cảm ơn cụ Thanh Hải 77, em làm theo cụ và đã thành công, tỏi hơi bị ướt mang lò vi sóng sấy qua vài lần thế là vỏ đã se, trong cũng khô hơn tí.
nếu dùng ở nhà thường xuyên đỡ tốn kém làm ntn là chuẩn, em dùng nồi cơ Sharp loại 1 lít, 750k, mỗi lần làm tầm 1kg, mất 2 tuần, được 1 tuần thì bỏ ra đảo đều lên thì sẽ đều màu đen hơn là k đảo, các cụ ở nhà thích lắm, làm xong còn hướng dẫn mấy cụ khác làm. (mấy cụ kia tự làm tới 16 ngày mà tỏi vẫn trắng bệch), nhờ vụ tỏi đen này em được lòng được uy tín vs các cụ lắm. em chưa thử vụ tới ngày 12 thì mở vung. tại em làm xong cho lò vi sóng hay lò sấy, sấy qua lên cũng khá se mặt.