- Biển số
- OF-821891
- Ngày cấp bằng
- 2/11/22
- Số km
- 16,636
- Động cơ
- 330,598 Mã lực
- Tuổi
- 32
- Nơi ở
- Hoàng Mai, HN
Cụ mang giò đổi mướp ko?Càng hay
Mướp Yên Thành ở xa khó ship, mướp HN dễ ship
Cụ mang giò đổi mướp ko?Càng hay
Mướp Yên Thành ở xa khó ship, mướp HN dễ ship
Nghĩ lại các loại rượu uống thời sinh viên, quá đáng sợ cụ nhỉ.Hồi SV nhậu toàn rượu đểu say đau đầu cả ngày hôm sau Chính hồi ý cứ thích bình rượu ngâm thang thuốc bắc cắt trên Lãn Ông uống nó cứ ngọt ngọt và át cái sốc của rượu sắn đi Hòi ý cứ đến nhà ông nào có bình r thuốc em.uống mãi chả say
Em uốn của Lão khác tài chợLão ngoại cỡ đã uốn diệu của iem rồi à
Thế mà iem ko nhớ
Em.chưa, hôm nào rủ lão Kyson1 qua anh thẩm phát
Báo trc lịch cho em nhé.
Diệu lào mà diệu chẳng say hở cụUống Lếp Cẩm có say ko cc?
Cũng tên cồn y tế có 3 loại khác nhau.Cụ nào thích rượu sạch thì lấy cồn y tế pha với nước lọc! Em nghĩ cứ rượu truyền thống ủ vài tháng cho đằm vị uống vừa phải là ok, còn độc thì bản thân ethanol vốn đã là một dạng độc dược rồi, muốn sạch độc chỉ có uống nước tinh khiết!
Úi chai này ko dô dô được, mất vui mất ngon)
Xin mời các cụ
Những năm 2003-2007, Vodka Hà Nội ở 94 Lò Đúc về các làng nghề lấy rượu quê, kén loại nấu từ gạo làm nguyên liệu đầu vào về khử, cho hương liệu đặc trưng, khi ấy uống chai 650ml, 330ml hay bình 5l đều thơm ngon, êm được người dùng lựa chọn, bản thân em đi tiếp khách cũng toàn dùng loại này thay rượu tây vì ngon, an toàn và giá hợp lýCũng tên cồn y tế có 3 loại khác nhau.
Ngộ độc rượu có khi phần lớn họ sử dụng 2 loại kia pha thêm nước (hoặc dùng rượu pha này trộn thêm vào rượu cất để giảm giá thành).
Chỉ có cồn etylic mới là thành phần của rượu uống thôi. Công thức của mấy cái nhà máy rượu vodka ở VN mình cũng là tinh chế cồn etylic, khử độc rồi pha với nước đúng tỷ lệ cồn in trên nhãn.
Ai uống khắt khe sẽ thấy rượu vodka nhà máy, nhất là loại 39-40 độ rất gắt, vẫn còn nhiều mùi cồn!
Em uốn của Lão khác tài chợ
Chẹp
Đêm hôm nhắc lại thèm ợ
Đợi rượu ngâm trầm khí hơi lâuBáo trc lịch cho em nhé.
Em đã dùng và thấy rượu của cụ chuẩn men rồi ạ. Hy vọng là nhiều người được sử dụng rượu chuẩn của cụ. Rượu 50 độ mà ngâm hoa quả khoảng 3 năm thì uống ngon phải biết!Những năm 2003-2007, Vodka Hà Nội ở 94 Lò Đúc về các làng nghề lấy rượu quê, kén loại nấu từ gạo làm nguyên liệu đầu vào về khử, cho hương liệu đặc trưng, khi ấy uống chai 650ml, 330ml hay bình 5l đều thơm ngon, êm được người dùng lựa chọn thay cho rượu tây vì ngon, an toàn và giá hợp lý. Thời này là thời mà làng Phú Lộc em vui lắm, các lò rượu đỏ lửa nấu rượu cả đêm lẫn ngày tập trung cho các đầu mối bán cho nhà máy
Sau đó cầu vượt cung nên họ SX như bây giờ, chất lượng giảm, rượu uống thào thào chẳng còn tinh tuý của chất gạo nữa, uống quá chén rất háo nước, cộng thêm rượu giả tràn lan nên để Vodka Men lấn thị phần và dần dần Vodka Hà Nội ko còn là lưa chọn trong bàn tiệc nữa.
Sau khi nhà máy ko thu mua, ở quê em nhiều người bỏ nghề, nhưng cũng có những người đầu tư lớn mua tháp chưng cất thay đổi công nghệ.
Do rượu SX từ tháp chưng cất không ngon như rượu nấu, còn rượu nấu lại không đạt chuẩn nên em đi theo hướng dùng rượu nấu thủ công làm nguyên liệu và đầu tư mua công nghệ lọc khử rượu để rượu đạt chuẩn, tìm lại đầu ra cho làng nghề
Cụ ơi loại số 3 thì giá tầm bao nhiêu tiền 1 lít và có phải chờ khử, ủ lâu kQuê em Phú Lộc ở Cẩm Giàng, Hải Dương là làng nghề có truyền thống nấu rượu ngon nổi tiếng mấy trăm năm nhưng mang rượu đi kiểm định thì lượng độc tố luôn vượt ngưỡng cho phép. Chính vì vậy làng em bây giờ có 3 phương pháp SX:
1. Vẫn theo truyền thống, bán quanh vùng
2. SX lớn, dùng tháp chưng cất, rượu ra đạt chuẩn, giá hạ nhưng ko thể ngon như rượu nấu truyền thống
3. Dùng rượu truyền thống làm nguyên liệu đầu vào, khử độc và ủ chum. Cách này cho ra loại rượu đạt chuẩn, thơm ngon và giữ được nghề cho làng, chỉ tội đắt hơn rượu mấy loại rượu kia một chút
Để em PM cho cụ, chứ khơi khơi ở đây mod bem chết emCụ ơi loại số 3 thì giá tầm bao nhiêu tiền 1 lít và có phải chờ khử, ủ lâu k
Em mới uống được một tháng chưa kiểm tra định kì bác ạcụ thấy hiệu quả không em đang bị mỡ máu
Cảm ơn cụ đã tin tưởng vào SP của emEm uống khá thường xuyên. Lý thuyết và thông số không biết nhiều. Rượu thanh ba của cụ nào đưa kết quả kiểm định lên trên cho em chắc chắn em vứt đi ngay và luôn, kế cả vodka Hà Nội cũng vậy.
Tây ta em cũng thử nhiều, vodka về cơ bản giống quốc lủi. Whisky cầu kỳ hơn, cũng ngon nhưng phải là loại xịn, cognac em cũng thích, nhưng ko có đk để mua được loại xịn. Tequila em cũng thích, loại gì của đảo sip 70 độ em cũng thèm... Thường xuyên vẫn là quốc lủi.
Nói thêm là các cụ muốn thử thì nên thử rượu của cụ Tiên Tửu Phú Lộc cũng rất ngon (em lưu ý là với người thích uống thôi nhé, ko thích thì bằng nhau hết).
Loại cụ ngâm trầm chính là Tiên Tửu 58 đấyEm đã dùng và thấy rượu của cụ chuẩn men rồi ạ. Hy vọng là nhiều người được sử dụng rượu chuẩn của cụ. Rượu 50 độ mà ngâm hoa quả khoảng 3 năm thì uống ngon phải biết!
Dạ thế để qua tháng cụ nhá, em thấy màu vàng tự nhiên đẹp phết rồi đây ạ!Loại cụ ngâm trầm chính là Tiên Tửu 58 đấy
Có lẽ nó không cần đến 6 tháng mới ra thành phẩm đâu, em đã tham vấn ý kiến của các cụ Lang, chỉ cần ngâm 100 ngày (Bách nhật) là dùng được
Chuyện có thật với em: em có cô bạn cùng phòng uống 1-2 ly bất kỳ rượu gì là bị dị ứng tối về gãi rồi nổi mẩn ngứa. Thế mà uống rượu em mua của cụ Tiên Tửu Phú Lộc ngâm với thang thuốc em cũng mua của cụ Ba Kich rừng trên này (các cụ hướng dẫn em cách tag nick với) lại không hề sao. Từ đó trở đi là toàn bắt em mang rượu ngâm thửa riêng để uống. Chuyện nữa là sau bữa nhậu với rượu tây em táng thêm 2 chén rượu ngâm này thì thấy đỡ say hẳn. Còn uống rượu ngâm không thì cả chai lavi không thấy gì, phí rượu.Cảm ơn cụ đã tin tưởng vào SP của em
Loại cụ ngâm trầm chính là Tiên Tửu 58 đấy
Có lẽ nó không cần đến 6 tháng mới ra thành phẩm đâu, em đã tham vấn ý kiến của các cụ Lang, chỉ cần ngâm 100 ngày (Bách nhật) là dùng được