- Biển số
- OF-188629
- Ngày cấp bằng
- 7/4/13
- Số km
- 127
- Động cơ
- 332,770 Mã lực
- Nơi ở
- Hoàn Kiếm Hà Nội
- Website
- www.facebook.com
ko phải phá sản hàng loạt đâu cụ, mà chết sặc tiết íVì bây giờ phân hoá giàu nghèo quá gắt
Nhà hàng tầm trung sẽ phá sản hàng loạt
Tháng đầu có lãi ngay là rất triển vọng mà cụ chủ k sát sao hơi phí, và thoát hàng hơi sớm, kiên trì chấn chỉnh lại quản lý chắc sẽ thành công vì thua lỗ do khâu quản lý chứ k phải do bên ngoài.đợi như thế chắc râu em dài ra mất, 3 tháng hoặc 6 tháng ko có lãi là phải rút lui thôi bác
Cụ sai rồiVì bây giờ phân hoá giàu nghèo quá gắt
Nhà hàng tầm trung sẽ phá sản hàng loạt
Quản lý giỏi mà ít khách vẫn toi như thườngCụ sai rồi
Phân khúc nào cũng có đất sống, tầm trung lại càng nhiều đất sống và nhiều nhà hàng đang sống khoẻ.
Mấu chốt vẫn là khâu quản lý,
Lợi nhuận đem lại ở khâu quản lý, chứ k phải giá trị thặng dư m đem lại do sức laonđộng của người làm thuê, như lý thuyết kinh tế của ông râu rậm cả đời chả biết làm kinh tế là gì.
Chơi bài như cụ em ứ làm được . Sợ nhất tối nằm xuống không nhắm mắt đc ạ !!!Em thời khác bác chủ.
Liên hệ được ông chú bên banh ông ý bảo lãnh nên em vay dài hạn lãi suất thấp đầu tư cả-quán phong cách 4.0 đứng tên em-rồi xách xe sang các quán khác lôi người về với chi phí gấp đôi-gấp ba.
Ba năm đầu em vứt cmn cả quán cho nhân viên nó tự làm tự thu lại trả lương hậu luôn chỉ yêu cầu nộp lãi mí ít gốc để xoay nợ đối phó với ông chú một tý, các chú hùng hùng lao vào phát tờ rơi-sít đờ-quảng cáo chéo kéo khách-nấu ngon-phục vụ tốt-khuyến mại đủ cả.....suất ăn bán ầm ầm.
Được hai năm thấy hòm hòm vốn em xiết cmn quản lý lại, tuyển thêm người thế chỗ roài thải cả dàn cũ, giờ cũng tạm ổn-mình ngồi chém gió soi cam thoai, mỡ nó rán nó.
Ít khách thì k thể gọi là quản lý giỏi đượcQuản lý giỏi mà ít khách vẫn toi như thường
Bây giờ chỉ còn hạng sang và vỉa hè là sống tốt
Hạng trung thoi thóp và đóng cửa nhiều quá
làm cho nhà máy ss thì tháng là đủ bù rùi cụ ,kkkE dự Buffe cho nhà máy samsung...
E làm HDD có thể gặp cụ ko nhỉ?Cụ cho em xin đ/c nhà hàng cụ nhé, thanks cụ.
Cụ cho cháu xin cái địa chỉ quán cụ kinh doanh để cháu xách dép sang nhìn cách các bạn ý làm ạEm thời khác bác chủ.
Liên hệ được ông chú bên banh ông ý bảo lãnh nên em vay dài hạn lãi suất thấp đầu tư cả-quán phong cách 4.0 đứng tên em-rồi xách xe sang các quán khác lôi người về với chi phí gấp đôi-gấp ba.
Ba năm đầu em vứt cmn cả quán cho nhân viên nó tự làm tự thu lại trả lương hậu luôn chỉ yêu cầu nộp lãi mí ít gốc để xoay nợ đối phó với ông chú một tý, các chú hùng hùng lao vào phát tờ rơi-sít đờ-quảng cáo chéo kéo khách-nấu ngon-phục vụ tốt-khuyến mại đủ cả.....suất ăn bán ầm ầm.
Được hai năm thấy hòm hòm vốn em xiết cmn quản lý lại, tuyển thêm người thế chỗ roài thải cả dàn cũ, giờ cũng tạm ổn-mình ngồi chém gió soi cam thoai, mỡ nó rán nó.
Thế lỗ vừa vừa bạn em riêng tiền thuê nhà đã 1 tỏi rưỡi rồi vụ đó lỗ đâu tầm 5 tỏiAnh em cùng chia sẻ kinh nghiệm nhé: Còn em kể cho mọi người kinh nghiệm làm nhà hàng của em
Chẳng là thế này 6 tháng trước e có mở 1 cái nhà hàng có thể gọi là hoành tráng. Tổng đầu tư và sửa chưa gần nửa tỷ. Cứ nghĩ là hàng ăn siêu lợi nhuận. Buôn bán đắt khách nhanh giầu ai ngờ đâu:
Tháng thứ nhất doanh thu 300 tr -> chi phí cũng gần 290 tr lãi đc 10 tr
Tháng thứ 2-3 doanh thu giảm dần 180 và 150 tr-> cắt giảm chi phí lỗ mỗi tháng 30 tr
tháng 4-5 doanh thu 150 tr -> lỗ 30 tr
Tháng thứ 6-> doanh thu 130 tr lỗ toàn tập
=> Đóng cửa sang nhượng quán cắt lỗ => Trở về cuộc sống AN NHàn
Nguyên nhân : Quản lý kém, từ việc nhập hàng ko kiểm soát chặt chẽ, bếp không quản lý về việc nguyên liệu dư thừa, nhân sự bàn nghỉ thay đổi liên tục, mkt yếu......
Bài học rút ra. Đời không như là mơ=> Làm gì cũng phải tập chung kiểm soát chặt chẽ có định hướng
Ko để bị động, luôn có phương án dự phòng.
Cụ cho e xin cái tên và cái địa chỉ quán của bạn cụ ạ . Trừ khi là mở thêm điểm mới nằm trong hệ thống cũ ạ.Bạn e làm cái nhà hàng buffet khai trg tháng 5 vừa rồi với tổng mức đt 20 tỏi to. Kế hoạch cash flow là 9 tháng tới điểm hòa vốn. Thế mà nó vừa bẩu đầu tháng 11 đã hòa dồi. Từ giờ tới tết tha hồ mà hốt. Nó đầu tư bài bản, hoạt động phát có lãi ngay mà hầu như k có trục trặc.
Làm nhà hàng phải lên kế hoạch chi tiết tỉ mỉ từng khâu 1. Qly tốt thì mới có lãi.
Vậy các cửa hàng các chuỗi họ lấy đâu ra lắm họ hàng + người nhà thế hả cụ ?Hàng ăn thì luôn là siêu lợi nhuận. Trước e đi từ nv bàn, đến nv bếp rồi mở quán. Tính trung bình lãi đút két được dao động từ 3-40% doanh thu tuỳ chi phí mặt bằng và quản lý. Nhà hàng quản lý phải cực nghiêm. Phải có người thân tín đảo liên tục từ bếp, bàn... kiểm kê hàng hoá hàng ngày... Nhất là đồ uống. Chứ để nv bàn bếp thông vs nhau thì chỉ có lỗ cụ ạ.
Nếu diện tích tầm 300m2 ới e nhé - vấn đề là fai có chỗ đỗ xe thuận lợi ạE có ông bạn mới mở nhà hàng được khoảng 2 tháng (và lúc mới mở tuyên bố sẽ mở chuỗi nhà hàng) Thuê cùng lúc 2 cơ sở (1 diện tích nhỏ, 1 diện tích lớn)..nhưng sau 2 tháng thấy bây giờ chỉ chủ yếu tập trung vào cơ sở lớn...khách thì bình bình, không biết có trụ được không?
Vì từ địa điểm, đầu bếp...thuê 100%
Cụ cứ liên hệ với bạn Trà 097878999 bên em cụ nhéE làm HDD có thể gặp cụ ko nhỉ?
Gần bv nông nghiệp 2 , chỗ gò đống đa, có nhà hàng khá to nhưng trong ngõ cụt. Đông khách lắm cụ ạ, trưa vs tối đều đông (em đếm sơ sơ lúc nào cũng 2-300 khách). Nghe nói họ chạy qc hay ctr gì đó mà em chưa tìm hiểu.Anh em cùng chia sẻ kinh nghiệm nhé: Còn em kể cho mọi người kinh nghiệm làm nhà hàng của em
Chẳng là thế này 6 tháng trước e có mở 1 cái nhà hàng có thể gọi là hoành tráng. Tổng đầu tư và sửa chưa gần nửa tỷ. Cứ nghĩ là hàng ăn siêu lợi nhuận. Buôn bán đắt khách nhanh giầu ai ngờ đâu:
Tháng thứ nhất doanh thu 300 tr -> chi phí cũng gần 290 tr lãi đc 10 tr
Tháng thứ 2-3 doanh thu giảm dần 180 và 150 tr-> cắt giảm chi phí lỗ mỗi tháng 30 tr
tháng 4-5 doanh thu 150 tr -> lỗ 30 tr
Tháng thứ 6-> doanh thu 130 tr lỗ toàn tập
=> Đóng cửa sang nhượng quán cắt lỗ => Trở về cuộc sống AN NHàn
Nguyên nhân : Quản lý kém, từ việc nhập hàng ko kiểm soát chặt chẽ, bếp không quản lý về việc nguyên liệu dư thừa, nhân sự bàn nghỉ thay đổi liên tục, mkt yếu......
Bài học rút ra. Đời không như là mơ=> Làm gì cũng phải tập chung kiểm soát chặt chẽ có định hướng
Ko để bị động, luôn có phương án dự phòng.