Thằng Coocku lúc mới cơm ngon, đẹp, nhưng về độ bền rât không tương xứng với giá.
Bọn Nhật (nội địa) thì cũng ngon cơm, rất bền nếu nguồn (100v) đảm bảo, nhưng khá phiền phức chuyện đổi nguồn và nếu mới thì giá quá cao, cũ lại hên sui.
Nói chung cứ áp suất là cơm sẽ ngon, miễn là kín hơi, kể cả áp suất tàu bán đầy ngoài kia. Cụ nào đang dùng nồi áp suất ( loại vẫn thường để ninh xương ấy) cứ thử mang ra nấu cơm sẽ thấy ngon hơn hẳn nồi cơ thường. Nhược điểm của nó là chống dính kém nên cơm bị dính vào nồi, rất hao gạo. Tầm tiền mấy con Hàn Nhật kia có thể mua vài cái áp suất thường dùng thoải mái, chán lại đổi, tìm loại có chống dính tốt chút là được, cơm đảm bảo ngon.