Cụ định làm gì trong thớt này? Hay cầy cho đủ 100 bài?Cụ lại cười em rồi...
Cụ định làm gì trong thớt này? Hay cầy cho đủ 100 bài?Cụ lại cười em rồi...
Cụ định còm những comment nào của ai thì bấm "Trích dẫn" một loạt rồi thực hiện "Chèn trích dẫn" chỗ cửa sổ Comment rồi Cụ tha hồ trả lời từng nội dung một cho đỡ loãng nội dung của Thread này!Em có sở thích còm tất cả những bài mình đã đọc. Còm nhiều thì khả năng nói chuyện cũng tốt hơn ạ
cụ định viết 100 bài vào chợ à, cụ đừng làm loãng thớt, cụ còm linh tinh nhiều quá rồicoffe quán ngon hơn mình tự pha.Em khẳng định.Pha ở nhà rẻ và " sạch" hơn thì em chấp nhận.Mỗi quán một " bí quyết " riêng.
Ý để 470 F thế kia là không phải dạng vừa.Cuối năm hết tiền, e tìm xem trong nhà có gì bán dc để có tiền mua cơm, thế nào thằng cu sr540 lại hô xung phong cứu chủ, đành cho e nó lên đường. Em chia tay e máy rang hot air sr540, hàng Mỹ, điện 120v, Máy cũ theo thời gian, giá cũng cũ theo thời gian, máy hoạt động bình thường. Cụ nào có nhu cầu thì liên hệ e nhé.
Các Cụ vào "Bấm Báo cáo" cho MIN MOD biết nhé! Cu này spam kinh quá chắc để "rửa MÍT đang bị đỏ lòm"!Cháu đành mời vang cụ @...quanthụ nhé!
Có spam thì cũng nên theo chủ đề của thớt. Anh em cháu có thể cởi trần ngồi uống cà mà không cần ngó cái điều hòa của cụ!
cái sữa sệt trắng ấy hình như không phải là từ vòi đánh sữa hơi đâu. Cụ dùng bình French press đánh sữa bỏ trong tủ lạnh, tuyệt vời luôn. Mình thích hơn là kiểu sữa hơi.Đẹp quá, em thực hành đánh hết 4-5 hộp sữa bự rồi kem nó ko sệt được, xem clip các kiểu rồi mà vẫn chưa làm theo được, cụ chỉ dẫn thêm cho em tí .
coffe quán ngon hơn mình tự pha.Em khẳng định.Pha ở nhà rẻ và " sạch" hơn thì em chấp nhận.Mỗi quán một " bí quyết " riêng.
Rang coffe cũng là một nghệ thuật, không hề đơn giản nếu cụ rang thủ công.
Tết đến năm nào bên em cũng nhiều chương trình lắm ạ.
Nhờ đổi tên? Chỉ cần ngửi mùi coffe là các cụ,mợ đã lao vào rồi,không cần đổi.
Em không có tiền mua máy nên pha phin thôi,chẳng biết gì mấy vụ này ạ.
Tay em tay em ạ.
Cụ lại cười em rồi...
Cảm ơn cụ,em hài lòng với những gì mình có là ngon rồi cụ ạ.
Ngồi quán cũng có cái thú,ngồi quán em thích ngồi một mình nhâm nhi và suy nghĩ...thế mới thú vị.
Em có sở thích còm tất cả những bài mình đã đọc. Còm nhiều thì khả năng nói chuyện cũng tốt hơn ạ.
Cụ spam xong chưa để em còn nhờ mod xóa ?Dạ vâng,cảm ơn cụ đã hướng dẫn ạ.
Cụ chém cũng kinh đới.Morning các cụ,
Em xin chia sẻ một trong ít loại cà yêu thích,
Kenya Nyeri AA Ichuga Gathiururuco... Thôi nhỉ không lại ăn mắng - washed. TOPLOT.
16gr pha bằng Gaggia baby Dose, em xay thô hơn bình thường để cảm nhận mùi hoa, quả rõ hơn, vẫn đủ mịn để tung bay như bồ công anh nếu thở mạnh.
Vẫn rang medium để hãm bớt độ chua đặc trưng của loại cà Kenya, nhưng vẫn hơi light vì em thích vị chua của caphe, không giống với bất cứ vị chua nào khác, chơi vơi ở cấp độ đầy light chạm medium,
Tay trái đỡ đít tách, tay phải cầm quai, mắt dắm chặt, tiếp xúc ngụm đầu nóng hổi.
Một vụ chua xé lòng, nhói lưỡi bốc lên chỉ nửa giây thôi, như cắn vào quả xanh, cảm xúc cực mạnh xẹt qua... em thấy ngôi làng Kenya, thấy trang trại caphe của người bản xứ, trời ơi cả báo đốm, khỉ.
Nhấp ngụm thứ 2, các giác quan căng ra để tìm kiếm lại xúc cảm kia, không có, thay vào đó là một vị êm ngọt nhẹ, xốp thoảng chua, em thấy đàn voi đi qua, thấy nắng khô, thấy những ngôn ngữ kì lạ...
Ngon quá, ngụm thứ 3, rồi thứ 4, em thấy mình đang ở đất nước Kenya, thấy cởi trần, trời lạnh mà dịn mồ hôi, mắt em vẫn dắm chặt từ đầu, thấy mình trở thành người Châu Phi, cảm dác chim cũng to hơn....
Đang bồng bềnh em lại thấy chua nhói, mạnh, vị chua kia lại quay về, cả người run lên, nhăn lại, hạ thể dùng mình nhẹ, nhểu nhểu đôi giọt, và em biết đây là ngụm cuối. Tách Kenya espresso ghê gớm quá.
Uống Kenya, nội tâm như bị giằng xé, hành hạ trong cơn mơ, khác và đối lập với sự thanh tẩy nhẹ nhàng Ethiopia, chiến của Panama...Cảm giác tức tưởi, khó hiểu và hoảng loạng giữa mê và thực của loại cà này. Ghê quá!
Em đi pha cốc nữa đây.
Chúc các cụ niceday ạ!
Em lạy cụ!!!Morning các cụ,
Em xin chia sẻ một trong ít loại cà yêu thích,
Kenya Nyeri AA Ichuga Gathiururuco... Thôi nhỉ không lại ăn mắng - washed. TOPLOT.
16gr pha bằng Gaggia baby Dose, em xay thô hơn bình thường để cảm nhận mùi hoa, quả rõ hơn, vẫn đủ mịn để tung bay như bồ công anh nếu thở mạnh.
Vẫn rang medium để hãm bớt độ chua đặc trưng của loại cà Kenya, nhưng vẫn hơi light vì em thích vị chua của espresso, không giống với bất cứ vị chua nào khác, chơi vơi ở cấp độ đầy light chạm medium,
Tay trái đỡ đít tách, tay phải cầm quai, mắt dắm chặt, tiếp xúc ngụm đầu nóng hổi.
Một vụ chua xé lòng, nhói lưỡi bốc lên chỉ nửa giây thôi, như cắn vào quả xanh, cảm xúc cực mạnh xẹt qua... em thấy ngôi làng Kenya, thấy trang trại caphe của người bản xứ, trời ơi cả báo đốm, khỉ.
Nhấp ngụm thứ 2, các giác quan căng ra để tìm kiếm lại xúc cảm kia, không có, thay vào đó là một vị êm ngọt nhẹ, xốp thoảng chua, em thấy đàn voi đi qua, thấy nắng khô, thấy những ngôn ngữ kì lạ...
Ngon quá, ngụm thứ 3, rồi thứ 4, em thấy mình đang ở đất nước Kenya, thấy cởi trần, trời lạnh mà dịn mồ hôi, mắt em vẫn dắm chặt từ đầu, thấy mình trở thành người Châu Phi, cảm dác chim cũng to hơn....
Đang bồng bềnh em lại thấy chua nhói, mạnh, vị chua kia lại quay về, cả người run lên, nhăn lại, hạ thể dùng mình nhẹ, nhểu nhểu đôi giọt, và em biết đây là ngụm cuối. Tách Kenya espresso ghê gớm quá.
Uống Kenya, nội tâm như bị giằng xé, hành hạ trong cơn mơ, khác và đối lập với sự thanh tẩy nhẹ nhàng Ethiopia, chiến của Panama...Cảm giác tức tưởi, khó hiểu và hoảng loạng giữa mê và thực của loại cà này. Ghê quá!
Em đi pha cốc nữa đây.
Chúc các cụ niceday ạ!
Đọc xong mà toát hết cả mồ hôi chân tay, chân tay bải hoải, nước bịt chảy ra đất làm miệng lưỡi khô cứng lại. E đoán cà cụ uống có trộn thuốc mất rồiMorning các cụ,
Em xin chia sẻ một trong ít loại cà yêu thích,
Tay trái đỡ đít tách, tay phải cầm quai, mắt dắm chặt, tiếp xúc ngụm đầu nóng hổi.
cả người run lên, nhăn lại, hạ thể dùng mình nhẹ, nhểu nhểu đôi giọt
Chúc các cụ niceday ạ!
Chả thấy đoạn đang phiêu ở Làng của bộ tộc nào đó ở Kenya với các thiếu nữ để rông..........Morning các cụ,
Em xin chia sẻ một trong ít loại cà yêu thích,
Kenya Nyeri AA Ichuga Gathiururuco... Thôi nhỉ không lại ăn mắng - washed. TOPLOT.
16gr pha bằng Gaggia baby Dose, em xay thô hơn bình thường để cảm nhận mùi hoa, quả rõ hơn, vẫn đủ mịn để tung bay như bồ công anh nếu thở mạnh.
Vẫn rang medium để hãm bớt độ chua đặc trưng của loại cà Kenya, nhưng vẫn hơi light vì em thích vị chua của espresso, không giống với bất cứ vị chua nào khác, chơi vơi ở cấp độ đầy light chạm medium,
Tay trái đỡ đít tách, tay phải cầm quai, mắt dắm chặt, tiếp xúc ngụm đầu nóng hổi.
Một vị chua xé lòng, nhói lưỡi bốc lên chỉ nửa giây thôi, như cắn vào quả xanh, cảm xúc cực mạnh xẹt qua... em thấy ngôi làng Kenya, thấy trang trại caphe của người bản xứ, trời ơi cả báo đốm, khỉ...à cá sấu nữa..
Nhấp ngụm thứ 2, các giác quan căng ra để tìm kiếm lại xúc cảm kia, không có, thay vào đó là một vị êm ngọt nhẹ, xốp thoảng chua, em thấy đàn voi đi qua, thấy nắng khô, thấy những ngôn ngữ kì lạ...
Ngon quá, ngụm thứ 3, rồi thứ 4, em thấy mình đang ở đất nước Kenya, thấy cởi trần, trời lạnh mà dịn mồ hôi, mắt em vẫn dắm chặt từ đầu, thấy mình trở thành người Châu Phi, cảm dác chim cũng to hơn....
Đang bồng bềnh em lại thấy chua nhói, mạnh, vị chua kia lại quay về, cả người run lên, nhăn lại, hạ thể dùng mình nhẹ, nhểu nhểu đôi giọt, và em biết đây là ngụm cuối. Tách Kenya espresso ghê gớm quá.
Uống Kenya, nội tâm như bị giằng xé, hành hạ trong cơn mơ, khác và đối lập với sự thanh tẩy nhẹ nhàng Ethiopia, chiến của Panama...Cảm giác tức tưởi, khó hiểu và hoảng loạng giữa mê và thực của loại cà này. Ghê quá! uống Kenya em luôn “ Hãy dắm mắt khi anh tới “ từ đầu tới cuối.
Em đi pha cốc nữa đây. Em không dám pha nhiều hơn 16gr, ai thần kinh yếu khả năng cao không chịu nổi cảm dác tách kenya mang lại, kinh dị lắm.
Chúc các cụ niceday ạ!
Bố ấy hóa ra cháu Trạng Quỳnh!Cụ chém cũng kinh đới.
Cụ ấy đang phê cà!!!!!Em lạy cụ!!!
Rang nhiều loại cùng lúc thế này uống không hết ngay để nó mất chất phí đi.
Cụ gửi cà vào cái địa chỉ em inbox cụ ấy, xong rồi đi rang mẻ khác nhá
Nhìn các cụ đam mê mà em ngưỡng mộ quá
Em thì chỉ biết quay tay xay hạt rồi pha bằng bình moka.
Em muốn nhờ các cụ giới thiệu em chỗ mua hạt rang xay ngon ở Việt Nam với ạ.
Cảm ơn các cụ.
Cà phê uống qua văn và ảnh mà nói, thì công nhận đây là lần đầu em thấy ngon như vậy!
Dạo này trời lạnh nên ko đi đào ao dc, cụ đấy lại làm văn thơ, chắc tốn kha khá thuốc lá
Cụ chém cũng kinh đới.
Em lạy cụ!!!
Em cũng rất yêu cà Kenya, hương thơm của nó nhẹ nhàng, sảng khoái. Thôi em cũng dắm mắt lại để tưởng như mình đang cưỡi voi săn cá sấu đơi
Đọc xong mà toát hết cả mồ hôi chân tay, chân tay bải hoải, nước bịt chảy ra đất làm miệng lưỡi khô cứng lại. E đoán cà cụ uống có trộn thuốc mất rồi
Chả thấy đoạn đang phiêu ở Làng của bộ tộc nào đó ở Kenya với các thiếu nữ để rông..........
Bố ấy hóa ra cháu Trạng Quỳnh!
Cụ ấy đang phê cà!!!!!
Review có tâm nhưng hạt cà nhìn ko giống Kenya cho lắm !Morning các cụ,
Em xin chia sẻ một trong ít loại cà yêu thích,
Kenya Nyeri AA Ichuga Gathiururuco... Thôi nhỉ không lại ăn mắng - washed. TOPLOT.
16gr pha bằng Gaggia baby Dose, em xay thô hơn bình thường để cảm nhận mùi hoa, quả rõ hơn, vẫn đủ mịn để tung bay như bồ công anh nếu thở mạnh.
Vẫn rang medium để hãm bớt độ chua đặc trưng của loại cà Kenya, nhưng vẫn hơi light vì em thích vị chua của espresso, không giống với bất cứ vị chua nào khác, chơi vơi ở cấp độ đầy light chạm medium,
Tay trái đỡ đít tách, tay phải cầm quai, mắt dắm chặt, tiếp xúc ngụm đầu nóng hổi.
Một vị chua xé lòng, nhói lưỡi bốc lên chỉ nửa giây thôi, như cắn vào quả xanh, cảm xúc cực mạnh xẹt qua... em thấy ngôi làng Kenya, thấy trang trại caphe của người bản xứ, trời ơi cả báo đốm, khỉ...à cá sấu nữa..
Nhấp ngụm thứ 2, các giác quan căng ra để tìm kiếm lại xúc cảm kia, không có, thay vào đó là một vị êm ngọt nhẹ, xốp thoảng chua, em thấy đàn voi đi qua, thấy nắng khô, thấy những ngôn ngữ kì lạ...
Ngon quá, ngụm thứ 3, rồi thứ 4, em thấy mình đang ở đất nước Kenya, thấy cởi trần, trời lạnh mà dịn mồ hôi, mắt em vẫn dắm chặt từ đầu, thấy mình trở thành người Châu Phi, cảm dác chim cũng to hơn....
Đang bồng bềnh em lại thấy chua nhói, mạnh, vị chua kia lại quay về, cả người run lên, nhăn lại, hạ thể dùng mình nhẹ, nhểu nhểu đôi giọt, và em biết đây là ngụm cuối. Tách Kenya espresso ghê gớm quá.
Uống Kenya, nội tâm như bị giằng xé, hành hạ trong cơn mơ, khác và đối lập với sự thanh tẩy nhẹ nhàng Ethiopia, chiến của Panama...Cảm giác tức tưởi, khó hiểu và hoảng loạn giữa mê và thực của loại cà này. Ghê quá! uống Kenya em luôn “ Hãy dắm mắt khi anh tới “ từ đầu tới cuối.
Em đi pha cốc nữa đây. Em không dám pha nhiều hơn 16gr, ai thần kinh yếu khả năng cao không chịu nổi cảm dác tách kenya mang lại, kinh dị lắm.
Chúc các cụ niceday ạ!
Sắp tới có trào lưu dân chơi cắn đá ở vũ trường chuyển hết sang uống Ét pret sô pha bằng Kenya Nyeri AA Ichuga Gathiururuco...Morning các cụ,
Em xin chia sẻ một trong ít loại cà yêu thích,
Kenya Nyeri AA Ichuga Gathiururuco... Thôi nhỉ không lại ăn mắng - washed. TOPLOT.
16gr pha bằng Gaggia baby Dose, em xay thô hơn bình thường để cảm nhận mùi hoa, quả rõ hơn, vẫn đủ mịn để tung bay như bồ công anh nếu thở mạnh.
Vẫn rang medium để hãm bớt độ chua đặc trưng của loại cà Kenya, nhưng vẫn hơi light vì em thích vị chua của espresso, không giống với bất cứ vị chua nào khác, chơi vơi ở cấp độ đầy light chạm medium,
Tay trái đỡ đít tách, tay phải cầm quai, mắt dắm chặt, tiếp xúc ngụm đầu nóng hổi.
Một vị chua xé lòng, nhói lưỡi bốc lên chỉ nửa giây thôi, như cắn vào quả xanh, cảm xúc cực mạnh xẹt qua... em thấy ngôi làng Kenya, thấy trang trại caphe của người bản xứ, trời ơi cả báo đốm, khỉ...à cá sấu nữa..
Nhấp ngụm thứ 2, các giác quan căng ra để tìm kiếm lại xúc cảm kia, không có, thay vào đó là một vị êm ngọt nhẹ, xốp thoảng chua, em thấy đàn voi đi qua, thấy nắng khô, thấy những ngôn ngữ kì lạ...
Ngon quá, ngụm thứ 3, rồi thứ 4, em thấy mình đang ở đất nước Kenya, thấy cởi trần, trời lạnh mà dịn mồ hôi, mắt em vẫn dắm chặt từ đầu, thấy mình trở thành người Châu Phi, cảm dác chim cũng to hơn....
Đang bồng bềnh em lại thấy chua nhói, mạnh, vị chua kia lại quay về, cả người run lên, nhăn lại, hạ thể dùng mình nhẹ, nhểu nhểu đôi giọt, và em biết đây là ngụm cuối. Tách Kenya espresso ghê gớm quá.
Uống Kenya, nội tâm như bị giằng xé, hành hạ trong cơn mơ, khác và đối lập với sự thanh tẩy nhẹ nhàng Ethiopia, chiến của Panama...Cảm giác tức tưởi, khó hiểu và hoảng loạn giữa mê và thực của loại cà này. Ghê quá! uống Kenya em luôn “ Hãy dắm mắt khi anh tới “ từ đầu tới cuối.
Em đi pha cốc nữa đây. Em không dám pha nhiều hơn 16gr, ai thần kinh yếu khả năng cao không chịu nổi cảm dác tách kenya mang lại, kinh dị lắm.
Chúc các cụ niceday ạ!