- Biển số
- OF-431679
- Ngày cấp bằng
- 22/6/16
- Số km
- 1,890
- Động cơ
- 238,642 Mã lực
bao xi măng..hồi ấy thơm lừng ấy Xúc nhỉMiliket vỏ giấy là loại mì thông dụng, dễ ăn nhất...nhất là ăn lẩu chỉ cho miliket là chuẩn nhất
giờ chả còn đâu
bao xi măng..hồi ấy thơm lừng ấy Xúc nhỉMiliket vỏ giấy là loại mì thông dụng, dễ ăn nhất...nhất là ăn lẩu chỉ cho miliket là chuẩn nhất
Loại đóng gói phải nấu e thấy nó nhạt k ngon như loại đóng hộpĐúng rồi, cũng có loại cốc nhưng đa phần là phải nấu thì nó mới ngon.
kiểu ấy thuở thiếu thời em ăn nhiều rồi Xúc ạ nhưng em cảm giác nó bị nhạt nhẽoMợ mua bún gạo xào ngon hơn hoặc bánh đa trắng (mì Chũ) nấu với thịt bò băm ăn cực ngon luôn
E hỏi cụ có làm mì k?quê e cả làng làm mì.cụ muốn xem nước sau khi tẩy thì qua eKhông có thuốc tẩy cụ nhé
Nhạt thì thêm nước mắm hoặc xì dầu Thích béo thì băm thịt 3 chỉ ra xàokiểu ấy thuở thiếu thời em ăn nhiều rồi Xúc ạ nhưng em cảm giác nó bị nhạt nhẽo
mà thầy em thì kêu ngu,ăn thế mới thanh cảnh ko dầu mỡ
ăn thế có mà béo mầm àNhạt thì thêm nước mắm hoặc xì dầu Thích béo thì băm thịt 3 chỉ ra xào
Thì từ hôm dịch đến giờ em mới mò ra để ăn cho đỡ thèm phở bò chứ mọi khi chả ăn đồ khô bao giờCũng còn đắt. Gói như này thì nhà cháu phải quất 2 gói = gần 60K.Để làm tô phở tươi + chén bánh chất lượng hơn.
Ở SG, lúc bình thường như chưa có dịch, có thể tìm ăn phở mọi lúc sáng-trưa-chiều-tối dễ dàng.
Đồ ăn nhanh của Mỹ cũng vậy, nên dân Mỹ tiểu đường, béo phì, tim mạch rất nhiều.Ăn nhiều món này chả tốt đẹp gì.
Uhm...loại này xào tim cật cũng ngon, thêm ít cải cúc nữa thì tuyệtbao xi măng..hồi ấy thơm lừng ấy Xúc nhỉ
giờ chả còn đâu
Mấy năm gần đây thị trường VN có loại mỳ ăn liền KHÔNG CHIÊN DẦU...Gấu nhà em thường mua loại mỳ này (Nissin 365) sợi nhỏ, ăn dai và vị cũng khá ok..ăn mỳ chiên quá dầu chỉ làm cho tích thêm chất thừa gây hại
Chuẩn cụ.
Cái hại nhất của mì ăn liền là họ chiên qua dầu, điều đáng ngạinlaf lượng dầu này đc dùng đi dùng lại.
Cụ chế biết mỳ bằng cách là nhúng mì vào nước sôi để loại đỡ lớp dầu này đi (cũng chỉ loại được ít thôi).
K bàn về ngon hay giá.thì ăn mì của nó k bị nóng ,lên mụn.mì nishin là loại khá phổ biến
Vinmart còn trong tay a V khéo có Mivina ko chừng
Nấu mì nên tráng qua nước sôi (loại bớt dầu) và nấu chín. Ko thì sẽ khó tiêu, có cô bé tích kiệm ăn mì cả tuần phải vô bệnh viện.
Thôi cụ chịu khó nhịn, đợi qua dịch kéo đến xin mợ LaziCat chiêu đãi phở 1 bữa no căng diều vậy.Thì từ hôm dịch đến giờ em mới mò ra để ăn cho đỡ thèm phở bò chứ mọi khi chả ăn đồ khô bao giờ
ôi giời..full combo này mà ko ngon àUhm...loại này xào tim cật cũng ngon, thêm ít cải cúc nữa thì tuyệt
Tưởng ở Hàng Giấy?ôi giời..full combo này mà ko ngon à
xưa đằng sau nhà em ở hàng gà có quán mì tim cật bán trong nhà mà sao ngon thế ko biết
chẹp chẹp..mà sao cái mì tôm nó hợp cải cúc thế nhẻ
Ở nhật nishin còn nổi tiếng hơn acecook lão ạ.Mấy năm gần đây thị trường VN có loại mỳ ăn liền KHÔNG CHIÊN DẦU...Gấu nhà em thường mua loại mỳ này (Nissin 365) sợi nhỏ, ăn dai và vị cũng khá ok..
Suỵt....chuyện cơ mật, kẻo mợ ấy thấy kéo đến đông quá, đuổi về hết thì nhịn sạch!Em thích món phở Mèo của mợ ấy