Vâng, cổ vịt, ngan ngỗng đều làm được nhưng cổ ngỗng thì làm dồi hơi to cắt ra bằng cái đĩa luôn
![laughing :)) :))](/styles/yahoo/21.gif)
ngon và vừa là cổ vịt, ngan
![tongue :P :P](/styles/yahoo/10.gif)
cụ đừng rán mà làm đơn giản như sau ăn ổn ạ
![happy :) :)](/styles/yahoo/1.gif)
Vịt đàn thịt khoảng 2 đôi
![tongue :P :P](/styles/yahoo/10.gif)
1 đôi oánh tiết canh
![happy :) :)](/styles/yahoo/1.gif)
sụn, thịt lạc từ cổ luộc xong nướng sơ qua băm làm cốt
![tongue :P :P](/styles/yahoo/10.gif)
1 đôi đúc dồi
![happy :) :)](/styles/yahoo/1.gif)
nguyên liệu: lá mơ (mơ lông tam thể
![tongue :P :P](/styles/yahoo/10.gif)
), hành hoa, húng chó, vài ngọn đinh lăng băm nhỏ cho vào bát tô
![happy :) :)](/styles/yahoo/1.gif)
thịt vịt cụ lạc lấy ít thịt ở cổ, thịt sườn băm nhỏ cho vào bát tô trộn đều, nêm ít chút nước mắm, bột canh rồi cho tiết vào bóp đều
![tongue :P :P](/styles/yahoo/10.gif)
Cổ vịt lột lấy da dùng lạt buộc nếu cắt tiết ở cổ sau đó đúc dồi cả nước lẫn cái xong dùng lạt buộc túm lại
![happy :) :)](/styles/yahoo/1.gif)
Vịt luộc xôi thì cụ thả dồi vào
![happy :) :)](/styles/yahoo/1.gif)
nước đúc dồi cụ đừng bỏ mà đổ cả vào nồi luộc vịt
![tongue :P :P](/styles/yahoo/10.gif)
nó sẽ rất thơm và hết mùi hôi của vịt
![tongue :P :P](/styles/yahoo/10.gif)
dùng xiên tre vót nhọn tiêm vào dồi cho xì hơi và chín dồi
![happy :) :)](/styles/yahoo/1.gif)
tiêm vào thấy không xì hơi là dồi đã chín
![happy :) :)](/styles/yahoo/1.gif)
vớt cả vịt cả dồi ra thái bày lên đĩa thêm chút riệu nữa là tuyệt cú mèo