- Biển số
- OF-717069
- Ngày cấp bằng
- 21/2/20
- Số km
- 238
- Động cơ
- 84,400 Mã lực
Em thích ăn, nhưng thỉnh thoảng mới ăn, vì đắt!
Cái này em với mợ giống nhau đấy. Em cũng có 5 năm làm trong công ty dược châu Âu, nên việc vệ sinh, sát khuẩn sau khi tiếp xúc với nguyên liệu sống là việc hàng ngày nên nó thành thói quen. Ko làm ko chịu được. Thậm chí mỗi lần thịt gà xong em toàn phải lấy Vim tẩy rửa luôn khu vực vừa làm xong.
Em vẫn ước xây đc một căn nhà và đầu tư một khu bếp chuẩn VSATTP để đồ sống/chín chỉ đi theo 1 luồng từ cửa đến bàn ăn. Nhưng mà chưa biết bao giờ mới làm được
Vâng, nhưng thực ra thịt tôm hùm không ngọt như những loại em giới thiệu ở trên, kể cả khi con tôm còn sống. Có 3 tiêu chuẩn để đánh giá chất lượng sashimi, là ngọt, béo, hoặc dai, thì tôm hùm không đạt cả 3.Còn món sashimi tôm hùm nữa cụ ạ,phải nói là rất ngon nhé
Cá nóc Fugu thì em ăn mấy lần rồi, cảm nhậncụ thử món này chưa, món này....kịch độc theo cả 2 nghĩa
Em đang nói đến thói quen của em chứ có bảo bên đó không ăn sống đâu ạ.Châu Âu cũng ăn sống cụ/mợ nhé. Bên Ý món thị bò sống là món truyền thống nổi tiếng thế giới.
em gửi cái hình.
Aeon ngon hơn cụ ạ kkkkTokyo Deli em đánh gía ngang vs sushi, sashimi được bán trong Aeon thôi
Cá trắm bên mình làm sashimi có ổn ko cụ nhỉVâng, nhưng thực ra thịt tôm hùm không ngọt như những loại em giới thiệu ở trên, kể cả khi con tôm còn sống. Có 3 tiêu chuẩn để đánh giá chất lượng sashimi, là ngọt, béo, hoặc dai, thì tôm hùm không đạt cả 3.
Cá nóc Fugu thì em ăn mấy lần rồi, cảm nhận
cá nhân của em là vì nó hiếm (đầu bếp có chứng chỉ mới được làm) nên đắt thôi, chứ ko phải tuyệt phẩm, vì thịt hơi mềm, ko có độ dai mà cũng ít có độ béo hay ngọt.
Đây không phải món mà em phải lùng sục bằng được cụ ạ.
Cái này thì em giống cụ.Em nhiều lúc cũng thấy buồn vì gu ẩm thực của mình, chẳng bao giờ thèm ăn cái gì đến mức phải kiếm tìm/làm để ăn cả, chỉ riêng cơm vài ba bữa không ăn là cứ thấy người nó cứ cồn cào khó chịu dù có ăn thay bằng bún phở hoặc đồ ăn thay thế nào đó.
Như chỗ này của em 3 lạng cá hồi, 1 túi cá trích, gừng hồng, tía tô, đỗ nhật luộc, chai vang trắng loanh quanh hơn 1 củ tí mà ăn phê lắm, nhà hàng giá cao hơn nhiều nhưng đợt này dịch bệnh nên em hạn chế đi ăn hàng.Cá hồi phải làm quả như này ăn mới đã? Ra nhà hàng họ làm có vài lát ăn kg kịp cảm nhận
Em nghe nói người Nhật ko ăn sashimi cá trích ép trứng cụ ạNhư chỗ này của em 3 lạng cá hồi, 1 túi cá trích, gừng hồng, tía tô, đỗ nhật luộc, chai vang trắng loanh quanh hơn 1 củ tí mà ăn phê lắm, nhà hàng giá cao hơn nhiều nhưng đợt này dịch bệnh nên em hạn chế đi ăn hàng.
Sang Việt Nam nó phải khác chứ bác. Em thích món cá trích ép trứng ngâm dấm này lắmEm nghe nói người Nhật ko ăn sashimi cá trích ép trứng cụ ạ
Nghiện là khổ mà cụ ơi , em giống cụ đc mời thì ăn thôi chứ em vẫn chỉ quay về với những món cơ bản : cơm tẻ là mẹ ruột, bún miến cháo phở...truyền thống linh tinh.Cái này thì em giống cụ.
Gu ẩm thực của em chán lắm. Em ăn món gì ngon lắm cũng thấy được được thôi, chứ không đến mức mê, nghiện. Nên em chả tốn tiền ăn uống cho bản thân mấy, chả biết nên buồn hay vui. Ai mời em ăn đặc sản các thứ thì em có lỗi với người đó lắm.
Em chỉ ăn đơn giản như thường ngày thôi, sau này già con cháu dễ nuôi.
Món em khó thể thiếu mỗi ngày là cà phê.
Ăn tổng hợp các món sashimi cụ ạRẻ quá bác nhỉ,thế để e hỏi bọn nhật làm cùng vậy
Những món này e ăn hết rồi,nói chung là ngon - ngọt- bổ rẻVâng, nhưng thực ra thịt tôm hùm không ngọt như những loại em giới thiệu ở trên, kể cả khi con tôm còn sống. Có 3 tiêu chuẩn để đánh giá chất lượng sashimi, là ngọt, béo, hoặc dai, thì tôm hùm không đạt cả 3.
Cá nóc Fugu thì em ăn mấy lần rồi, cảm nhận
cá nhân của em là vì nó hiếm (đầu bếp có chứng chỉ mới được làm) nên đắt thôi, chứ ko phải tuyệt phẩm, vì thịt hơi mềm, ko có độ dai mà cũng ít có độ béo hay ngọt.
Đây không phải món mà em phải lùng sục bằng được cụ ạ.
À e nhớ ra rồi,lão đang ở hương cảng phỏng?Những món này e ăn hết rồi,nói chung là ngon - ngọt- bổ rẻ
Tại các cụ nói và đưa ảnh sashimi lên làm e thèm lên bảo gấu ra mua con cá song tươi về thái gỏi ăn tạm,chứ bên e jo dịch bùng phát nên ko dám ra nhà hàng ăn
Vâng e bên hương cảng. Nhưng thèm sang bên lão làm chuyến hồi tưởng thời trẻ trâu lắm nhưng đk chưa cho phépÀ e nhớ ra rồi,lão đang ở hương cảng phỏng?
Sashimi là nguyên miếng thịt của tôm cá hả cụ? Thế thì chỉ cắt thái thôi chứ có chế biến gì đâu ạ? chắc khác nhau về độ tươi ngon của nguyên liệuEm thích ăn cả 2 nhưng sashimi thì còn có hàng làm ổn chứ sushi cả HN em ăn nhiều rồi mà chưa hàng nào ra hồn.
Chuẩn bị rồi lão giờ đang vào mùa phấn hoaVâng e bên hương cảng. Nhưng thèm sang bên lão làm chuyến hồi tưởng thời trẻ trâu lắm nhưng đk chưa cho phép
Lão lại chuẩn bị đc ngắm hoa anh đào rồi nhỉ
Chắc chát lắm cụ nhỉ? em thấy dân tình khoe bill toàn mấy triệu/ người.Tokyo deli mà chén! Bánh xèo nó cũng ngon!