- Biển số
- OF-55795
- Ngày cấp bằng
- 25/1/10
- Số km
- 319
- Động cơ
- 451,500 Mã lực
- Nơi ở
- Hạ Long Quảng Ninh
- Website
- www.facebook.com
ôi quê nhà cháu, còn món nem chạo nổi tiếng nữa cơ mà chắc cụ chủ no rồi nên ko thưởng thức được
Chào cụ, em thì ở trên này lâu rồi, nhưng vẫn hay về QY lắm vì Ông Bà vẫn ở dưới đấy ợ. Qy thì quả thực là có nhiều món ngon mà ai đi qua ăn một lần rồi vẫn thấy nhớ. Em thì được biết là trên HN có rất nhiều cụ QN, đặc biệt là QY. Tui QY tụi em vẫn hay gặp nhau lắm, có lẽ trong tuần này tụi em lại tổ chức gặp nhau một buổi nữa, nếu cụ rảnh thì cụ ghé qua, số của em: 0904 737679. Em hành nghề ở số: 1, Phương Mai ạ. Tụi em là quý đồng hương lắm (Không phải cục bộ địa phương đâu nhé) Cũng nhân tiện mình họp trù bị lập hội đồng hương QY luôn nhỉ vì em được biết là có nhiều cụ cũng muốn lập ra hội lắm rồi để có gì thì còn alo trợ giúp nhau những lúc cần cụ nhỉChào bác Dailo,nhà cháu ko rành chữ nước ngoài cứ gọi là bác *** ló nhé .Quê nhà cháu cũng ở Hà Nam QN đới rưng mà đi xa nâu roài đầu năm mới về thăm lại sau mấy chục năm xa cách,mừng và vui lắm đi chơi khắp.Đúng là (quê ta vĩ đại thật) cảm ơn các bác đã ghé thăm QY và thưởng thức ẩm thực hẹn gặp lại vào dịp nào đó quả đất tròn mà
Cụ ơi ba kích chứ không phải mã kích đâu, ra tiên yên ba chẽ làm mấy cân ba kich với tam thất về tự ngâm lấy là nhất. Em thích ba kich tươi hơn. Bia hạ long với nem chua, nem chạo quảng yên là tốn bia lắm. Em ở Đông triều, đang mùa dươi. Em thèm dươi quáSao ngoài rượu tiết ngán các cụ không làm tí mã kích?
bác ơi quê em nếu nói về đánh rượu ngán ngon nhất thì phải đánh bằng 4 củ xả chứ đánh bằng đũa kiểu này là do chủ quán ngại đánh rồi,Đã đến vùng này là phải ăn Ngán và thưởng thức rượu Ngán. Theo chỗ em được biết Ngán Quảng Ninh ngon nhất
cả nước và Ngán Quảng Yên ngon nhất Quảng Ninh. Lúc này Bác Sơn độc diễn vụ dầm rượu Ngán, em cũng chả
hiểu tại sao con Ngán nhìn trong ruột thì có màu vàng thậm chí là có chỗ còn đen thế mà khi dầm kỹ bằng bốn
chiếc đũa tre ( không phải đôi hoặc ba chiếc ) cho rượu vào thì lại ra màu đỏ rất đẹp và phải nói thật là quá...
dễ uống.
Nào thì dầm...
Nào thì rót...
Cụ sành ăn quá,hương vị của con ngán và con hầu nó mới đặc biệt làm sao mỗi lần về Hạ Longbác ơi quê em nếu nói về đánh rượu ngán ngon nhất thì phải đánh bằng 4 củ xả chứ đánh bằng đũa kiểu này là do chủ quán ngại đánh rồi,