Đánh giá khó lắm, dân mình ăn uống khá tạp nham, khi mà ăn lẩu uống Ballentine hay Chivas thì đủ biết rồi, trong khi bọn Tây nó không thế.
Vang cũng thế, đầu tiên phải biết dùng đúng thời điểm và đúng với món ăn thì mới đánh giá được.
Bọn Pháp thì đánh giá khá thấp vang Chile và vang Nam Phi vì đây là hai thị trường khá mới về rượu vang ( 1 phần cũng là do tự tôn dân tộc, bọn Pháp nó chê tất cả những gì thuộc về văn hóa của nó được bắt chước ở nước ngoài ) trong khi dân mình thì truyền mồm nhau là vang Chile ngon hơn nên hay mua vang Chile.
Thực tế thì có 1 lý do là nhập vang Chile lãi hơn nhập từ Pháp vì đồng Eu cao hơn ( em chơi với 1 anh nhập rượu vang thì anh ý nói lý do chính ở mình hay nhập vang Chile là vậy, và vì họ hay nhập nên đương nhiên phải hót hay để bán, dần dần định hình tâm lý xài vang Chile phổ biến hơn vang Pháp cho dân mình ).
Vang cũng thế, đầu tiên phải biết dùng đúng thời điểm và đúng với món ăn thì mới đánh giá được.
Bọn Pháp thì đánh giá khá thấp vang Chile và vang Nam Phi vì đây là hai thị trường khá mới về rượu vang ( 1 phần cũng là do tự tôn dân tộc, bọn Pháp nó chê tất cả những gì thuộc về văn hóa của nó được bắt chước ở nước ngoài ) trong khi dân mình thì truyền mồm nhau là vang Chile ngon hơn nên hay mua vang Chile.
Thực tế thì có 1 lý do là nhập vang Chile lãi hơn nhập từ Pháp vì đồng Eu cao hơn ( em chơi với 1 anh nhập rượu vang thì anh ý nói lý do chính ở mình hay nhập vang Chile là vậy, và vì họ hay nhập nên đương nhiên phải hót hay để bán, dần dần định hình tâm lý xài vang Chile phổ biến hơn vang Pháp cho dân mình ).
Chỉnh sửa cuối: