18 Đại Cồ Việt ăn cũng đc đó các Cụ .
Miền bắc gọi chung là mắm tôm, mắm nêm nó cungx giông giống như thếEm tưởng nấu BBH là cho mắm nêm chứ cụ .....
Mình còn có lúc cứng lúc mềm. Có vậy mà chủ thớt cũng hỏi cụ nhỉ?Viagra
Nước, chất lượng gạo, cách làm, thời gian ngâm, tỉ lệ pha, cụ cứ thử tự làm 3 mẻ đi rồi tự khắc hiểu.Em khá thích ăn bún bò huế, phở gà
1 số quán bún nổi như O Uông thì sợi bún to khá cứng, quán bún bò huế 65 hôm qua ăn thử thì sợi mềm hơn nhai khá dễ ko bị văng miểng nhiều.
Phở gà ăn sáng thì quán em hay ăn thì sợi mềm trơn tuột. ăn nhiều quán khác thấy sợi phở hơi có độ cứng hơn 1 tí,
Theo các cụ là sợi bún, phở cứng hơn có phải là do nó có nhiều phụ gia hơn ko ?
Gạo có loại dẻo loại cứng, loại nở nhiều nở ít, cho dù cùng 1 giống mà trồng ở các vùng đất khác nhau nó cũng ít nhiều khác nhau rồi. Cách làm thì e nghĩ giống nhau, vd tỷ lệ nước để trộn bộn chắc giống nhau, nhưng mà lý thuyết chứ lúc đong, mỗi ng dùng dụng cụ khác nhau để đong, có sai số, nhào bột mà nước ít nhiều 1 tý thì biết nhau ngay.Nước, chất lượng gạo, cách làm, thời gian ngâm, tỉ lệ pha, cụ cứ thử tự làm 3 mẻ đi rồi tự khắc hiểu.
mà từ hôm qua đến rồi quanh quẩn mãi bún với phở chưa chán hả cụ?
Chắc chắn có phụ giaEm khá thích ăn bún bò huế, phở gà
1 số quán bún nổi như O Uông thì sợi bún to khá cứng, quán bún bò huế 65 hôm qua ăn thử thì sợi mềm hơn nhai khá dễ ko bị văng miểng nhiều.
Phở gà ăn sáng thì quán em hay ăn thì sợi mềm trơn tuột. ăn nhiều quán khác thấy sợi phở hơi có độ cứng hơn 1 tí,
Theo các cụ là sợi bún, phở cứng hơn có phải là do nó có nhiều phụ gia hơn ko ?