Câu chuyên thương hiệu nhà SX rượu thì mỗi người 1 câu chuyện (nó giống Beer HN ngon là do nguồn nước cụ), em cũng chưa hiểu cách họ tính năm SX trong điều kiện bảo quản.....như thế nào. Để tính 10-30 năm. . Giờ lấy 1 chai Vodka 2 năm và 10 năm test mù em dự là phải chuyên gia mấy cảm nhận được
Uống rượu gây đau đầu thì chỉ là aldehyd thôi cụ. Nhưng aldehyd không độc bằng methanol, mà trong rượu quê còn nhiều thằng khác; butanol, isopropanol, aceton, ethyl acetate, các acid..... chưng cất bằng phương pháp thủ công không tách ra được.
Rượu HN qua tháp chưng khử, nhưng phần trên em nói, rượu đi từ tinh bột (sắn, ngô, gạo, lùa mạch, mì...) cho chất lượng khác nhau cụ. Vị uống khác nhau (giá rẻ thì không yêu cầu cao được).
Không có rượu nào bằng gạo + men truyền thống, qua tháp chưng cất loại độc tố. Cho vào chum sành cụ để >1 năm cụ (gốc rượu từ gạo nó êm, không khát nước... vị rượu nó khác các loại rượu khác) Chấp mấy cái Vodka putin, vodka trump...gì đó