Nhà em trước đã có cái lò nướng thanh nhiệt trần 36L.
Đợt nồi này nổi lên, vợ em cũng sôi sùng sục đòi mua, bảo cho dễ vệ sinh với tiêu tốn ít dầu mỡ.
Thế là em bắt đầu tìm hiểu... và phát hiện ra
cái nồi chiên không dầu thực chất nó là cái lò nướng mini không hơn không kém như cụ trên đã tháo ra mục sở thị (nó có thanh nhiệt và quạt thổi nhiệt ra:
Em đã sang hàng xóm mượn cái nồi chiên khá to của Philipin (mợ hàng xóm mua đâu tầm 7tr) về dùng thử rồi, và kết luận lại
méo mua. Gấu cằn nhằn cái lò nướng kia khó vệ sinh với lại hơi to tốn điện, thế là em ra điện máy mua cái
Lò hấp hướng đối lưu Panasonic NU-SC100WYUE - 15L hơn 7tr tí (Chức năng: hấp, nướng, vi sóng và làm sạch bằng hơi nước - vì có chức năng hấp nên nó có một cái hộp chứa nước). Em dùng gần 2 năm nay thấy khá ổn áp, nhưng lại thấy nó hơi bé thành ra em vẫn phải giữ lại cái lò nướng 37L cũ để thi thoảng nướng cả con gà, cá, thịt...
Vừa rồi em đi tìm hiểu và đang tính mua cái lò đa năng
Sharp AX-1600VN(R) 800w Enverter- 31L gần 14tr (Chức năng: Hâm, nấu, rã đông, nướng, đối lưu, hơi nước, ...) để chuyển 2 cái kia về quê cho gọn, đợi thóc lúa dư giả tí là em quất.