- Biển số
- OF-16379
- Ngày cấp bằng
- 16/5/08
- Số km
- 951
- Động cơ
- 518,910 Mã lực
- Nơi ở
- Ở đây
- Website
- www.seico.vn
Cụ làm một phát , mã lực em mất hết trơn rồiEm vừa mời bác chủ thớt ly vang đỏ. Bác sai rồi còn làm tha hóa 1 đội ngũ cán bộ![]()


Cụ làm một phát , mã lực em mất hết trơn rồiEm vừa mời bác chủ thớt ly vang đỏ. Bác sai rồi còn làm tha hóa 1 đội ngũ cán bộ![]()
Thông tin của cụ cũ rồi, giờ phải từ 2 tr trở lên mới quy vào tội nhận hối lộ. Cụ đưa 5 lít nó chả hồi lại cụ xu mẻ nào cũng chả sao.Dạ thưa cụ, không phải là nó lịch sự đâu ợ. Thằng xxx già đấy nó quách tỉnh đấy. Nó đề phòng cụ ghi hình, chụp ảnh nên nó mới làm thế. Theo luật mà cầm >= 500k thì bị khép vào tội nhận hối lộ.
Cách đây 3 năm, em uống rượu về, vượt đèn đỏ + đi vào đường 1 chiều -> bị toét, xuống xin xỏ 1 lúc, xxx bẩu lỗi đấy 5 lít (mịe tinh thế, trong ví em cũng còn mỗi 1 tờ 500), thôi thì đưa nó rồi đi cho nhanh, mấy thằng bạn đang đợi đi hát, định lên xe đi, thằng cầm tiền gọi lại đưa trả 20k: để đề phòng thủng xăm, mịe khỉ cảm động quá. Đến chỗ hát, có 1 thằng bạn của bạn nó cũng làm xxx nó nói thì mới biết là trò của xxx. Chán
Chỉ là lỗi chuyển làn không đúng nơi quy định thôi ,không phải lỗi sai làn cụ ợLỗi sai làn sao rẻ thế nhỉ![]()
Tiền thối lại cũng là tiền giả mà !!!
Cụ đi được cả 2 làn, lưu ý nếu đang đi làn trong thì để ý khi nào có vạch đứt mới chuyển ra làn ngoài được. XXX không có quyền vịn lỗi cụ lỗi vượt phải được, vì làn ngoài đông thì đi làn trong cho thoáng. Nếu XXX gọi cụ cứ Đá Con Mèo chúng nó cho em.đi đường phạm hùng mỹ đình tức anh ách...làn giữa chả có ai đi mấy vì sợ vượt phải, làn trong đông kinh khủng