Này thì lòng lợn
Với lại tít canh zịt trời
Mời các cụ xấu bụng nào
Với lại tít canh zịt trời
Mời các cụ xấu bụng nào
Cá biển cũng đầy vi khuẩn, ký sinh trùng cụ ơi.Cá ngừ thì còn dám chơi chứ món cá sông này em chịu. Nguy cơ đi viện là rất cao.
À, xin lỗi cụ em hiểu nhầm. Em chỉ đang bàn về vấn đề ăn thức ăn sống hay chín thôi.Ý em ở đây rất rõ ràng là cả tây lẫn ta đều định hình trong đầu mình về những món ăn, về những giá trị của xã hội, bản thân... khi những món ăn đó lệch ra ngoài cái định hình đó thì họ sẽ cho đó là man rợ...
Lòng lợn em bảo là thị ( có tí tiểu sảo là bảo chủ quán cắt thành miếng thẳng)... thì anh ta bảo ngon, để cả cỗ lòng chắc không dám ăn... chuyện đó rất liên quan... ông ấy mà không ngon miện, bới ra có mà phiền...
Cụ cho cháu xin nguồn tác phẩm của Cụ Nguyễn Tuân, cháu có bộ Nguyễn Tuân toàn tập mà không có tả đoạn nàyMón này em nhớ cụ Nguyễn Tuân có tả rồi, ngày xưa các cụ ăn suốt có sao đâu.
Em lên Sơn La sát biên giới Việt Lào cũng ko dám ăn món đó. Đi vào tháng 8 mùa nhãn nhiều vô kể hai bên đường quả to ngọt lịm, còn đc đồng bào chiêu đãi cả con heo nướng ăn lợn bản thích mêmón này trc em xem trên ytb rồi, ko thấy làm sạch cá (mổ bụng, làm sạch ruột, cứt) gì mà tọc thẳng luôn, thấy ghê ghê @@
- câu chuyện trên có thật các cụ a ( em đc thử mấy lần rồi)Đầu tiên phải xin phép các cụ ở Sơn La xác nhận có đúng ko đã. Chứ lều báo là méo tin.
bụng hơi yếu mà ăn món này là té re ngay, cá sống nguyên luôn ko làm nội tạng thấy ớn ớn cụ nhỉEm lên Sơn La sát biên giới Việt Lào cũng ko dám ăn món đó. Đi vào tháng 8 mùa nhãn nhiều vô kể hai bên đường quả to ngọt lịm, còn đc đồng bào chiêu đãi cả con heo nướng ăn lợn bản thích mê