cụ lại nghe mấy thằng dốt nát nó đánh bả dồi. nồi nào mà nấu gạo nào chín từ trong ra?
nồi IH nó ko sinh nhiệt kiểu truyền thống là mâm nhiệt dưới đít nồi truyền lên, mà chỉ là nó đun như cái bếp từ, có cấp từ cả trên thành nồi nên nó đều khắp, có thêm nắp áp suất, khi nấu nó cứ ngâm gạo âm ấm chán rồi gần cuối chương trình nó mới bung lụa đun bùng sôi lên rồi hạ chở ủ cơm chín nên gạo chín bung, nhừ, ngọt hơn chút đỉnh thôi. các cụ đừng thần thánh cái nồi cơm IH Nhật quá, cơm nấu ngon là do người nấu đủ nước, đủ nhiệt, gạo ngon vo kĩ..... thì nó mới ngon, chứ cho gạo hẩm vô, nước hôm thừa hôm thiếu thì ngon thế éo nào đc mà ngon, ưu điểm rõ nhất của cái nồi này là nó sạch và đẹp, nhất là ko sợ khê cơm thôi, chứ chả có cái nồi nào đun "chín từ trong ra" sất
nhà em gần chục năm trc mua từ Nhật về con Zojirushi này, hàng mới nguyên thùng canh sale amazon về, nấu mất mấy tuần mới ngon cơm dẻo cháy, các cụ già tí vứt mẹ đi lôi ông Tiger Thái xuồng nấu cho quen