- Biển số
- OF-357778
- Ngày cấp bằng
- 11/3/15
- Số km
- 35,312
- Động cơ
- 680,880 Mã lực
Vẫn 20k hử bác. Quá chất.
Mời các lão ăn sáng với em nhé.
Vẫn 20k hử bác. Quá chất.
Mời các lão ăn sáng với em nhé.
Ơ xăng đang giảm hàng ngày mà cụ kakaVẫn 20k hử bác. Quá chất.
E mà đến tuổi các cụ thì cố mà ăn cháo thôi ợ, phở phệch chịu thôi.Cụ nào có tuổi thơ quân khu Nam Đồng, Thái Hà... chắc còn nhớ tầm 1985-1989 có hàng phở bà Liên béo Gò Đống Đa, cũng là hàng ngon nhất khu vực đó
Phở gà thì có Nam Ngư
Giờ cũng xuống rồi
GớmE mà đến tuổi các cụ thì cố mà ăn cháo thôi ợ, phở phệch chịu thôi.
Húp nước thì cố được bác ạ.Gớm
Phở nguyên con thì các lão có mà húp cả nước lẫn cái nhá
Khụ
Tô của cụ thịt chắc cũng 3-4 hoa, như vậy rẻ và chất lừ rồi.Ơ xăng đang giảm hàng ngày mà cụ kaka
Bát này em ăn từ 7h thì đến 9h là đói, ăn 2 bát thì đến 11h còn muốn no đến tận bữa cơm trưa thì phải 3 bát
Mời các lão ăn sáng với em nhé.
3 hoa thịt bò tái tươi thì đầu vào chắc mất khoảng 8k, 7k cho nước dùng và bánh, hành, ớt, dấm.Tô của cụ thịt chắc cũng 3-4 hoa, như vậy rẻ và chất lừ rồi.
Bác muốn so thì phải mua 3 Bát 20k rồi dồn vào tô to như chậu mới đúng.Bát này em ăn từ 7h thì đến 9h là đói, ăn 2 bát thì đến 11h còn muốn no đến tận bữa cơm trưa thì phải 3 bát
Nhìn lượng thịt trong bát chắc chỉ = 1/3 bát 60k Hàng Đồng thôi
3 hoa thịt bò tái tươi thì đầu vào chắc mất khoảng 8k, 7k cho nước dùng và bánh, hành, ớt, dấm.
Chủ quán lãi 5k/bát nhưng phải bỏ công. Nói chung là rất đáng tuyên dương trong thời buổi bão giá này. Hôm nào có dịp đi về mạn đấy em sẽ ủng hộ 1 bát 60k để xem cùng giá thì chất lượng thế nào
Em ăn ít đâm ra chẳng để ý cái đó. Em toàn bảo họ cho ít bánh thôiTô của cụ thịt chắc cũng 3-4 hoa, như vậy rẻ và chất lừ rồi.
Bát đàn coa học theo đâu cụ???Nhượng quyền là bán thương hiệu kèm công thức, nhưng nơi tay nghề cao nơi thấp, nơi mua thịt ngon nơi mua rẻ ...nên nó ko đồng đều. Giờ LQS có mặt cả 63 tỉnh rồi Thìn và Bát đàn đang học theo
Dầy các tỉnhBát đàn coa học theo đâu cụ???
Còn phở gà thì có quán mới mở ở đầu dốc xuống ks Tây Hồ ăn ngon
Sáng em.vừa ăn đây, cũng gọi là ăn đượcQuán chuyên gà "Ngọt từ chất, thật từ tâm" hả cụ
Nhưng Hà Nội thì bán sới rồi, cách đây quãng chục năm có 1 loạt hàng phở Bát Đàn biển màu nâu gụ mở ở HN, ăn thì same same phở bò cơm rang Nam Định. Giờ thấy mất hútDầy các tỉnh
Hn thì ko lại đc với chuỗi LQS nên ít khách Chưa kể dân bản xứ ăn quen các quán phở ngon xung quanhNhưng Hà Nội thì bán sới rồi, cách đây quãng chục năm có 1 loạt hàng phở Bát Đàn biển màu nâu gụ mở ở HN, ăn thì same same phở bò cơm rang Nam Định. Giờ thấy mất hút
Nhà làm thôi ạ.quán này địa chỉ ở đâu hả cụ?
Cái quán phở mợ nói trên mình cũng thấy rất ngon và có kỷ niệm không quên về nó, trả là hồi đấy sv, 3 thằng đi qua, thèm quá nhưng ít tiền, sợ không đủ, cử 1 ông thèm nhất vào hỏi bao tiền 1 bát, lúc sau chạy ra bảo 4000/bát (cũng cao so với SV), gom hết tiền lại vừa đủ xong cả 3 mới giám vào ăn. Ấn tượng là bánh phở to, bát cũng đầy đặn nên ăn cũng no bụng (SV ăn khỏe)Khoảng những năm 1992, Phở Lý Quốc Sư khi ấy (ở phố LQS nhưng dịch lên về phía Nhà Thờ so với bây giờ, tường của quán còn ốp gạch men trắng vuông nhỏ kiểu cũ) thì nước chuẩn ngọt, thanh, béo vừa phải, bánh phở tuy sợi nhỏ nhưng không bị nát như bánh phở thái máy sau này, thịt bò mềm thơm ạ
Phở LQS bây giờ là hàng nhượng quyền theo chuỗi đã đành, ngay cả ở phố LQS cũng không còn được như ngày xưa ạ (ngay cả bánh mỳ Nguyên Sinh đối diện đó cũng không còn được như trước ạ)
Phở Bát Đàn thì thiên về phong cách hảo hán Lương Sơn Bạc thì phải, từ thời 9x đã nhiều thịt, nước béo dầy, đục, mau ngấy ạ
Tầm 1995,1996, ở đầu phố Sinh Từ phía Văn Miếu, có hàng phở bò ngon, bánh to thái tay, nước phở béo vừa, đặc biệt là bò chín cả tảng to, hết đến đâu thái đến đấy, đủ gân, gàu ..... Đây là hàng phở em ưng nhất ạ
Tiếc là chưa đầy chục năm sau, quán đóng cửa vì thấy bảo ông chủ (U4x++) nghiện, rồi đi
Cùng thời gian này là phở Nam Định tràn về
Phở này phổ thông, bình dân, được nhân bản với công thức đại trà, đặc trưng là mùi ... nước mắm rất nồng ạ
Ăn công nghiệp bữa sáng thì được, chứ thưởng thức vị phở thì hỏng ạ
Còn hàng phở nữa đầu phố Lê Đại Hành, cũng gọi là ăn được ạ
cụ giống e. cứ quán nào có lọ tỏi ngâm giấm ớt là e khoái, ăn thường xuyên. chứ tỏi trắng bệch thế kia thì né luôn, ko quay lại lần 2Em lại thích quán phở nào có lọ dấm kèm ớt đỏ tươi nhìn bắt mắt và thơm mùi tỏi ớt chứ trắng thế kia e ko thích
nếu cụ ăn ớt tươi thì giấm ngâm thêm ớt chả giải quyết vấn đề gì. Ớt tươi mới là chuẩn vị ăn với phở chứ tương ớt, giấm ớt ko chuẩn đâucụ giống e. cứ quán nào có lọ tỏi ngâm giấm ớt là e khoái, ăn thường xuyên. chứ tỏi trắng bệch thế kia thì né luôn, ko quay lại lần 2