Ăn rau xanh rất tốt nhưng phải là rau an toàn hoặc rau hữu cơ. Còn rau lá bón đẫm đạm cho nhanh lên, tươi non mơn mởn thì thà đừng ăn. Rau ăn lá bón đạm trắng xong phải cách lý tối thiểu 20 ngày để hết dư lượng Nitrat, cái Nitrat trong đạm là nguồn gốc gây nhiều loại ung thư. Thử hỏi rau bán tươi non mơn mởn mâý bác nông dân lại chịu để cách ly 20 ngày mới hái đem ra chợ bán. Em trồng rau nên e biết, rau mình trồng thời gian thu hoạch gấp đôi gấp 3 người nông dân trồng. Chưa kể rau mình trồng trái vụ ko thể lên được trong khi rau trái vụ ngoài trợ tươi non mơn mởn.Cụ lại tuyên truyền vớ vẩn. Ai công lại công bố ăn rau xanh bị ung thư?
Nguy cơ gây ung thư từ rau củ quả chứa nhiều phân đạm
Nhiều người đang tỏ ra lo ngại về dư lượng phân đạm có trong các rau củ quả được bán trên thị trường liệu có thể ảnh hưởng đến sức khỏe như thế nào?
laodongcongdoan.vn