Trứng màu đỏ mình bóc ra để ở đĩa mà cụ!
Nói cái món Cá At này vừa tức vừa buồn cười nữa Cụ ạ. Tôi thì thích món này, Kêu gửi toàn hàng tuyển bên At qua thì HQ nó không cho nhập cảnh. Thế là đánh về VN rồi đi qua đây
. Rất tiếc do thời gian dài, chất lượng cá mất ngon hẳn. Cá ra đến thị trường, Chỉ nên ăn trong 4 tuần, sau 4 tuần là độ ngon nó giảm rồi. Người sành ăn là trc tiên vặt 2 cái vây ăn trc. bẻ ngược từ bụng cá lên đầu, sau đó từ từ bóc vảy. Nướng cái bóng cá tiếp theo. Trứng thì bỏ đi, vì nó dính mật đắng. có chăng chỉ cắn 1 tý phần trứng phía đuôi thôi. Còn đâu nên bỏ hết đi.
Đợt gửi cá At qua, tôi đc ăn ké 1 loại cá hun khói rất đặc biệt và giá 2500 $/ con, kêu cỡ 7,,8kg gì đó phải . Nó cần có giấy phép của bên bán đi kèm, Nếu không có CS tóm ngay. Bởi hàng năm đánh bắt hạn chế số lượng.
Tôi Đc dành 1 miếng bằng bàn tay cỡ 500gr. Quý lắm mới tặng đấy ạ. Tiền là chuyện nhỏ, nhưng để người ta mang về rồi cất đi để dành cho mình, nên cái tình nó quý hơn giá trị con cá.
Còn trứng cá tầm thì chiu,không thể nuốt nổi vì tanh quá. Nó quý mà mình không hợp khẩu. Số sướng mà không biết hưởng