Em ko có ý bóc phôt nhưng ko rõ họ nấu cháo kiểu gì mà để được 2 năm? Để ở ST cũng là nhiệt độ thường chứ ko phải giữ lạnh.
Vậy là nó chém ah cụ. Thế ban bv người tiêu dùng với attp đâu hết rồi?Đều phải có chất bảo quản, chứ hút chân không cũng không bảo đảm vì có một số vi khuẩn cực độc chỉ thích môi trường yếm khí
nó đưa lên nhiệt đôj đủ cao để diệt khuẩnĐều phải có chất bảo quản, chứ hút chân không cũng không bảo đảm vì có một số vi khuẩn cực độc chỉ thích môi trường yếm khí
Câu chính xác là: không có chất bảo quản trong danh mục chất bảo quản => có 1 số chất ko nằm trong danh mục chất bảo quản.
Em ko có ý bóc phôt nhưng ko rõ họ nấu cháo kiểu gì mà để được 2 năm? Để ở ST cũng là nhiệt độ thường chứ ko phải giữ lạnh.
Lên tivi mà gặp nha. Tivi cũng có nói là phải làm người tiêu dùng thông thái mà, trên tivi có hết không lo gì đâuVậy là nó chém ah cụ. Thế ban bv người tiêu dùng với attp đâu hết rồi?
Qua vụ tương ớt Chinsu xuất Nhật bị trả lại (do xuất nhầm lô hàng dành cho nội địa VN) thì khó mà tin những gì nhà SX công bố trên bao bì ở VN...Ở mình ko có cơ quan độc lập đi kiểm định mấy loại thực phẩm ăn liền này nhỉ. Kiểu như hsd 2 năm thì sau 1 năm họ lấy mẫu đi xét nghiệm + xem có chất bq thật hay ko.
Nếu k có mà bq lâu thế thì áp dụng cho bánh chưng cho Miền Trung chắc quá OK
Hấp thì max là 100 độ chứ cụ nhỉ?Theo em hiểu là sau khi cháo đủ hỗn hợp sẽ vô lon, đóng kín và đưa vô hấp ở áp suất cao và nhiệt độ abc. Kết quả là hỗn hợp trong lon cháo được diệt khuẩn hoàn toàn, trong môi trường diệt khuẩn và kín thì không (chậm) hỏng.
Áp suất càng cao thì nhiệt độ sôi càng lớn cụ ạ (+100)Hấp thì max là 100 độ chứ cụ nhỉ?
Ở đây em nghĩ phải hút chân không, cho sóng dạng lò vi sóng thì mới tiệt trùng được, còn nếu k hút chân không, có hơi nước là nổ lon ngay.
Nhưng nếu đóng vỏ lon mà hấp thì nếu trong lon có không khí là nổ lon chứ nhỉ?Áp suất càng cao thì nhiệt độ sôi càng lớn cụ ạ (+100)
bỏ vào lò thì bên ngoài nó không khí cũng ép vào nên cân bằng, không nổ.Nhưng nếu đóng vỏ lon mà hấp thì nếu trong lon có không khí là nổ lon chứ nhỉ?
Cụ bỏ quả trứng vào lò vi sóng quay thử coi không khí có cân bằng không.bỏ vào lò thì bên ngoài nó không khí cũng ép vào nên cân bằng, không nổ.