- Biển số
- OF-21747
- Ngày cấp bằng
- 29/9/08
- Số km
- 1,770
- Động cơ
- 513,280 Mã lực
- Website
- www.tannhatminh.net
Em vẫn thấy gái Hàn rất xinh ạ mà có vẻ HQ rất cởi mở về xxx phải ko ạ? bên đó họ có phố đèn đổ ko nhỉ?
Có phố đèn đỏ cụ ạ, hợp pháp, hàng ở đó 3 tháng đi ktra sức khỏe một lần. Khách sạn em ở tại Seul cách phố đó có 1km, vì đi với Gấu nên chả dám tìm hiểu. HDV giới thiệu nhưng mặt em lạnh te ra chiều không qua tâm. Lại còn bĩu môi ra chiều đứng đắn nữa.Em vẫn thấy gái Hàn rất xinh ạ mà có vẻ HQ rất cởi mở về xxx phải ko ạ? bên đó họ có phố đèn đổ ko nhỉ?
ở hàn thì đào đâu ra trà đá vỉa hè cụ ơiem thề với các bác nếu có dịp em sang hàn em ngồi uống trà đá ở cổng trường cấp 3 hoặc đại học chụp ảnh cho các cụ xem mỏi mắt
Chuẩn 100% cụ ạ. người VN sang hàn chỉ lúc đầu là uống sochu thấy nhạt như nước ốc nhưng sau khoảng 6 tháng đến 1 năm thì 90% mọi người đồng ý uống quen nên ngấm, tửu lượng giảm chỉ còn 70 80 % lúc mới sang thôi. sochui được làm từ măng tre đó nên mấy bác VN uống lúc đầu không quencụ kể chuyện này có thật ko ạ.chuyện của cụ vui quá
Đồ sứ của Hàn cũng thuộc loại tốt và đẹp nhưng không hiểu sao họ lại dùng cái bát ăn cơm = i nox (kể cả ở các nhà hàng sang trong) nhìn không bắt mắt tí nào. Đũa thì cũng = Inox nhỏ tí, trơn tuột.Cụ nói chuẩn này gái Hàn xấu vô cùng còn đẹp là do make Up khỏe.Cơm Hàn thì cũng chả ngon hơn VN là mấy nhưng đầy và đủ ăn để lao động là chính ấy mà....^^!
Nhà cháu nghĩ gái Hàn chỉ đc cái biết Makeup thôi cụ ạ,không xinh bằng gái nhà mình được.Mà bên đó phẫu thuật thẩm mỹ ác lắm cụ ợem thấy gái Hàn quốc vẫn cứ đẹp, trắng trẻo hơn gái nhà mình
Mình nghĩ dân Hàn dùng bát đũa inox vì ở Hàn lạnh, nên dùng đồ kim loại để nó truyền nhiệt vào tay cho ấmĐồ sứ của Hàn cũng thuộc loại tốt và đẹp nhưng không hiểu sao họ lại dùng cái bát ăn cơm = i nox (kể cả ở các nhà hàng sang trong) nhìn không bắt mắt tí nào. Đũa thì cũng = Inox nhỏ tí, trơn tuột.
Món 3 chỉ nướng thì không tẩm gì hết Kụ ợ! 3 chỉ để lạnh cho hơi cứng cho dễ cắt mỏng sau đó cứ thế nướng (ở mình cũng có bán loại chảo nướng giống như của họ), chấm món này nên dùng muối tinh pha chút dầu mè ạ.Về ăn uống cháu thích ba chỉ nướng, tụi nó tẩm ướp kiểu gì ăn rất hợp miệng. Chẹp, có dịp sau lại đi vậy.
À cháu nhầm với cái món buffer ba chỉ rán ăn ở JEJU. Ba chỉ nướng cháu chưa dc ăn. Quán này toàn thấy xe đi Tour vào. Gọi là buffer nhung chỉ có 4-5 món: thịt, cơm, rong biển, vài loại kim chi. Ăn hết ra lấy thêm thoải mái nhưng HDV khuyên ko lấy nhiều quá, ăn thừa nhiều chủ quán ý kiến.Món 3 chỉ nướng thì không tẩm gì hết Kụ ợ! 3 chỉ để lạnh cho hơi cứng cho dễ cắt mỏng sau đó cứ thế nướng (ở mình cũng có bán loại chảo nướng giống như của họ), chấm món này nên dùng muối tinh pha chút dầu mè ạ.
iem công nhận là bác hư thật đấy,hehehe
em nhìn 2 cái ảnh này em cứ tưởng tượng. hư quá hư quá