- Biển số
- OF-90108
- Ngày cấp bằng
- 29/3/11
- Số km
- 13,015
- Động cơ
- 1,336,245 Mã lực
Nhà em ăn nhiều rau mà thứ đó tăng giá mới khiếp, nhà 4 người mỗi ngày hết gần 50–70k tiền rau, đấy là đi chợ, siêu thị tầm 100k
150K đc 250gr hạt, em uống đc 1 tuần (12-15 ly), thỉnh thoảng ra quán để ngắm gái.Ủn cụ chủ. Em hưởng ứng chuyển từ Highland coffee sang quán khác vì tănh giá tát nước theo mưa.
Phở bò đầu ngõ nhà e vẫn 25k đầy đặn như 3 năm trở lại đâyEm ít đi chợ nhưng quán phở gần nhà vẫn 35k/bát cả năm nay chưa tăng giá
Cụ có bao giờ đặt dấu hỏi không, thịt bò 35k/lạng, thì thịt bò trong bát phở 25k còn được bao nhiêu? Tầm này em nghĩ phở phải 40k trở lên mới ăn đượcPhở bò đầu ngõ nhà e vẫn 25k đầy đặn như 3 năm trở lại đây
Cụ ăn gói mì tôm thì bớt lại 1/4, sau 3 bữa sẽ dôi ra 1 bữaEm tiết kiệm hết cỡ từ trước lạm phát rồi thì bây giờ phải nàm thao
Phở ở những khu lao động và những khu tập thể cũ vẫn 25k tái lăn,tái gầu điều 25kCụ có bao giờ đặt dấu hỏi không, thịt bò 35k/lạng, thì thịt bò trong bát phở 25k còn được bao nhiêu? Tầm này em nghĩ phở phải 40k trở lên mới ăn được
Vậy thì thịt sẽ như tờ.giấy hoặc nguồn gốc thịt có vấn đề cụ ạPhở ở những khu lao động và những khu tập thể cũ vẫn 25k tái lăn,tái gầu điều 25k
khi nào cụ đi qua khu 8-3 xơi thử xem hoàn toàn trái ngược luôn,thịt bò Mai Động thì lại quá tươi.mấy quán đấy đều ko phải thuê nhà,nhân viên toàn người nhà tự làm là chính.địa chỉ cụ thể nhéhở Tuấn số 5 ngõ 100 phố 8-3.hôm trước xuống nhà thằng em nó dẫn ra ăn thử mới tinVậy thì thịt sẽ như tờ.giấy hoặc nguồn gốc thịt có vấn đề cụ ạ
Vấn đề nó ko giải quyết triệt để khi gốc là nguyên vật liệu, chi phí vận chuyển nó tăng nên nó tăng gần như tất cả chứ ko chỉ 1 2 quán.Nhiều cụ cảm thấy khó khăn khi mở mồm nói lên suy nghĩ của mình lắm à? Chủ thớt cũng làm như các cụ, thấy đắt thì ko mua, nhưng ít ra người ta dám nói lên suy nghĩ của mình. Mà đừng tưởng nói ko ai nghe nhé, giữa quán đông người 1 ý kiến phản ánh nó gây hiệu ứng rất lớn đấy, đừng nghĩ đơn giản.
Họ toàn cho cái gì vào tạo vị ấy nên em k dám ăn phở nhiều.Cụ có bao giờ đặt dấu hỏi không, thịt bò 35k/lạng, thì thịt bò trong bát phở 25k còn được bao nhiêu? Tầm này em nghĩ phở phải 40k trở lên mới ăn được
Kiếm củi 3 năm, thiêu 1 giờ là đâyEm đối phó với lạm phát bằng cách mang cơm đi ăn trưa, thói quen tốt hình thành từ thời Covid
Tiết kiệm vô cùng. Suất cơm bình dân giờ toàn 40k trở lên.
Cà phê cháu k uống, có chăng chỉ trà đá.
Nhưng cứ gom góp được 1 tí lại đi massage hết 1-2 củ
Phở đểu thì kinh lắm cụ ạ, ko ninh xương mà dùng viên tổng hợp hòa vào nước. Thịt bò đông lạnh nhập container qua cửa khẩu về. Nói thật là em ko dám ăn phở dưới 40k. Em ít ăn nhưng ăn chất chứ ko ăn những chỗ rẻ với tần suất nhiềuHọ toàn cho cái gì vào tạo vị ấy nên em k dám ăn phở nhiều.