- Biển số
- OF-126384
- Ngày cấp bằng
- 3/1/12
- Số km
- 35
- Động cơ
- 377,880 Mã lực
Đường Hòa Nhai có quán ngon đấy, e ăn một lần ở đây rồi
Ko, e ở PCT nhg chơi với cả nhà í từ bé....4 ông 4 T...Thế cụ là nhà Hương Cảng ?
Hàng này cũng ngon, bán kèm trứng vịt lộn ạ. Kiểu gì sáng mai cũng cố gắng dậy sớm kiếm bát riêu cuaNgã ba Ngô Sỹ Liên - Nguyễn Như Đổ có quán bún riêu, sáng nào em cũng thấy nam thanh nữ tú, nhi đồng phụ lão đông như kiến cỏ nhưng em chưa xơi lần nào !
nếu em không nhàm là Phù Đổng Thiên Vương ạCó một quán ở gần đường Trần Xuân Soạn, gần đường Hòa Mã (không phải cả 2 con đường này, nhưng ở gần đây). Em đã ăn ở đây cả trăm lần, nhưng không thể nào nhớ nổi tên đường, kì lạ, lần nào cũng phải đi vào đường Trần Xuân Soạn, loanh quanh ở đấy 1 lúc mới tìm ra quán. Lần gần nhất em đã cố khắc cốt ghi tâm, nhưng em hôm nay cần dùng vẫn quên, thế mới lạ . Cụ/mợ nào biết nhắc lại giúp em với, hic.
Ặc...Món này chịu khó làm ở nhà, ra hàng ngoài thì k ổn tí nào, một chấm đầu đũa bột sắt là cả nồi riêu vàng rộm, vãi lái
Thi Sách phải không Cụ?Có một quán ở gần đường Trần Xuân Soạn, gần đường Hòa Mã (không phải cả 2 con đường này, nhưng ở gần đây). Em đã ăn ở đây cả trăm lần, nhưng không thể nào nhớ nổi tên đường, kì lạ, lần nào cũng phải đi vào đường Trần Xuân Soạn, loanh quanh ở đấy 1 lúc mới tìm ra quán. Lần gần nhất em đã cố khắc cốt ghi tâm, nhưng em hôm nay cần dùng vẫn quên, thế mới lạ . Cụ/mợ nào biết nhắc lại giúp em với, hic.
Quán này nổi từ những năm 2.000 .. Sau chuyển ra hòa mã.. Rau sống thái nhỏ ăn rất ngon.. Ko biết còn bán koHồi trứoc có quán Thi Sách bih chả bít đi đâu ah
Quán tên gì cụ ơi. đường đấy nhiều quán ăn lắmĐường Hòa Nhai có quán ngon đấy, e ăn một lần ở đây rồi
Không phải chỗ nào cũng cho hóa chất đâu cụ , nếu cho hóa chất thì cho cái gì vào canh riêu cho hợp ? , canh riêu nếu cho hóa chất gì vào đều lộ rất rõ vì nồng , ngay kể cả không có hóa chất nếu không biết cách đun thì đun sôi lâu trên bếp vẫn bị nồng , cái nồng này rất rễ nhận ra . Đậu phụ thì em công nhận , vì đậu phụ cho vào làm gạch cua chắc hơn , nhiều gạch hơn , nhưng có những hàng cho đậu phụ vào nhưng đố cụ biết là có đậu hay không , quan trọng là cho đậu phụ vào gạch ở công đoạn nào để ăn không thể phát hiện ra . Em thấy ăn bún riêu cua ngon đầu tiên là canh riêu phải không bị tanh , cái tanh này không có gia vị khử vì canh riêu không có gia vị nào khử mùi tanh của cua , nhưng biết cách thì hết vị tanh và mùi tanhBún riêu nhiều chỗ bây giờ toàn bã đậu phụ với hóa chất thôi . Các cụ nên chọn chỗ in tưởng nhé . Em cứ gói mỳ tôm với mớ rau cải
Quán này ăn xôi thịt lắm.Thanh Hồng phải không anh Lít .Nếu đúng thì giờ ko ngon rồi ,E ghét nhất ăn bún riêu mà cho hổ lốn các kiểu : chả tôm ,tôm ,thịt bò ,giò ,đậu ..... Mất hết vị của Bún riêu