Làm thế nào tôi có thể mua ly cafe sữa ở Hà Nội giá 7000đ ngon như ở Sg.
E có cùng câu hỏi này. Hai vợ chồng e đều là công chức cán bộ, hết giờ công sở lại lao về quán và bây giờ vẫn đang phải nhờ người nhà quản lý hộ. Tuy nhiên về lâu dài sẽ ko ổn bởi con cái sẽ bị bỏ bê ko kèm cặp chúng nó học được. Cách thức cụ quản lý ntn? E cũng định lắp camera chỗ quầy pha chế để giám sát, rồi theo dõi định lượng tiêu hao nguyên liệu để xác định số lượng đồ uống bán ra nhưng thực sự chưa thấy triệt để lắm. Nếu ko quản lý giám sát được nhân viên chỉ bớt vài cốc sinh tố là mình hết lãi rồiCụ nói rõ cách quản lý ntn nếu mình chỉ đầu tư quán và thuê hết, quản lý vẫn hiệu quả, thất thoát ít nhất....thái độ nhân viên phục vụ vẫn nhiệt tình để ko mất khách. Chứ e nghĩ mà thuê đc hết thì cụ thành công thế mở chục cái quán caffee đi ạ
Caffe nguyên chất 120k/kg uống có ổn ko, và 1kg thì định mức đc bao nhiêu cốc caffe thành phẩm ạ!
Quán của cháu ở Sài Gòn, nhìn chung cháu thấy trong này dễ thở hơn. Công an quận thì 1 năm 2 lần, mỗi lần 1 củ, phường thì khoảng 3 tháng cho 500k vì nhà cháu sử dụng vỉa hè để còn để xe. Còn lại là k có xã hội thâm hay đen gì cả cụ ạ.Cụ có tốn tiền "làm luật" ko ?
Phải tiếp những thể loại nào đến vòi tiền hả cụ ?
Cụ quá lời rồi ạ. Cháu biết OF nhà mềnh toàn các cụ tay to ko ạ.Ui một con số đáng mơ ước !
Cụ chọn thứ gì cũng được ạ. Cháu thấy có thớt Nghiêp.... to đoành. Cụ vào đó đọc, ngẫm nghĩ coi. Nghề nào thì cũng có thằng giàu, thằng bình thường, thằng thua lỗ. Cơ mà cafe thì kinh doanh dễ hơn xíu, vì thói quen cafe nó gần gũi hơn là thói quen nước hoa. Thứ 2 nữa là cháu thấy có mấy ông lớn thành công từ cafe, có tiếng luôn. Còn nước hoa thì cháu thấy có cụ Linh pơ mu gì đó thôi ạ.Cafe so với nước hoa quả.... thì loại nào lợi nhuận cao hơn?
Dạ, mời mợ vào lớp ạ. HìEm
em đăng ký để hock tập ạ
Làm thế nào cháu được ngắm cái hồ đẹp như hồ Gươm ở SG đây cụ. Hì , cháu fun xíu. Ở SG thì Cafe như 1 thói quen, giống y trang trà đá ở HN mình. 7k ở HN giờ chắc ít người bán cho cụ lắm ạ. SG thì giờ vẫn còn nhiều nhiều. Kiểu này chắc cụ phải tự pha thôi cụ ơi..Làm thế nào tôi có thể mua ly cafe sữa ở Hà Nội giá 7000đ ngon như ở Sg.
Camera thực ra rất tốt, quán cháu cũng lắp camera. Cơ mà cháu chả mấy khi coi cả. Thi thoảng vào xem lúc đó đông hay vắng thôi ạ. Hì. Quản lý thì chặt cỡ mấy vẫn có kẽ hở. Cụ muốn quản lý tốt, thì theo cháu đầu tiên là hiểu hết tường tận cái quán nó như thế nào. Chỗ nào có thể thất thoát. Cơ mà biết thì biết vậy thôi. Mình k ở đó mà cứ lo này lo kia thì có khi hỏng hết cả việc cụ ạ. Cháu xây dựng văn hóa ở quán. ( cụ thể thì mai cháu gõ ra) . Nhân viên của cháu thì lúc nào cháu cũng tin tưởng 100%. Cháu chưa bao giờ nghi ngờ về việc nhân viên gian dối hay ăn bớt này kia ạ.E có cùng câu hỏi này. Hai vợ chồng e đều là công chức cán bộ, hết giờ công sở lại lao về quán và bây giờ vẫn đang phải nhờ người nhà quản lý hộ. Tuy nhiên về lâu dài sẽ ko ổn bởi con cái sẽ bị bỏ bê ko kèm cặp chúng nó học được. Cách thức cụ quản lý ntn? E cũng định lắp camera chỗ quầy pha chế để giám sát, rồi theo dõi định lượng tiêu hao nguyên liệu để xác định số lượng đồ uống bán ra nhưng thực sự chưa thấy triệt để lắm. Nếu ko quản lý giám sát được nhân viên chỉ bớt vài cốc sinh tố là mình hết lãi rồi
Dạ, cháu chào đón cụ ạ, cụ định kinh doanh cafe ạ?Học tập kinh nghiệm của cụ
Ngon ở mồm cụ nhátHẾ NÀO LÀ cafe ngon hở cụ?
Em đang chán cảnh làm thuê rồi....oánh dấu cái thớt để đọc dần và ngâm cứuDạ , số ống bơ cháu đây ạ: 0968883444. Cảm ơn cụ góp ý cho cháu.
Dạ cụ. Nhà cháu đầu tư gần 300 củ, nếu như hiện tại thì 5 tháng là thu lại hết vốn ạ. Cơ mà chắc số cháu hơi may mắn. Cháu nghe danh cụ lâu rồi mà chưa được diện kiến lần nào ạ.
Cháu quản lý dễ tính lắm. Ví dụ bán 150tr tiền doanh thu thì hết khoảng 40tr tiền nguyên liệu theo tính toán. Nếu giao động lên xuống dưới 2tr thì cháu bỏ qua. Tuỳ vào giá nguyên liệu lên xuống khi đi mua. Nchung là cái gì quá thì cháu mới để ý thôi. Nguyên liệu cháu cũng cho nhân viên gọi và đi mua luôn cụ ạ. Mà trước giờ chưa tháng nào cháu thấy có vấn đề cả. Cháu thấy nhân viên nó còn ý thức về việc tiết kiệm nhiên liệu hơn cả cháu ấy.Cụ auto 100% thế cho e hỏi quản lý thực phẩm đầu vào để tính đc số lượng đầu ra kiểu j ạ. Cái nay chau chua lam nên k biet tính kiểu j
Dạ, kinh doanh cafe cũng vui cụ ạ. Lúc nào có tgian ở quán thì tha hồ bạn bè mà nói chuyện, công việc cuả cháu cũng bắt đầu từ những câu chuyện tại quán cafe. Cụ thì đừng lo nhiều về vấn đề pha chế. Quản lý cũng đơn giản thôi mà. Càng đơn giản thì càng dễ sao chép cụ ạ. Trước cháu máy móc trong việc quản lý lắm. Mãi mà ko tách ra khỏi cái quán được. Từ khi ý thức được mọi thứ cần đơn giản để sao chép. cháu bắt đầu cho nó thành công thức hết. Giờ thì đứa nào lever cũng ngang, thậm chí là hơn cháu rồi. Cháu sắp tới ra HN đó cụ ạ. Cháu thấy cụ kết bạn cháu rồi. Cháu ra cháu sẽ nhắn tin ạ. Có thời gian cháu với cụ ngồi trà đá . Hì.Hớ hớ. Gặp cái thớt hay quá. Đầu năm sau em định mở 1 quán cf bình dân mà còn chưa biết học hỏi ai từ việc quản lý đến pha chế. Em là nhân viên ngân hàng nên chắc cũng không ở quán được mà phải thuê người. Lúc nào cụ ra HN rảnh rỗi ới em 1 câu. Em xin mời cụ cf để học hỏi kn. Số cầm chân em đây: 0977 633 691. Em tên Tùng-sn 91 ạ. Số cụ em lưu rồi. Nếu không gặp đưục cụ thì chắc cũng phải gọi cho cụ 1 cuộc lâu lâu. Cảm ơn cụ đã sẵn lòng chia sẻ với mọi người!
Dạ, theo kinh nghiệm của cháu. Cụ nên tìm hiểu lý do vì sao mà người ta sang nhượng.Với hình thức đi mua lại quán cafe sang nhượng e nên tập trung quan tâm đến những yếu tố gì để đề nghị giá hả cụ
Cụ ơi cái cafe pha rồi uống dẫn đó là cafe làm bằng máy đó cụ ạ. Tức là người ta pha cafe, sau đó cô đặc thành bánh, khi nào uống thì cho nước đánh ra là tan. Cháu khuyên cụ k nên uống như vậy. Cụ có thể pha 1 chai , cho vào tủ lạnh, uống 2 ngày vô tư cụ ạ. ( cafe sạch và nguyên chất cụ nhé, cafe bột lẫn đậu bắp thì để qua đêm là chua lét)Cụ có thể chỉ cách làm cafe nước đóng chai cho tủ lạnh để pha uống dần ko ạ, em nghiện cafe mà ko biết pha đậm đặc để uống dần ạ.
Số lượng lớn lắm mới nên mua cụ ạ, cháu bán 1 ngày 200 ly cafe thì cháu vẫn pha tay cụ ạ. Hoặc là cụ làm theo chuỗi thì cũng nên đầu tư máy móc để đồng đều chất lượng. Pha cafe thực ra nó cũng đơn giản lắm cụ ơi. Người pha cháu thấy cũng ổn.Với số lượng cafe bao nhiêu ly/ngày thì nên mua máy pha cafe và nên mua loại nào giá bao nhiêu hả cụ chủ
Cụ fun quá ạ... Hì.Ngon ở mồm cụ nhá
Dạ, cụ nhắn qua số cầm chân của cháu: 096 888 3 444, cháu cho địa chỉ lên đây lại sợ bị chém là cháu pr trá hình. cháu sợ lắm ạ. Hì. Mong gặp cụ.Cụ chủ pm em xin cái địa chỉ quán ở sg, thỉnh thoảng chạy qua chém với cụ.
Dạ, cụ làm rồi cụ cũng biết, mọi thứ đều tốt hết, nhưng kinh doanh lại chưa theo ý mình, nguyên nhân là do cái địa điểm đúng ko cụ?Em lại vừa giải tán quán, em tìm được địa điểm mới em sẽ xin lĩnh giáo nơi cụ
Dạ, mời cụ ngâm cứu ạ, cháu cũng rất vui nếu giúp gì được cho cụ ạ.Em đang chán cảnh làm thuê rồi....oánh dấu cái thớt để đọc dần và ngâm cứu
Dạ, cháu chào đón cụ ạ, mở trong trường đại học chắc cụ phải quan hệ tốt lắm ạ. Cháu trước cũng khoái lắm mà k có thầu được. Cụ ở trong đó thì chả bao giờ lo thiếu khách hàng rồi.Nhà e cũng sắp mở quán trong một trường đại học, có gì khúc mắc nhờ cụ tư vấn
Dạ cháu đây cụ ơi, cháu cũng đi suốt ngày, giờ mới rảnh xíu ngồi chém với các cụ ạ. Cảm ơn cụ!Cụ chủ chạy mất tiêu đâu rồi???
Dạ, chào đón cụ ạ.Oánh dấu cái vì có cô bạn cũng đang định mở quán cafe
Chào đón cụ ạ.Topic hay quá, em không định mở quán nhưng thỉnh thoảng cũng la cà, cũng nhiều băn khoăn về mô hình quán cà phê
Cháu đầu tư hết 260 củ khoai cụ ạ. diện tích kinh doanh là 120m2. sau đó sưâ sang mua sắm thêm 2-3 lần nữa. Tổng chắc khoảng 300 củ rồi. Cháu bị nặng nhất khoản sửa sang mặt bằng thôi cụ ạ. Giờ làm lại chắc hết khoảng 150 củ là cùng. Đúng là học được 1 bài đắt phêt cụ ạ.Cụ chủ chia sẻ về chi phí ban đầu khi mới mở đi