A cứ ăn luộc còn cho trẻ con ăn cánh gà rán bằng nồi nàyMẹ khỉ! Từ ngày bê cái nồi này về mà món luộc gà ngan a yêu thích bị bọn nhỏ nó cho vào dĩ vãng
A cứ ăn luộc còn cho trẻ con ăn cánh gà rán bằng nồi nàyMẹ khỉ! Từ ngày bê cái nồi này về mà món luộc gà ngan a yêu thích bị bọn nhỏ nó cho vào dĩ vãng
KHỒNG!Em có ý định mua nồi chiên không dầu nhưng vẫn lăn tăn vì theo đánh giá đồ ăn bị khô, không ngon như rán trực tiếp. Theo các cụ thì có nên mua không ?
Ban đầu em cũng không ấn tượng với nồi chiên không dầu, nhưng bg đang dùng thấy OK , tuỳ đồ ăn mới khô thôi, em chiên nướng thịt gà vẫn mềm ngon mà loại bỏ được phần dầu mỡ , dùng nồi lock & lock cubgx okEm có ý định mua nồi chiên không dầu nhưng vẫn lăn tăn vì theo đánh giá đồ ăn bị khô, không ngon như rán trực tiếp. Theo các cụ thì có nên mua không ?
Làm được cực nhiều món ngon mà k có nó sẽ k muốn làmEm có ý định mua nồi chiên không dầu nhưng vẫn lăn tăn vì theo đánh giá đồ ăn bị khô, không ngon như rán trực tiếp. Theo các cụ thì có nên mua không ?
Gọi là nồi chiên k dầu n e thấy chính là chức năng nướng, làm xá xíu thịt quay nướng các loại ngon tuyệt vời luôn. Mà có cái đó trẻ con nhà e lại hào hứng vào bếp, nó làm đủ thứ bánh luônEm thì ko mua, ăn ko dầu mỡ khô khốc, chán lắm. Gấu e gạ mua suốt, nhưng em quan điểm vẫn ko. Cụ thấy nhà hàng nó có sử dụng nồi ko dầu ko là biết, đồ ăn ko ngon đâu
Sao bảo là “cuộc cách mạng” mà cụKhông hiểu bọn nào phát minh ra cái thứ tệ hại này.
Tất cả các món được làm hay hâm nóng bằng cái nồi này đều ko thể nuốt nổi.
Các cụ khen được thì có cái mồm quá dễ dãi.
Cháu ấy tẻ tâu bên voz sang troll các chú, các bác bên này cho vui ấy mà cụ.Sao bảo là “cuộc cách mạng” mà cụ
Đó là do nhà cụ k làm những món phù hợp với nồi này. Như nhà e chuyên dùng chế biến món quay nướng thôi. Ngon tuyệt vời luôn. Có những món k có nồi này thì lâu lắm mới sờ đến. Như nhà e hay làm xá xíu, thịt quay, cá nướng, gà nướng. Trẻ con thì làm bánh trái các thứ. Chúng thích ăn gà kiểu kfc nên cũng hay tự làm tự ăn với nhau. Còn các món luộc, hấp chiên rán nhà e vẫn làm trên nồi chảo truyền thống.Không hiểu bọn nào phát minh ra cái thứ tệ hại này.
Tất cả các món được làm hay hâm nóng bằng cái nồi này đều ko thể nuốt nổi.
Các cụ khen được thì có cái mồm quá dễ dãi.
Cái nồi này bị hấp hơi dầu mỡ nên món có mùi đặc trưng. Chưa thấy nhà hàng hay cơ sở nấu ăn chuyên nghiệp nào dùng, trừ đám đi nấu cỗ ngoài vỉa hè.Đó là do nhà cụ k làm những món phù hợp với nồi này. Như nhà e chuyên dùng chế biến món quay nướng thôi. Ngon tuyệt vời luôn. Có những món k có nồi này thì lâu lắm mới sờ đến. Như nhà e hay làm xá xíu, thịt quay, cá nướng, gà nướng. Trẻ con thì làm bánh trái các thứ. Chúng thích ăn gà kiểu kfc nên cũng hay tự làm tự ăn với nhau. Còn các món luộc, hấp chiên rán nhà e vẫn làm trên nồi chảo truyền thống.
Ví dụ như khoai tây chiên, là món bọn nhóc rất thích. Thay vì rán ở chảo ngập dầu mỡ k tốt cho sức khoẻ, mợ cho vao nồi chiên 15p ra thành phẩm k khác gì. Thì sao lại không dùngEm thấy không có thì thiếu. Có thì thừa. Đồ chiên chảo này F1 nhà em ko ăn
Rất đáng để mua mợ ak,nhàn cho mình rất nhiều đấy mợ.và đặc biệt là ko bị dầu mỡ làm ảnh hưởng sk .mợ mua đi tiện lắm luôn ýEm có ý định mua nồi chiên không dầu nhưng vẫn lăn tăn vì theo đánh giá đồ ăn bị khô, không ngon như rán trực tiếp. Theo các cụ thì có nên mua không ?