- Biển số
- OF-721331
- Ngày cấp bằng
- 21/3/20
- Số km
- 881
- Động cơ
- 86,546 Mã lực
Rất nên mua ah, đặc biệt với mình là làm tôm cho bún thang nhàn hẳn và rất ưng ý
Dạ e inbox rồi ạVâng mợ inbox em nhá.
Ko nên mua cụ ạ. Em còn đang định đập đi đây, mua về vợ suốt ngày cho ăn đồ nướng, sườn, thịt, gà, cá thậm chí cả pizza nữa. À, em mua loại 40L có cả thanh đốt trên và dưới cụ nhé.Em định làm cái lò nướng 30l có ổn ko mợ chè, cũng thấy có đối lưu gió thổi trên dưới
Hichichic. Mợ inbox vào đâu ấy nhể?Dạ e inbox rồi ạ
Em mới mua và thấy rang lạc rất tiện và ngon phết, thịt xiên nướng và chả băm cho vào nướng ăn bún cũng rất ok, mềm và ko lo bị cháyvery nên luôn ý em dùng rồi và tiếc là k dc dùng sớm hơn. món rán đỡ nóng hẳn, đỡ bắn dầu mỡ vào bếp bắn ra người. Có nhiều món dùng chảo thì phải rán nhưng dùng nồi thì khỏi cần mỡ tốt cho sức khỏe, phồng tôm là 1 ví dụ rất trực quan
Do kinh nghiệm hết mà cụ, cho nhiệt độ và time vừa phải sẽ chín đều, sau đó nướng lần 2 nhiệt độ cao và time ngắn lại thì rất ok. Em vừa nướng thịt ăn bún ngon hơn ngoài hàng nhiều.Ban đầu em cũng không ấn tượng với nồi chiên không dầu, nhưng bg đang dùng thấy OK , tuỳ đồ ăn mới khô thôi, em chiên nướng thịt gà vẫn mềm ngon mà loại bỏ được phần dầu mỡ , dùng nồi lock & lock cubgx ok
Giống y chang nồi nhà mình, công nhận là chả có gì ngoài dây mai so và quạt gió, vậy cho nên nướng thịt hơi dễ bị khô, em là thấy mỗi làm tôm và vỏ tôm cho món món thang là em ưng ý nhất, thi thoảng nướng cá đỡ dầu mỡ, rán khoai tây kg ngon bằng rán chảo ngập mỡ.May so phía trên phả nhiệt xuống cái khay phía dưới thôi cụ chứ chả có gì thần thánh. Tiện mỗi cái dễ vệ sinh, các thức ăn chiên sơ cất tủ lạnh sau đó cho vào làm nóng lại tiết kiệm thời gian hay nướng mấy đồ nhỏ nhỏ chứ mấy món như nem rán, đậu phụ, khoai tây... phải chiên ngập dầu mới giòn và ngon.
Nhìn ngon và đẹp mắt quá, cụ share quy trình làm thế nào đc ko.Em vừa quay xong dứt tay, ngọt ngon giòn tan trong miệng
Hichichic. Mợ inbox vào đâu ấy nhểDạ e inbox rồi ạ
Lò của bạn như nào chụp mình xem với, lò nhà mình chưa dám thử vì nghĩ với kiểu nhiệt thổi phù phù ghi hơn 200 độ nhưng chắc gì đã dc, mình kg thử quay thịt sợ kg ngon. Thích ăn toàn mua cả tảng giá vừa rẻ hơn xong đi lò quay : 10k/kg hẹn giờ qua lấy.Em vừa quay xong dứt tay, ngọt ngon giòn tan trong miệng
Nồi Philips cụ ạ. Tiện đang quay xá xíu chụp gửi cụ xem mẫu và sản phẩm luôn. Nhà e tận dụng tiện ích từ nồi này rất nhiều. Khuyến khích trẻ con vào bếp nữa, chúng mày mò làm bánh, nướng củ quả suốtLò của bạn như nào chụp mình xem với, lò nhà mình chưa dám thử vì nghĩ với kiểu nhiệt thổi phù phù ghi hơn 200 độ nhưng chắc gì đã dc, mình kg thử quay thịt sợ kg ngon. Thích ăn toàn mua cả tảng giá vừa rẻ hơn xong đi lò quay : 10k/kg hẹn giờ qua lấy.
Món thịt quay dễ làm lắm, có nồi chiên này càng nhàn cụ ạ. Em làm theo cữ tay thói quen khẩu vị gđ, không có công thức chính xác. Nhưng chỉ mấy bước đơn giảm thôi.Nhìn ngon và đẹp mắt quá, cụ share quy trình làm thế nào đc ko.
Giống dc cái tên thôi, bạn làm khéo quáNồi Philips cụ ạ. Tiện đang quay xá xíu chụp gửi cụ xem mẫu và sản phẩm luôn. Nhà e tận dụng tiện ích từ nồi này rất nhiều. Khuyến khích trẻ con vào bếp nữa, chúng mày mò làm bánh, nướng củ quả suốt
Món thịt quay dễ làm lắm, có nồi chiên này càng nhàn cụ ạ. Em làm theo cữ tay thói quen khẩu vị gđ, không có công thức chính xác. Nhưng chỉ mấy bước đơn giảm thôi.
Mua 1kg thịt ba chỉ phần liền thớ, đừng mua thịt siêu nạc k ngon. Ngâm 15, 20 phút trong nước pha muối, dấm hoặc chanh, hành, gừng khô đập dập. Xong rửa sạch dưới vòi nước 2, 3 lần rồi cho vào nồi nước ngập mặt thịt, thả chút muối gia vị, hành khô đập dập luộc khoảng khoảng 10 phút, vớt ra rửa xả nguội dướ vòi nước xong để ráo hoặc thấm khô.
Bóc 2 củ hành khô, dăm tép tỏi, 1 thìa cà phê muối, nửa thìa cà phê ngũ vị hương cho vào máy xay nhuyễn, xoa kín đều, mát xa phần thịt. Lật ngửa phần bì lên, thấm khô, dùng dĩa, xiên xăm kín đều bề mặt. Nhẹ tay để lỗ xăm chỉ ở phần bì, k xuyên xuống thịt. Xong lại thấm khô. Pha 1 thìa muối tinh với chút dấm phết đều bề mặt bì 2, 3 lần. Ướp ít nhất 2 tiếng cho ngấm gia vị.
Bật nồi chiên 5 phút ở 200 độ. Dùng thìa cạo sạch bã hành tỏi, kiềm tra da bì thật khô rồi bỏ vào nồi, hướng bì lên trên.
Lần 1 nướng ở 180 độ trong khoảng 20, 25 phút. Lần 2 cũng 180 độ trong khoảng 10, 15 phút. Lần 3 bật 200 độ khoảng 8, 10 phút. Lần 4 lật bì xuống để 200 độ khoảng 3, 4 phút. Số phút từ lần 2 điều chỉnh tăng giảm theo mức độ nổ của bì, độ xém vàng sậm của thịt.
Inbox cụ ạHichichic. Mợ inbox vào đâu ấy nhể
Cụ cmt có tâm quá , em vừa mua từ hôm vào hỏi cụ, đã thí nghiệm mấy món rang lạc nướng gà nướng sườn làm thịt xiên… ngon phết. Nhất là món sườn nướng em vừa làm hôm qua đâyNồi Philips cụ ạ. Tiện đang quay xá xíu chụp gửi cụ xem mẫu và sản phẩm luôn. Nhà e tận dụng tiện ích từ nồi này rất nhiều. Khuyến khích trẻ con vào bếp nữa, chúng mày mò làm bánh, nướng củ quả suốt
Món thịt quay dễ làm lắm, có nồi chiên này càng nhàn cụ ạ. Em làm theo cữ tay thói quen khẩu vị gđ, không có công thức chính xác. Nhưng chỉ mấy bước đơn giảm thôi.
Mua 1kg thịt ba chỉ phần liền thớ, đừng mua thịt siêu nạc k ngon. Ngâm 15, 20 phút trong nước pha muối, dấm hoặc chanh, hành, gừng khô đập dập. Xong rửa sạch dưới vòi nước 2, 3 lần rồi cho vào nồi nước ngập mặt thịt, thả chút muối gia vị, hành khô đập dập luộc khoảng khoảng 10 phút, vớt ra rửa xả nguội dướ vòi nước xong để ráo hoặc thấm khô.
Bóc 2 củ hành khô, dăm tép tỏi, 1 thìa cà phê muối, nửa thìa cà phê ngũ vị hương cho vào máy xay nhuyễn, xoa kín đều, mát xa phần thịt. Lật ngửa phần bì lên, thấm khô, dùng dĩa, xiên xăm kín đều bề mặt. Nhẹ tay để lỗ xăm chỉ ở phần bì, k xuyên xuống thịt. Xong lại thấm khô. Pha 1 thìa muối tinh với chút dấm phết đều bề mặt bì 2, 3 lần. Ướp ít nhất 2 tiếng cho ngấm gia vị.
Bật nồi chiên 5 phút ở 200 độ. Dùng thìa cạo sạch bã hành tỏi, kiềm tra da bì thật khô rồi bỏ vào nồi, hướng bì lên trên.
Lần 1 nướng ở 180 độ trong khoảng 20, 25 phút. Lần 2 cũng 180 độ trong khoảng 10, 15 phút. Lần 3 bật 200 độ khoảng 8, 10 phút. Lần 4 lật bì xuống để 200 độ khoảng 3, 4 phút. Số phút từ lần 2 điều chỉnh tăng giảm theo mức độ nổ của bì, độ xém vàng sậm của thịt.
nồi củ mợ là hãng gì vậy ?Cụ mợ nào lười như em lại muốn sạch sẽ thơm tho thì mua ngay nồi chiên không dầu đi. Trước em thấy nhiều cụ mợ chụp ảnh review món ăn trong nồi đó nhìn nó vẫn nhiều dầu mỡ dây ra thành nồi làm em ngại ko muốn mua. Mua rồi mới thấy nó sạch, em bỏ hết lò nướng với lò vi sóng đi rồi giờ chỉ dùng cái nồi này. Có mấy cái ảnh hôm đầu tiên mua về em thử nồi đây ạ. Cực kỳ sạch sẽkhoai tây chiên nhìn hơi vàng thế thôi nhưng rất giòn và ko bị khôtôm cũng thếba chỉ bò cuốn nấm chưa xong, chưa chín đều nhưng hôm đó em thích quá cứ vội lấy ra chụp. Hôm đầu tiên nó còn nhiệt huyết chứ giờ lười chụp lắm ạđây là bánh mì chín vàng thơm ngon nhưng nó ko chịu nở hí hí. Em mua dưa leo với xúc xích về định kẹp với bánh mì mà nó thành ra thế này ko phải tại nồi mà tại kỹ thuật làm bánh chưa siêu
cuối cùng là ảnh nồi chiên một miếng thịt giòn đã lấy thịt ra mà nồi ko bị bẩn nên ko ngại dọn dẹp chút nào. Nếu lót miếng giấy nhôm bên trên vỉ nướng còn ko phải rửa nồi cơ. Các cụ mợ mua luôn đi