Cụ Bò gớm mặt thật, biết cả vị của mứt chả ra gì, khà khàbò tơ Tây Ninh ăn như mứt,chả ra mẹ gì
Cụ Bò gớm mặt thật, biết cả vị của mứt chả ra gì, khà khàbò tơ Tây Ninh ăn như mứt,chả ra mẹ gì
Cụ nói làm em buồn cười quá, vod cụCụ Bò gớm mặt thật, biết cả vị của mứt chả ra gì, khà khà
Lợn sữa em thấy ở Thế Giới Nghiêng, Bia Vườn Cau đường Lê Đức Thọ hay có ngoài ra có quán Bia ở cạnh Hội nông dân Việt Nam đường Khu Tập Thể ĐH Thương Mại cũng có.em thèm lợn sữa, cụ nào bjet điểm hẹn nnà k, trc e mua ở SOS nhưng hết nhanh quá
Ăn một lần ở Thế Giới Nghiêng chắc cạch đến già...thằng bạn em cưới vợ đãi bạn bè, không đông lắm...chỉ khoảng 30 người. Hôm đó quán cũng không kín. Đến đoạn có món cá chiên lên bàn, xin luôn bát nước mắm để chấm cá vì nó mang tương, 5 phút sau nhờ hết mấy em nhân viên khác cũng không có. Đến lúc bực quá gọi cả trưởng ca ra để xin...mà đến tận 30p sau mới có 2 bát nước mắm cho bàn em và bàn bên cạnh chấm cá. Bó tay với đội phục vụ. Ra về miễn tip luôn.Lợn sữa em thấy ở Thế Giới Nghiêng, Bia Vườn Cau đường Lê Đức Thọ hay có ngoài ra có quán Bia ở cạnh Hội nông dân Việt Nam đường Khu Tập Thể ĐH Thương Mại cũng có.
Em giông cụ, cũng hay ăn đồ nướngở Đa sa rang vì nó có nhiều món phụ ăn kèm, phục vụ tốt, giá tưởng là cao nhưng lại không đắt vì đầy đặn. Đểm trừ là có quá ít sự lựa chọn, em vẫn thích ăn lẩu, ví dụ như lẩu Bulgogi của Hàn quốc nhưng đó nồi to giá hơi đắt nên ít gọi vì toàn bị thừa. Giá mà có nồi lẩu nhỏ, cỡ 200 như ở Gogi thì chắc em sẽ ko phải tìm tới King BBQ hay Gogi nữaNhà cháu khi thèm ăn đồ nướng Hàn Quốc thì hay ăn ở Da Sa Rang ở Mỹ Đình sông đà gần Big C garden. Tính ra chỉ ngang với Gogi mà chất lượng thì Gogi không có cửa.
Nhà em thì không ăn lẩu. Chỉ nướng thôi. Đặc biệt món thịt vịt xông khói nướng mấy lần mời bạn đi ăn chúng nó đều thích. Quán đấy có cái tủ bảo ôn để ở cửa ra vào hay có hành tây hoặc susu ngâm chua ngọt kiểu Hàn. Khách ra về có thể lấy 1 hộp miễn phí.Em giông cụ, cũng hay ăn đồ nướngở Đa sa rang vì nó có nhiều món phụ ăn kèm, phục vụ tốt, giá tưởng là cao nhưng lại không đắt vì đầy đặn. Đểm trừ là có quá ít sự lựa chọn, em vẫn thích ăn lẩu, ví dụ như lẩu Bulgogi của Hàn quốc nhưng đó nồi to giá hơi đắt nên ít gọi vì toàn bị thừa. Giá mà có nồi lẩu nhỏ, cỡ 200 như ở Gogi thì chắc em sẽ ko phải tìm tới King BBQ hay Gogi nữa
Em cũng mê su su muối nhà đó, bình thường hay ăn lợn ba chỉ nướng và sườn nướng, kèm theo một âu trứng và bát canh sườn bò, thế là đủ no cho cả nhà. Chưa bao giờ được miến phu su su, cứ tự lấy hay nhà hàng đưa ạ, để làn sau em biết đòi quyền lợi. Em sẽ thử gọi món vịt như cụ xem sao, thanks cụ vì gợi ý nàyNhà em thì không ăn lẩu. Chỉ nướng thôi. Đặc biệt món thịt vịt xông khói nướng mấy lần mời bạn đi ăn chúng nó đều thích. Quán đấy có cái tủ bảo ôn để ở cửa ra vào hay có hành tây hoặc susu ngâm chua ngọt kiểu Hàn. Khách ra về có thể lấy 1 hộp miễn phí.
Gogi em bị một lần thịt lợn nướng toàn mùi kháng sinh hay tăng trọng gì đó em cả nhà bỏ nguyên miếng không ăn. Từ đó cạch.
Lúc về cụ đi ra cửa có cái tủ bảo ôn. Cụ nhòm trong đó nếu thấy có mấy cái hộp nhỏ nhỏ thì cụ hỏi luôn mấy em hoặc chú quản lý hói là có phải dc free 1 hộp k là ok cụ ạ.Em cũng mê su su muối nhà đó, bình thường hay ăn lợn ba chỉ nướng và sườn nướng, kèm theo một âu trứng và bát canh sườn bò, thế là đủ no cho cả nhà. Chưa bao giờ được miến phu su su, cứ tự lấy hay nhà hàng đưa ạ, để làn sau em biết đòi quyền lợi. Em sẽ thử gọi món vịt như cụ xem sao, thanks cụ vì gợi ý này