- Biển số
- OF-425612
- Ngày cấp bằng
- 28/5/16
- Số km
- 99
- Động cơ
- 217,819 Mã lực
- Tuổi
- 33
Đúng là điều quan trọng nhất cụ nhỉ.Quan trọng là : thớt Có LÀM CHO CON VỢ NÓ CÓ BẦU ĐƯỢC KHÔNG ? ... thì các cụ trên này mới tư vấn tiếp được !...![]()

Đúng là điều quan trọng nhất cụ nhỉ.Quan trọng là : thớt Có LÀM CHO CON VỢ NÓ CÓ BẦU ĐƯỢC KHÔNG ? ... thì các cụ trên này mới tư vấn tiếp được !...![]()
Bác lại thành ông ngoại sớm ạ. ?tuổi này thì cần theo dõi thai kì cẩn thận hơn thôi, nếu mẹ k có vấn đề gì nghiêm trọng về sức khỏe thì cứ triển thôi. Vợ em 32 thì đứa thứ 2 nhà em nó biết chửi bậy rồi![]()
Vâng ạ. "đời có số hết" sao mà nghe phân "nước chảy bèo trôi" quá ạChả có làm sao, cụ k phải lăn tăn, đời có số hết rồi, tránh chả dc cụ ạ. Đầy ng trẻ khoẻ con đâu có thông minh bằng ng già mới đẻ. Mẹ e đẻ cô út năm 43t, mà cô ấy xinh đẹp, học giỏi nhất nhà, giờ lại kiếm dc a chồng giàu có và chiều vợ nhất nhà, nói chung mọi thứ giờ mãn nguyện. Cụ cứ vui vẻ, lạc quan đi ạ
Có con sớm thích cụ ạ. Sai lầm của cháu mải chạy theo đời mà bỏ qua nhiều thứ quan trọng cần làm ở tuổi thanh xuân.Bác lại thành ông ngoại sớm ạ. ?
33 có được koCháu muốn hỏi các mợ sinh con so ở tuổi 32 ạ. Cháu đặt title nhầm quá ạ.
Quan trọng là : thớt Có LÀM CHO CON VỢ NÓ CÓ BẦU ĐƯỢC KHÔNG ? ... thì các cụ trên này mới tư vấn tiếp được !...![]()
Em chỉ là ông nội thôiBác lại thành ông ngoại sớm ạ. ?
Con nhà mềnh 35 tuổi mới có con đây. Chậm quá cũng không tốt đâu, lo thu xếp đi cụMọi thứ đều OK hết phải không ạ? Có khó khăn hay vất vả gì không ạ?
Ý cháu con so đầu lòng là đứa con mà lần đầu mang thai rồi sinh ra ý ạ. Còn con dạ ở tuổi này thì cháu thấy bình thường.
Cháu cám ơn các cụ ạ.
ps/ Cháu đặt nhầm title, cháu qua cái tuổi 30 rồi ạ. Ý cháu muốn hỏi các mợ/ các mợ của các cụ ý ạ.