Trước em thấy có cụ nào có cái công thức mua cà phê lọ thủy tinh của nestle (?), bơ pháp, sữa... em tìm lại k thấy để bắt chước cho tiện nhỉ?
có 1 số vấn đề cụ thử ktra lại:
1. Loại ấm moka pot, nhiều loại làm bằng inox có chất lượng khá tệ, cụ thử dùng loại của Bialetti em thấy ổn nhất.
2. Ấm moka khi đun mấy lần đầu sẽ không ngon, cần phải rốt đa. Cụ đun mấy mẻ cafe, dùng loại lởm lởm thôi, xong đổ đi. Khi rốt đa xong ấm sẽ đun tốt hơn.
3. 1 lỗi mà hầu hết các cụ mắc phải khi đun cafe dùng moka pot, đó là nén cafe vào khay. Các cụ chỉ nên san cafe bằng phẳng là được, không nên nén.
4. Đun nên để lửa nhỏ và dùng nước sôi.
Tối cháu lại vừa làm một ly
Cụ làm cái quán cf chỉ dùng moka pot đi. Lạ mà ngon [emoji6]Em cũng đang mở quán cafe vào hóng các cụ
nhìn thèm quá cụ ạTối cháu lại vừa làm một ly