nếp, lạc khoảng 2 tiếng trước khi nấu với chân gà vì chân gà nhanh dừ hơn ạ.
Cụ tập bao lâu thì thấy thay đổi ạ? Em ko bị đau lưng nhưng bị đau đầu gối ạ. Và khi cụ tập thì phần thở ra hít vào thế nào? Mỗi động tác cụ có cần giữ lượng thời gian nhất định ko ạ?Gọi là tập từ động tác dễ đến khó (vì xong khớp vôi hóa) dễ nhất là 1, khi dẻo rồi thì 2-3 hoặc tùy nghi.
Vâng, em cảm ơn cụ ạ!Bệnh của bạn mới chớm không nên lỡ lắng quá. Theo mình là chưa cần dùng thuốc vội. Nên dùng bài sau.
1. Sáng/tối đi bộ khoảng 3-5 km, khi đi giữ thẳng lưng chắp tay sau mít, đi ông vào rốn (nếu không thì dán tạm băng dính cũng đc)
2. Tuần ăn chân gà hầm lạc, Đậu đen nếp (đọc trong pic)
3. Khi đi về uống một cốc nước lọc (5 lạnh 2 sôi)
Vậy sáng mai bác có bát bột rồi MyMac là cuời run rốn đấy.Em dùng nồi áp suất điện , trước khi đi ngủ em mới cho nguyên liệu và gia vị vào nấu , bấm thời gian , sáng dậy chỉ việc xơi thôi , chân gà em đạp dập xương ống để cho ra hết chất , đổ vừa ngập nước thôi , cháo tím đều dẻo quánh ngon lắm , mợ nên sắm một cái nồi áp suất điện ,loại cơ giá khoảng trên dưới 800k dùng tiện lắm , nồi em dùng là comet
em nghĩ khi hầm dừ rồi chất nó lại ở cháo ý , hơn nữa đậu đen gạo nếp lạc em nghĩ là chất dẫn thuốc để can xi hấp thụ tốt hơn , mà cháo ăn cũng ngon lắmBắt buộc phải ăn cả cháo hả cụ? Em ko định ăn cháo đấy mà chỉ ăn chân gà thôi nên ko cần đập để xơi hết chất. Em nấu bằng nồi nấu chạm ko cần nhiều nước. Nên ngâm đõ đen, gạo nếp, lạc khoảng 2 tiếng trước khi nấu với chân gà vì chân gà nhanh dừ hơn ạ.
Tùy nghi thôi bạn, bản chất là giữ thẳng lưng và cột sống. Tôi tập 2 hôm là hết đau lưng, khớp gối cũng đỡ hẳn (tôi bị khoảng 2 năm và đau liên tục)Cụ tập bao lâu thì thấy thay đổi ạ? Em ko bị đau lưng nhưng bị đau đầu gối ạ. Và khi cụ tập thì phần thở ra hít vào thế nào? Mỗi động tác cụ có cần giữ lượng thời gian nhất định ko ạ?