inox 304 ko có từ tính, inox 201 có từ tính nhưng yếu cụ ạ
nên để xài đc bếp từ, nồi inox dĩ nhiên phải là loại sáng bóng xịn đét (thành phần Cr, Ni cao, nó gọi là inox 18/10 ý, nhưng nó ko có từ tính nên muốn xài nó phải nhét 1 lớp sắt từ vô giữa các lớp inox. thế là nó kết hợp đc tính bền, chống ăn mòn, chống rỉ lại có cả từ tính của sắt
nồi xài bếp từ tốt nhất là nồi gang, từ tính đến 95%, nhưng nó lại dễ rỉ và nặng chết mẹ, nồi gang ko rỉ do đc phủ 1 lớp men thì sẽ đắt lòi tói, như cái nồi của hãng Staub Pháp cuốc