Noon các cụ,
Một ngày nắng cho một điều vui vẻ, em mời các cụ tách espresso JBM ( Jamaica Blue Mountain . Đơn giản vậy thôi
.
Đùa chứ em chọn cà này tại có nhiều cụ mật thư mắng em quá, mấy loại cà đọc tên mệt còn hơi đâu nghĩ chuyện khác.
Em rang cấp độ medium, cấp nhiệt ngay từ đầu và giữ trong khoảng 400 độ F theo gu uống của mình. ( Em cũng lười thử cấp độ khác ).
Các cụ liu í đọc là Cham mai cờ ( chữ Cham đọc được thành Tram càng tốt, đọc xong văng chút nước bọt là hoàn hảo, cho nó sang ạ
).
Với 16gr cà em chiết xuất các kiểu con đà điểu nhằm tìm mọi hương vị của loại cà này mang lại.
Với chiết xuất không hổ báo, mịn mượt như da mông cá voi, JBM mang lại hương vị ngọt ngào, body cân bằng tuyệt vời, không gì nổi lên mà quyện với nhau hoàn hảo, các cụ để ý lớp crema còn có chữ J, ghê chưa, cà này pha ra biết ngay JBM, ghê quá!
Với chiết xuất hổ báo, hơi chặt hương vị phức tạp và dậy mùi socola, sau em ăn mẹ socola luôn đỡ phải tìm trong cà này. Cái ưng của em là dù siết nhưng dòng chảy vẫn mịn như da bẹn cá sấu mang lại cảm xúc dạt dào không nỡ cắt.
Luôn nằm trong Top l, point cupping cao, đáng để thử, JBM smooth không còn gì để nói khác hẳn đất nước sản xuất ra nó. Âu cũng là cái duyên trời cho của vùng đất đấy.
Không đấm thẳng vào mõm gây choáng váng như loại cà khác, không phảng phất hương vị thiền tông, không chua té đ ái vãi c ứt, không nhang không khói nhưng riêng biệt vô địch. Cân bằng vô cùng!
Cá nhân em, JBM là loại ngon nhất. Chứ mấy thằng kia cũng ngon mà uống nhiều giằng xé hại thần kinh -.-“
Quên, em chúc các cụ niceday!