Để tủ lạnh ngăn mát thôi.Xong cho vào tủ lạnh hay để ngoài ạ cụ?
Để tủ lạnh ngăn mát thôi.Xong cho vào tủ lạnh hay để ngoài ạ cụ?
Ngay khi rã đông xong nó đã nhũn nhèo nhèo ra rồi cụ/mợ nhé, đừng nghe các ông OF tư vấn kẻo lại thất vọngCác cụ cho em hỏi sau khi lôi từ ngăn đá ra rã đông rồi để ở môi trường bình thường khoảng 2 tuần, ớt có bị thối hỏng không ạ? Em băn khoăn vụ này.
E đang để ớt này vào ngăn đá, mỗi bữa cắt 1/2 quả vào nc mắm. 1 lạng túc tắc trừ những ngày ko ăn ở nhà có khi cũng đc đôi thángkhù khoằm nhất chắc ở HN có ớt trung đoàn, 4 tháng mà k ăn hết thì lại mua mới chắc nó mọc kịp rồi chứ sao phải vất vả thế nhỉ
Quá rẻ và hiệu quả, cứ hết thì lại làm 1 nhúm, ăn dc mấy đâu cụE đang để ớt này vào ngăn đá, mỗi bữa cắt 1/2 quả vào nc mắm. 1 lạng túc tắc trừ những ngày ko ăn ở nhà có khi cũng đc đôi tháng
Ngâm mắm nguyên chấtCác cụ mợ khéo tay cho em hỏi cách bảo quản ớt tươi, yêu cầu:
- Để được tối thiếu 4 tháng
- Khi lấy ra sử dụng có thể để trong điều kiện môi trường bình thường, không bị thối hỏng trong ít nhất 2 tuần.
(Bỏ qua phương án ngâm dấm + tỏi + ớt vì em cần quả ớt khi lấy ra vẫn khô ạ).
(Ảnh internet)
Rã đông rồi thì hỏng nhanh lắm, nhưng ăn đến đâu rã đông đến đó thì ngon lắmCác cụ cho em hỏi sau khi lôi từ ngăn đá ra rã đông rồi để ở môi trường bình thường khoảng 2 tuần, ớt có bị thối hỏng không ạ? Em băn khoăn vụ này.
Tắt phím caps look đi cụ.CHUẨN LUÔN Á
Hết ớt Trung đoàn, e cũng đang xơi loại này nhưng ko mắm muối gì, để gọn vào 1 hộp nhựa nhét ngăn đá, bữa xơi 1/2 quả, cũng tầm 1 tháng mua 1 lần. Còn quả ớt tim tím tái tái kia thì vài ngày mới dùng mà cũng ko cho vào tủ lạnh đc, để kệ nó nóngĐể 4 tháng cũng được: