Trên bản vẽ là toà bộ đoạn PVĐ đến VTD đó ạCái này chỉ 1 đoạn nhỏ của Phường Minh Khai.
Trên bản vẽ là toà bộ đoạn PVĐ đến VTD đó ạCái này chỉ 1 đoạn nhỏ của Phường Minh Khai.
Cái cụ nói là đường Hoàng Quốc Việt kéo dài chứ nhỉ?Cái này chỉ 1 đoạn nhỏ của Phường Minh Khai.
Dạ, thấy trên đây các cụ đang bàn về Vin ĐP và hướng tuyến gthong về VIn ĐP nên em chém về TTL cụ ạ.Cái cụ nói là đường Hoàng Quốc Việt kéo dài chứ nhỉ?
Em cũng đang mong nó kéo dài từ Hoàng Quốc Việt ra Văn Tiến Dũng giảm áp lúc giao thông cho đường Hoàng Quốc Việt. Không toàn ùn với tắc thôi. Cụ nào có thông tin gì về tuyến này chưa?Dạ, thấy trên đây các cụ đang bàn về Vin ĐP và hướng tuyến gthong về VIn ĐP nên em chém về TTL cụ ạ.
So với tiêu đề thớt thì hơi lạc lõng chút ạ
đã phê duyệt chỉ giới đường đỏ và đang hoạn thiện hồ sơ GPMB và phương án đền bù toàn tuyến.Em cũng đang mong nó kéo dài từ Hoàng Quốc Việt ra Văn Tiến Dũng giảm áp lúc giao thông cho đường Hoàng Quốc Việt. Không toàn ùn với tắc thôi. Cụ nào có thông tin gì về tuyến này chưa?
Mợ HuongCrv thông thái như này cho em hỏi nốt, mợ đã bao giờ nghe tuyến đường từ Trạm Trôi Hoài Đức nối đến Cầu Khum An Khánh chưa?đã phê duyệt chỉ giới đường đỏ và đang hoạn thiện hồ sơ GPMB và phương án đền bù toàn tuyến.
bên kia đường đại lộ, đường đấy nối từ Trôi sau ra cầu Khum rồi đi trước mặt Spendora rồi qua cầu vượt.Cụ chỉ rõ vị trí cầu khum giúp em với nhé!
hướng tuyến đoạn đó đây cụ: Chỗ em khoanh trên các bản đồ:bên kia đường đại lộ, đường đấy nối từ Trôi sau ra cầu Khum rồi đi trước mặt Spendora rồi qua cầu vượt.
Đúng đường này rồi đó mợ, em hỏi xem nếu mợ biết thì xem nó đang ở giai đoạn nào rồi thôi mợ ạ. Em cảm ơn mợ nhiều.hướng tuyến đoạn đó đây cụ: Chỗ em khoanh trên các bản đồ:
khoanh![]()
![]()
Đối với các đoạn từ Lại Yên - An Khánh, đoạn cầu Khum - cầu Đìa Sáo thì năm 2017 mới được điều chỉnh dự án tại quyết định số 5218/QĐ-UBND.
Trong đó có bổ sung xây dựng mới cầu đầm sía, bổ sung hệ thống chiếu sáng, hệ thống thoát nước...
Các đoạn khác hiện em chưa có thông tin gi thêm. Cụ cần thì đợt tới em tìm hiểu giúp cụ!
các đoạn khác thì sẽ còn lâu mới làm, vì tuyến này nhiều khả năng sẽ sử dụng vốn ngân sách. trong khi cũng chưa phải là huyết mạch nên vấn đề chứng minh sự cần thiết đầu tư là hơi khoai.Đúng đường này rồi đó mợ, em hỏi xem nếu mợ biết thì xem nó đang ở giai đoạn nào rồi thôi mợ ạ. Em cảm ơn mợ nhiều.
Cụ có thông tin thì cứ đưa lên thôi. Thớt cả HQV và TTL mà.Dạ, thấy trên đây các cụ đang bàn về Vin ĐP và hướng tuyến gthong về VIn ĐP nên em chém về TTL cụ ạ.
So với tiêu đề thớt thì hơi lạc lõng chút ạ
Nếu cụ để ý, thì giai đoạn Q3 và Q4/2019: BTL đã và đang ra rất nhiều quyết định về việc thu hồi, đền bù, giải tỏa đất thuộc các tuyến đường: Trục Tây thăng long (từ PVD tới VTD); trục nối từ ĐH mỏ địa chất tới KCN Nam thăng long, tuyến đường nối từ VTD tới khu hành chính quận...Các bác Bắc Từ Liêm làm việc có vấn đề rồi: 1. Dân chưa nhận tiền đền bù đã cắm biển giải tỏa. 2. Bảng thông báo không có số quyết định, ngày tháng, năm, lý trình.
Đoạn TTL từ Tây Tựu đi Đan Phượng đang rải cống rồi cụ. Em đi qua tầm 6h tối mà vẫn còn làm.2 trục Tây Thăng Long(đoạn Phạm Văn Đồng) và Hoàng Quốc Việt kéo dài mà không khởi công được thì Vin Đan Phượng đi lại khó khăn -> khó bán các cụ nhỉ?
sao cụ k chụp hìnhĐoạn TTL từ Tây Tựu đi Đan Phượng đang rải cống rồi cụ. Em đi qua tầm 6h tối mà vẫn còn làm.
Chụp làm gì. Vừa tối vừa bụi, chạy xe qua đã thấy tắc thở rồi.sao cụ k chụp hình