- Biển số
- OF-198070
- Ngày cấp bằng
- 11/6/13
- Số km
- 539
- Động cơ
- 240,052 Mã lực
Hấp xì dầu cụ nhé, ăn với bún....Chả là nhà e đang có con Mú 1kg, thấy bảo ăn ngon mà e lại ko biết chế biến thế nào, cụ nào rành chỉ e với ạ, kính cụ
Hấp xì dầu cụ nhé, ăn với bún....Chả là nhà e đang có con Mú 1kg, thấy bảo ăn ngon mà e lại ko biết chế biến thế nào, cụ nào rành chỉ e với ạ, kính cụ
Chả là nhà e đang có con Mú 1kg, thấy bảo ăn ngon mà e lại ko biết chế biến thế nào, cụ nào rành chỉ e với ạ, kính cụ
To bằng con này không hở cụ ?Em đã từng được ăn cá mú 8kg, 3 thằng chia nhau, ăn mãi mới hết, riêng bộ lòng của nó đủ 5 thằng nhậu... cá mú chính là cá song mỗi vùng gọi khác nhau mà thôi,
Chuẩn cụ ạ, con này mà tầm 0.7 đến 1kg là ít phải 4tr/kg.Phải là con màu đỏ có sao, khi còn bơi sao của nó màu xanh tím cụ ná!. Còn loại thường thì có vài trăm ngàn/kg thôi.
Em choén loại nhập từ Phi Luật Tân về cụ ợ. To Vật nhìn nó nguy hiểm vãi.Mú đỏ...chẳng khác gì đâu cụ ơi. Khác mỗi cái màu và cái việc nó đc nuôi ở đâu thôi. Nhà em ở quê gần chợ cá, cứ chiều thuyền về cứ gọi là dãy đành đạch.
Con của em choén toàn trên 2kgs cụ ợ.Chuẩn cụ ạ, con này mà tầm 0.7 đến 1kg là ít phải 4tr/kg.
Mú khác & loại to vật em chén nhiều rồi, ngon nhất vẫn là cá mú Phú quốc và nam Côn sơn, chỗ khác ăn cho biết thoai.
Cụ đúng là số hưởngEm đã từng được ăn cá mú 8kg, 3 thằng chia nhau, ăn mãi mới hết, riêng bộ lòng của nó đủ 5 thằng nhậu... cá mú chính là cá song mỗi vùng gọi khác nhau mà thôi,
Thông tin của cụ đầy đủ quá ạtuần nào e cũng được dự 1 đến 2 lượt, 1 con trung bình từ 1,5 đến 3 kgs 4 đến 5 ngươi ăn là ok, làm các món sau 1 ít gỏi sống hoặc bóp thấu, thân hấp xì dầu, đầu đuôi nấu cháo đỗ xanh, lòng ruột xào dưa...đầu bếp người tàu làm..Giá cả mỗi nơi 1 kiểu e chẳng dám bàn
Cá mú hay còn gọi dưới cái tên cá song là loại cá nước mặn, gần như được ưa chuộng hàng đầu trong các loại cá biển bởi vì thịt của nó trắng, dai và ngọt. Có ba loại cá mú là cá mú đỏ, cá mú cọp và cá mú đen, trong đó cá mú đỏ là loài cá đắt và hiếm. Cá càng to ăn thịt càng thơm và ngọt, nhất là cá mú đỏ. Có lẽ một phần vì chất lượng, hương vị thịt, một phần bởi nó khá hiếm và một phần là do màu da đỏ tươi đặc biệt không mất đi ngay cả khi hấp chín mà loài cá này mới có giá đắt như vậy.
Cá mú có giá trị dinh dưỡng cao và bổ dưỡng có tác dụng giải nhiệt, giàu khoáng chất như calcium, photpho, sắt, vitamin … có tác dụng bổ trung ích khí, ngừa cholesterol trong máu và nhất là tốt cho da.
Cá mú được chế biến thành nhiều món ăn ngon như: cá mú hấp hồng Kông, cá mú chưng tương, cá mú nướng muối ớt, cá mú ăn sống chấm mù tạt, …Thịt cá mú chắc, ngọt và thơm ăn vào sẽ cảm nhận được hương vị của biển cả.
Cụ chơi thế này hỏng xừ con cá mú rồi?Cá mú ăn tanh, kho với thịt ba chỉ và giềng thì cũng tốn cơm đấy cụ ợ
Em dân biển sợ nhất bị mời món cá biển kho giềng , nghệ ...Cá mú ăn tanh, kho với thịt ba chỉ và giềng thì cũng tốn cơm đấy cụ ợ
Thế này e sợ mất hương vị của Mú cụ nhỉCá mú ăn tanh, kho với thịt ba chỉ và giềng thì cũng tốn cơm đấy cụ ợ