Cụ cố chờ hết dịch rồi đi.covid mà nhà có trẻ cũng lo lắm cụ ạVì con covid nên em vẫn sợ, chứ sang tuần nhóc nhà em đựic nhỉ gần 1 tháng mà chẳng dám đi đâu xa.
Cụ cố chờ hết dịch rồi đi.covid mà nhà có trẻ cũng lo lắm cụ ạVì con covid nên em vẫn sợ, chứ sang tuần nhóc nhà em đựic nhỉ gần 1 tháng mà chẳng dám đi đâu xa.
Cụ nên sửa đi nếu làm việc văn phòng, giấy tờ cụ ạ. Nói ngọng thì nhiều, chứ viết ngọng e thấy hiếm phết. Kiên trì sẽ sửa được.Em hay bị tật đó khó sửa cụ ạ
Căn bản em bên mang huấn luyện và chỉ huy lên k dung máy nhiều ,nhưn nhất định phải sửa cụ ạCụ nên sửa đi nếu làm việc văn phòng, giấy tờ cụ ạ. Nói ngọng thì nhiều, chứ viết ngọng e thấy hiếm phết. Kiên trì sẽ sửa được.
Đây là lơn thả rông của người dân tộc cụ ạ,cơ bản là như lợn rừnglợn nhà mà lòng trông ngon như longlonrung
vâng cụ xơi longlonrung cẩn thận, trên này có cụ trc kể bị hóc phải gắp nó mới ra đấyĐây là lơn thả rông của người dân tộc cụ ạ,cơ bản là như lợn rừng
Quê cụ ở đâu vậy cụĐông vui quá cụ, quê em họp chợ phiên các ngày lẻ âm lịch nhưng giờ lèo tèo toàn người già đi thôi.
Trường hợp đó có rồi, phải tìm chỗ làm cẩn thận rồi vê sinh sạch sẽ cụ ạvâng cụ xơi longlonrung cẩn thận, trên này có cụ trc kể bị hóc phải gắp nó mới ra đấy
Xoăn tít
Vâng Cụ. Trên các cung đường đã qua thì cháu thấy đẹp nhất từ Sa Pa qua Lai Châu, qua Phong Thổ sang Mường Lay đúng là tuyệt đẹp. Tầm này trên ấy nắng vàng rực rỡ Cụ nhỉ!Qua Ô Quy Hồ lúc hoàng hôn mùa này thì không còn gì đẹp hơn Cụ nhể, mỗi cái phải nhanh, chứ hoàng hôn giá rét ngắn lắm
Anh thu xếp đi,lập team đi lên núi cuối tuần! Đúng là mùa này,thời điểm này lên núi là tuyệt nhất đấy.Ôi mua này mà đi lên vùng cao thì chẳng còn gì để tả. Mịa con covid
Đó là điều chắc chắn 100% . nhưng tỉ lệ thấp hơn dưới xuôi.Nhỡ đâu quá nó nhập thịt lợn lòng lợn công nghiệp dưới xuôi cho cụ thì sao?
Lợn nuôi kiểu đó chừng nào mới có lãi?
Mà quán thì ngày nào cũng phải có lòng bán cho khách.
Thái bình thì em nhớ quán đối diện nhà thờ đường Trần Hưng Đạo. Đợt xưa ctac dưới đó em ăn sáng triền miên.Chợ San Thàng có nhà bán lòng lợn gần cuối chợ, dân gốc Thái Bình, lòng dồi ngon lắm, có lá xương sông đúng chuẩn dồi quê (ăn lần cuối trước covid)
Thì ra quán triển thôi! Cao cấp thì...bẩu oshin. Nó mua về chế biến.Nhìn bát bún lòng lại thèm
Ngày trước ăn lòng luộc, tự dưng thấy lõi có sợi vàng vàng. Tò mò thuốn đũa vào đẩy ra 1 khúc giun đũa. Hóa ra lòng con giun. Kinh mất 1 thời gian mới hồi lại được cảm giácĂn thế thì gút chết.
Hồi thiếu niên, em ăn phải miếng lòng non, nhằn ra được con Sán, giờ thì em chẳng dám ăn nữa.
Để ý soi kỹ hầy!Chú bộ đội có chút tiến bộ
Giờ em thấy nội tạng là rất thận trọng, tự làm thì em mới ăn.Ngày trước ăn lòng luộc, tự dưng thấy lõi có sợi vàng vàng. Tò mò thuốn đũa vào đẩy ra 1 khúc giun đũa. Hóa ra lòng con giun. Kinh mất 1 thời gian mới hồi lại được cảm giác
E ở dưới xuôi lên đi thăm thú núo rừng thôi Cụ ạ!Cụ ở đâu lai châu vậy cụ