- Biển số
- OF-728744
- Ngày cấp bằng
- 11/5/20
- Số km
- 4,050
- Động cơ
- 114,752 Mã lực
- Tuổi
- 51
Chả ăn thua gì đâu chị ơiĐÚng thế. Mong muốn có những đường hướng, tấm gương vươn lên.
Cũng chỉ động viên nhau bằng mồm thôi
Động vào làm ăn chung là toang ngay
Chả ăn thua gì đâu chị ơiĐÚng thế. Mong muốn có những đường hướng, tấm gương vươn lên.
Kinh tế phục hồi nhưng tuổi tác càng già hơn, cơ hội vẫn khó hicDự tính thắt lưng buộc bụng hết cả năm 2021. Hy vọng sẽ phục hồi năm 2022 sau khi Vaccine bắt đầu được tiêm đại trà.
Cụ nói chuẩn. Thôi thì tuổi nào theo tuổi đó thôi. Các cụ đang là thanh niên trẻ khỏe có chạy nhanh hơn mình thì mình cũng chúc mừng.Kinh tế phục hồi nhưng tuổi tác càng già hơn, cơ hội vẫn khó hic
Vầng, khi không tiền chắc gỡ bỏ hết ngại ngùng sĩ diện để chạy grab,làm tạp vụhay giúp việc. Hic, còn đâu 1 thời ...Cụ nói chuẩn. Thôi thì tuổi nào theo tuổi đó thôi. Các cụ đang là thanh niên trẻ khỏe có chạy nhanh hơn mình thì mình cũng chúc mừng.
Em thấy chị hơi bi quan í,Vầng, khi không tiền chắc gỡ bỏ hết ngại ngùng sĩ diện để chạy grab,làm tạp vụhay giúp việc. Hic, còn đâu 1 thời ...
Em hầm it nhất 8h.Nhân tiện hỏi mợ và các mợ khác: hầm xương kiểu gì cho nước ngọt nhỉ? Em hầm nồi áp suất khoảng 2 tiếng mà nước cứ nhạt nhạt.
Bác rầu thế.Vầng, khi không tiền chắc gỡ bỏ hết ngại ngùng sĩ diện để chạy grab,làm tạp vụhay giúp việc. Hic, còn đâu 1 thời ...
Có khi chị bi quan quá thật nhỉ? Vì thấy mình luôn gặp đen đủi rủi ro nên nhìn cái gì cũng bi quan hic.Em thấy chị hơi bi quan í,
Chị cứ nghĩ đây là một khúc ngoặt, thay vì buồn chán thì mình sẽ nghĩ một cách tích cực hơn, có nhiều thời gian để làm những việc trước bận rộn ko làm được...F5 lại bản thân. Tất nhiên ít tiền hơn ko cho cảm giác dễ chịu gì nhưng thực tế nó thế mình nghĩ tiêu cực cũng chẳng mang lại tiền cho mình
Tất nhiên nói thì dễ hơn làm, thôi thì em động viên chị bình tĩnh cố gắng. Em thì luôn tin rằng mỗi người đều có một giá trị nhất định và sẽ có một ngày người cần việc việc cần người sẽ tìm thấy nhau, hehe.
Vì bán tốt quá ko xe giao nên đói hết lượt ạEm tưởng VF bán tốt mờ .
Cụ / mợ hầm trong nồi áp suất hay nồi thường ạ?Em hầm it nhất 8h.
Dạ, cứ nghĩ cuộc đời lúc này lúc nọ. Mình được ông trời ban cho nhiều may mắn lắm rồi nên đôi khi ổng cũng giáng xuống vài cái bù trừ Ổng cho gia đình bình an con cái khoẻ mạnh là nhứt rồi.Có khi chị bi quan quá thật nhỉ? Vì thấy mình luôn gặp đen đủi rủi ro nên nhìn cái gì cũng bi quan hic.
@policemen: ninh xương nấu tại nhà thì cứ nhiều xương lợn, ninh kỹ,khi nấu phở vẫn nên cho thêm chút đường và nước mắm. Còn nếu ninh xương bò thì phải 6-8h.
Còn hàng phở họ phải ninh lâu lắm. Vẫn cho chút đường và ninh cùng con đỉa biển khô.
Gió Đông: chắc chị bị bất ngờ quá nên shock đâm ra bi quan hơn mức bình thường.
Nhà hàng ninh xường bò,nhà mình làm ăn ít thì xương lợn cho nhanh em ạ.Dạ, cứ nghĩ cuộc đời lúc này lúc nọ. Mình được ông trời ban cho nhiều may mắn lắm rồi nên đôi khi ổng cũng giáng xuống vài cái bù trừ Ổng cho gia đình bình an con cái khoẻ mạnh là nhứt rồi.
@vụ phở: Em tưởng phải ninh bằng xương bò chứ nhỉ?
Riêng phở bò muốn ngon, chuẩn vị thì phải có xương bò nữa mợ ạ.Dạ, cứ nghĩ cuộc đời lúc này lúc nọ. Mình được ông trời ban cho nhiều may mắn lắm rồi nên đôi khi ổng cũng giáng xuống vài cái bù trừ Ổng cho gia đình bình an con cái khoẻ mạnh là nhứt rồi.
@vụ phở: Em tưởng phải ninh bằng xương bò chứ nhỉ?
ảnh hưởng nhiều người ạChính thức sau 4 tháng cầm cự. Cô vy đã ảnh hưởng đến mâm cơm nhà Em. Bạn cùng nhà đã chính thức bị stop công việc. Nhìn bạn ý mà Em không biết nói gì, chỉ biết động viên thôi. Giờ già rùi khó kiếm đc việc làm, công việc chân tay cũng khó kiếm, lưng cũng "già" rùi. Sẽ khó khăn lắm đây .
Bán phở thì tự ninh cho rồi chứ mua can về được bao nhiêu cho đủ chị nhỉ?Nhà hàng ninh xường bò,nhà mình làm ăn ít thì xương lợn cho nhanh em ạ.
Xương bò nhà hàng giờ ninh nồi điện, loại nồi to thửa riêng. Còn không thì họ ninh bếp than.
Nhiều nơi mua xương về ninh rồi bán nước theo can cho quán phở nữa kia. Có quán còn ghê hơn,pha chế bằng gói gia vị phở.
3-4h là ninh bếp ga hay nồi áp suất vậy mợ?Riêng phở bò muốn ngon, chuẩn vị thì phải có xương bò nữa mợ ạ.
Nấu cho tầm 6 người ăn em cứ ninh tầm 2kg xương bò có 50k/kg với tầm 2kg xương lợn hỏi ng bán chỗ xương ngọt nước í. Em ninh trong khoảng 3-4h kết hợp hớt bọt, ra nườc trong veo. Thêm gia giảm nữa, nối nước dùng của em ok lắm ạ.
Có vẻ em hầm hơi ít xương. Em ăn một mình nhưng ăn trong cả tuần cho nên cũng tạm tính là tương đương 6 người, nhưng em chỉ cho 1/3 lượng xương như cụ. Lần sau em sẽ phải tăng lượng xương lên ít nhất là gấp đôi.Riêng phở bò muốn ngon, chuẩn vị thì phải có xương bò nữa mợ ạ.
Nấu cho tầm 6 người ăn em cứ ninh tầm 2kg xương bò có 50k/kg với tầm 2kg xương lợn hỏi ng bán chỗ xương ngọt nước í. Em ninh trong khoảng 3-4h kết hợp hớt bọt, ra nườc trong veo. Thêm gia giảm nữa, nối nước dùng của em ok lắm ạ.