Thưa cụ em nói có j sai đâu nhỉEm xin ạ cụ ạ, PR cho các cụ OFER nhà mình thì cũng nên chính xác 1 chút chứ. Em xin đính chính đến thời điểm này (14/11/2013) bên đó đã thay hết mấy ông quản lý & bếp chuyên nghiệp để thay vào đó là mấy tay nông dân vườn (không được đào tạo gì về du lịch) (1 ông thì chỉ biết làm xây dựng, còn 1 ông làm bảo vệ sẽ đúng chuyên môn hơn) thì nó không giống như trước là đúng rồi vì nó tệ hơn .
Còn về phòng thì lúc nào em thấy cũng còn trống đầy phòng. Lại thêm khu Đảo Ngọc Xanh mới mở dịp cuối tháng 4/2013 nên nó như cục nam châm hút hết khách của 3 khu kia.
Em nói vậy chỉ mong cụ tư vấn cho nó chính xác chứ đừng vì mục đích của mình mà làm mọi cách cho đạt được
Cái chuyện ai làm quản lí ko quan trọng miễn khách vào mà niềm nở và phục vụ tốt là ok roài.
Dù người ta có từ người nông dân lên làm quản lí đi chăng nữa nhưng khách đến vừa lòng ra về vui vẻ là được bác ạ.
Về chuyện cái nhà sàn trên đồi sao bác biết rõ thế nhỉ, em có nói rõ là làm nhà sàn chứ có biết là lấy nhà cũ lắp vào hay ko thì e chịu.
Mà chuyện người ta lam kinh doanh phải tận dụng những j còn sử dụng đuọc là chuyện bình thường mà bác.Chẳng lẽ vẫn dùng được lại vứt đi, chắc chỉ có mấy cụ rửa tiền mới làm thế.
Cái Đảo Ngọc xanh mở ra đông khách như thế nào e ko biết nhưng mỗi nơi có 1 cái nét riêng đều hay và tùy theo sở thích của khách mà khách sẽ đến đó.
Từ lúc e làm ở đây nói chung e thấy tạm ổn, ko quá tệ như bác nói, bếp nấu e thấy ăn vừa miêng(vì em là dân lam bếp ra),quản lí thì nhiệt tình chu đáo với khách thế là ổn.vào nhũng ngay lễ thì chuyện đặt phòng trước để mình có phòng là chuyện tất nhiên, còn ngày thường thì lam j có nơi nào full phòng đâu bác