Em có ý định mua nồi chiên không dầu nhưng vẫn lăn tăn vì theo đánh giá đồ ăn bị khô, không ngon như rán trực tiếp. Theo các cụ thì có nên mua không ?
Nồi này tiện mà cụ. Có mấy ưu điểm so với rán dầu mỡ:
- Đỡ nhiều công đứng trông vì chọn nhiệt độ rồi đặt thời gian xong rồi để đấy làm việc khác, lúc nào xong nồi nó gọi cụ ngay.
- Đỡ bẩn hơn vì rán chảo dầu văng lung tung.
- Chất lượng món ăn ổn định vì cài đặt đặt giờ và nhiệt độ cố định rồi nên nấu 100 lần gần như ra sp chất lượng như nhau.
- Dễ thực hiện và an toàn hơn đứng rán chảo dầu nóng. Trẻ con cũng làm được.
Nhiều cụ kêu khô với không ngon là do không chịu nghiên cứu cách sử dụng. Đặt nhiệt độ và thời gian phù hợp kết hợp phết thêm dầu và lật trở thức ăn cho đều e thấy chả khác mấy rán chảo, thậm chí có món còn ngon hơn, đơn cử như món gà nướng. Trên mạng có rất nhiều hướng dẫn.
E đã mua 3 cái, trang bị cho cả nội, ngoại, ai cũng khen.