- Biển số
- OF-587695
- Ngày cấp bằng
- 30/8/18
- Số km
- 1,811
- Động cơ
- 154,067 Mã lực
E làm ở 関西工場 tỉnh Miki, cũng cung cấp Salad, mỳ lạnh cho 7eleven. E với cụ cùng 出身Nói đến Tako lại nhớ hồi đi làm chuyền bên đó. Công ty mình làm chuyên cung cấp mỳ, tako... cho 7eleven. Mình làm ở đội xếp hàng, siwake. Đội này cần nhanh và khỏe nên ít người và chủ yếu là con trai. Làm 1 chỗ riêng so với khu làm đồ ăn. Khi chưa có hàng thì hay bị lôi ra chuyền thức ăn để làm Tako. Vì Tako là món dễ bốc, đóng gói nhất. Được ra ngoài chém gió với các em gái cũng vui. Vui nhất là được ăn vụng đồ. Tầm 5h sáng vừa mệt vừa đói mà được miếng Tako là ngon tuyệt vời. Chỗ làm có camera khắp nơi nhưng vẫn có 3 cách để ăn vụng được. Cách 1 cho ông nào nhanh tay và liều. Che che rồi đút viên Tako vào cái túi Nilon bọc ở tay. Sau đó, ngồi xụp xuống cho vào mồm nhai. Nuốt xong đứng lên làm tiếp. Cách 2 là cố tình làm rơi 1 hộp. Sau đó vứt vào 1 túi nilon rác sạch rồi đi đổ rác. Mang đến phòng rác không có camera thì lôi ra ăn. Cách này an toàn nhưng mùi rác làm mất ngon. Các cuối cùng là bốc Tako bỏ sót lại vài viên ở thùng nguyên liệu. Rồi đẩy thùng ra máy rửa thùng ăn vì phòng rửa cũng không có camera. Nhưng cách này phải quen thằng làm rửa thùng để nhắc nó khi nhìn thấy để riêng thùng đó ra cho mình. Nếu không là nó vứt đi luôn. Cũng biết là không nên nhưng ăn vụng nó vui lắm. Khác hẳn bỏ tiền ra siêu thị mua
Đợt đó 2 ae ruôt nhà em làm SUB Lead, làm phòng rau. Cứ đến 9h30 là mang dâu tây qua đổi gà rán xong mấy ae ăn sáng. Dây tây ăn đỏ hết khẩu trang luôn. Thằng 3 vạch 課長 biết nhưng cũng nhắm mắt cho qua. Vì hiệu quả công việc bọn e gấp 10 lần bọn Nhật cùng vị trí, và e đã đề xuất cách làm mới giúp chúng nó tiết kiệm gần 20kg bắp cải 1 ngày! Nói chắc nhiều cụ bảo e bốc phét nhưng 2 năm làm ae emđấm2 thằng Nhật vì tội nói k nghe, khinh người Việt và sau khigiải trình thì chúng nó bịđuổi việc còn bọn e vẫn tại vị.
Thớt này làm e nhớ lại quãng time sống tại Nhật quá!