Nhà em ăn nước mắm Trí Hải của Vũng Tàu. Ko đi VT mua được thì đặt nước mắm Phú Yên của 1 chị người quen. Nam Ngư đã bị tẩy khỏi bếp nhà em lâu rồi
Mắm sá sùng có vị ngọt nhẹ, mùi vị vừa phải, em chuyên dùng để chấm với thịt luộc.Cụ rì viu cho em phát nước mắm sá sùng nó thế nào ạ? Màu sắc, độ mặn, mùi có nặng lắm không? Chấm gì với nó thì ngon?
Em không tẩy chay bọn Masan nhưng em không dùng nước mắm của bọn nó. Vì Chinsu không có mùi khắm như nước mắm truyền thống em đang dùngEm dùng thuận phát, nhà em tẩy chay sản phẩm của Masan nên dùng nước mắm truyền thống, mì tôn và nước tương cũng mua sản phẩm của hãng khác. Để bọn nó độc bá thì sau này còn mệt nữa.
Hết hồn, em tưởng làm từ ngao nhà nuôiE dùng nước mắm do vợ e làm. Ăn ngon mà lại ko mùi mấy, e dùng mắm cáy các cụ nhé
Mắm nà chấm ngọn rau lang luộc rối ngon tuyệtE dùng nước mắm do vợ e làm. Ăn ngon mà lại ko mùi mấy, e dùng mắm cáy các cụ nhé
E cũng ăn loại này rồi hơi mặn nhưng cũng thích ạNgan già nhà em cho bố con em măm loại Nha trang 584 ạ.
Nhiều khi cũng đến lạ. Nguyên liệu chế biến từ ngao mà lại ra được mắm tôm cụ nhỉHết hồn, em tưởng làm từ ngao nhà nuôi
Cái đó có thật. Ko có nước mắm tự nhiên nào lên nổi 60 độ đạm cả. Nó thêm đạm ngoài vào đấy. Mà đạm đó là gì thì trời bik đất bikEm cũng thấy thế mà các cccm ở đây bảo loại đấy cũng không ok, có bổ sung chất tăng độ đạm gì đó
Nghe các cụ mợ kêu ca, em liền mua thử nước mắm chinsu, loại chai cổ to ấy, về dùng thử. Thấy độ mặn thích hợp, hợp khẩu vị. Chấm thịt lợn luộc mọi người rất thích. Vậy từ nay em chuyển qua dùng Chinsu cho nó ngược phong trào vậy. Hề hề!Hiện nay, trên thị trường nước mắm truyền thống bị nước chấm hương liệu đánh bẹt. Liệu còn bao nhiêu mợ còn dùng nước mắm cá cơm truyền thống ?
Phía Nam thì nước mắm Phú Quốc , Liên Thành được ư chuộng chủ yếu nhờ hệ thống phân phối. Còn nhiều loại nước mắm ngon nào mấy mợ giới thiệu để tăng gia vị hanh phúc ?