Dầu mỡ tái sử dụng nhiều lần. Với cả những hoá chất trong mỳ tôm nữa.Tốt một mặt và hại một mặt. Cái gì chẳng vậy. Nhiều cụ cứ nói chiên qua dầu mỡ, thế nhà các cụ ấy không ăn đồ chiên xào khi nào chắc.
Có hoá chất mà nếu đổ nước nóng vào ủ rồi ăn thì đỡ chứ mang đun sôi thả muối trong mỳ vào nấu thì thành chất độc.
Các cụ mợ ăn mỳ ít thôi. Cho dù là mỳ được làm chuẩn chỉ thì 1 tuần cũng chỉ nên ăn 2 lần. Có nghiên cứu nói tuần ăn trên 2 lần mỳ thì bị thay đổi tính cách. Dân HQ rất thích ăn mỳ, có thể họ cũng chịu hội chứng mỳ tôm này, tính cách cục cằn. Theo bảng số liệu này thì dân VN đã vươn lên ăn mỳ = dân HQ rồi. Dân số x2, mỳ tiêu thụ cũng x2. Chả hiểu sao không mua cháo ăn liền, mỳ chũ, bún khô, spagetty mà cứ ôm mỳ tôm về?