đợt này em hay ăn cái mì Samyang với mì ramen gì gì ý sợi to ăn giống giống mì cay đỡ ngán .Ăn sáng ăn đêm mì nó dễ ăn và nhanh gọn
Ô kê con dê nháđược đấy nhẻ.em chụp ảnh màn hình rồi đấy nhá
Khuất mắt trông coi thôi cái gì làm đại trà chả thếCái mì tôm này,có ai từng vào nhà máy sản xuất chưa ạ.Ông chú họ em ( làm bên xuất mỳ tôm các siêu thị tạp hoá) có hôm đi câu với em,đói quá ra ăn mỳ tôm,ông ý bảo " ăn gì cũng được ,nhưng k ăn mỳ tôm,nhìn nó làm quá bẩn và sợ,quá độc hại" .Em thì k biết nó có đến như làm mắm tôm k mà ổng lại sợ thế,tuần e vẫn ăn 1-2 thậm chí 3-4 gói.@@
Có phải như thế này không ạôi giời..full combo này mà ko ngon à
xưa đằng sau nhà em ở hàng gà có quán mì tim cật bán trong nhà mà sao ngon thế ko biết
chẹp chẹp..mà sao cái mì tôm nó hợp cải cúc thế nhẻ
vưngÔ kê con dê nhá
mùa này vẫn có cải cúc hả cụ ?Có phải như thế này không ạ
Bọn em zồng được ạmùa này vẫn có cải cúc hả cụ ?
hno em đi aeon thấy nhiều rau ngót,nếu xúc đầy 1 xe cơ mà để mì tôm thì cứ phải là cải cúc mới đúng vị
Hồi xưa nhà cô em làm bún cũng bị thế đấy. Phải làm trắng họ mới chịu ăn. Mà làm đúng bằng gạo quê thì nó cứ đục đục.Nói thật với cụ là nếu muốn ăn thì anh chị e nhà em đều phải đặt nhà dì làm riêng đấy ạ. Vì nếu bán cho khách buôn thì gạo sẽ bị kém hơn và kiểu gì cũng có thuốc tẩy trắng. Để nguyên bản khách họ ko thích vì mì gạo sẽ màu đục đục ko được sáng màu, khó bán. Khổ vậy
Bún phải màu ngà ngà cơ mới chuẩnHồi xưa nhà cô em làm bún cũng bị thế đấy. Phải làm trắng họ mới chịu ăn. Mà làm đúng bằng gạo quê thì nó cứ đục đục.
gì cũng biếtBún phải màu ngà ngà cơ mới chuẩn