- Biển số
- OF-415782
- Ngày cấp bằng
- 10/4/16
- Số km
- 1,930
- Động cơ
- 241,215 Mã lực
Em mới lấy về chiều nay !Thế mà hôm ko giới thiệu cho em xem với
Em mới lấy về chiều nay !Thế mà hôm ko giới thiệu cho em xem với
Cụ thấy size nào ổn thì mua hộ mấy tấm gửi ra hộ nhé! Tks Cụ trước!Em lại cty làm loại lưới này mua mấy miếng mẫu của nó , nó gia công theo đặt hàng cụ ạ .
Để em test các loại đường kính lỗ xem thế nào rồi em gửi ra cho cụ test . Nhưng em thấy hữu ích nhất là khâu vệ sinh, thông thường ko dùng tấm này pha tách cà hết 30-40ml nước, thì nước làm sạch sau pha phải mất 150-200ml . Em mới biết được có mấy quán họ dùng kiểu này từ lâu nhưng họ dùng giấy lọc cắt ra .Cụ thấy size nào ổn thì mua hộ mấy tấm gửi ra hộ nhé! Tks Cụ trước!
Em gạch 1 cái nghen cụ H!Để em test các loại đường kính lỗ xem thế nào rồi em gửi ra cho cụ test . Nhưng em thấy hữu ích nhất là khâu vệ sinh, thông thường ko dùng tấm này pha tách cà hết 30-40ml nước, thì nước làm sạch sau pha phải mất 150-200ml . Em mới biết được có mấy quán họ dùng kiểu này từ lâu nhưng họ dùng giấy lọc cắt ra .
Nồi hơi của GCP dung tích 80ml, bằng nhôm trong khi RS V6 là 300ml, bằng đồng nên thời gian heat-up chênh lệch nhiều. Bù lại RS cho nhiệt độ nước chiết xuất ônr định hơn và steam thì cực khoẻ. Sáng nào em cũng làm một cốc Capu cho cô con gái nên rất thích RS.Những ngày Hà Nội giá rét thế này mới thấy giá trị của Gaggia Classic Pro, nó làm ấm tay pha chỉ trong 5', trong khi đó Rancillio Silva V6E phải mất 15-20' mới làm ấm được tay pha để pha. Kết luận: Rancillio Silva V6E không bằng Gaggia Classic Pro.
Boiler của GCP là 250ml chứ cụ. Nhưng ở đây em muốn nói cái tay pha của GCP nóng nhanh hơn cái tay pha RS nên thời gian chờ để pha con GCP nhanh hơn con RS.Nồi hơi của GCP dung tích 80ml, bằng nhôm trong khi RS V6 là 300ml, bằng đồng nên thời gian heat-up chênh lệch nhiều. Bù lại RS cho nhiệt độ nước chiết xuất ônr định hơn và steam thì cực khoẻ. Sáng nào em cũng làm một cốc Capu cho cô con gái nên rất thích RS.
Vậy à. Em nhớ nhầm. Cứ sáng dậy 6h, việc đầu tiên là bật máy pha, đi đánh răng, chuẩn bị bữa sáng xong mất 25-30 phút là máy đủ nóng, nếu muốn nhanh thì flush phát khi heater ngắt lần đầu. Pha doulbe shot chia đôi, nửa mình uống, nửa dành cho Capu.Boiler của GCP là 250ml chứ cụ. Nhưng ở đây em muốn nói cái tay pha của GCP nóng nhanh hơn cái tay pha RS nên thời gian chờ để pha con GCP nhanh hơn con RS.
Em vừa check. boiler size của GCP là 3.5 oz tương đương 100ml, hơi nhỏ.Boiler của GCP là 250ml chứ cụ. Nhưng ở đây em muốn nói cái tay pha của GCP nóng nhanh hơn cái tay pha RS nên thời gian chờ để pha con GCP nhanh hơn con RS.
Cụ haolq lọ mọ dùng thử loại giấy lọc cho aeropress đi, hoặc cụ order vỉ thép này xem kích cỡ có phù hợp ko? Nếu to hơn thì mài nhỏ dễ hơn, nhưng về vấn đề vệ sinh an toàn thì em thích chế từ cái này hơn hihiĐể em test các loại đường kính lỗ xem thế nào rồi em gửi ra cho cụ test . Nhưng em thấy hữu ích nhất là khâu vệ sinh, thông thường ko dùng tấm này pha tách cà hết 30-40ml nước, thì nước làm sạch sau pha phải mất 150-200ml . Em mới biết được có mấy quán họ dùng kiểu này từ lâu nhưng họ dùng giấy lọc cắt ra .
Em vừa check lại thì các đời Gaggia trước thì boiler 100ml, GCP thì boiler 130-140ml (em cũng không chắc lắm vì hãng không công bố), nhưng đúng là hơi nhỏ thật.Em vừa check. boiler size của GCP là 3.5 oz tương đương 100ml, hơi nhỏ.
Để em hỏi bên cắt nó có gọt bớt được thì dùng cái này ngon nhất cụ ạ . Loại lưới em cắt cũng là Inox 304 dùng cho thực phẩm .Cụ haolq lọ mọ dùng thử loại giấy lọc cho aeropress đi, hoặc cụ order vỉ thép này xem kích cỡ có phù hợp ko? Nếu to hơn thì mài nhỏ dễ hơn, nhưng về vấn đề vệ sinh an toàn thì em thích chế từ cái này hơn hihi
3 Pack Metal Reusable Coffee Filter Mesh for AeroPress Coffee Maker Espresso Maker, Silver | Lazada.vn
Mua ngay 3 Pack Metal Reusable Coffee Filter Mesh for AeroPress Coffee Maker Espresso Maker, Silver Vietnam Đồ dùng uống trà & cà phê chính hãng giá tốt tại Lazada.vn. Mua hàng online giá rẻ, bảo hành chính hãng, giao hàng tận nơi, thanh toán khi giao hàng!www.lazada.vn
Cái món chặn giấy lọc ở trên em thấy tây hay làm, Scott Rao khởi xướng thì phải, thấy bảo tăng extraction lên 25%.
Bộ này em nghĩ ổn! Cắt chắc cũng không khó!Cụ @haolq lọ mọ dùng thử loại giấy lọc cho aeropress đi, hoặc cụ order vỉ thép này xem kích cỡ có phù hợp ko? Nếu to hơn thì mài nhỏ dễ hơn, nhưng về vấn đề vệ sinh an toàn thì em thích chế từ cái này hơn hihi
https://www.lazada.vn/products/3-pack-metal-reusable-coffee-filter-mesh-for-aeropress-coffee-maker-espresso-maker-silver-i1072296561-s3693246827.html?exlaz=d_1:mm_150050845_51350205_2010350205::12:10445544454!109316968691!!!pla-293946777986!c!293946777986!3693246827!278583107&gclid=Cj0KCQiA6Or_BRC_ARIsAPzuer8LZ9w80Q_nPV4U-NIwgrzVK8yu5Fx5eMO9hllYBGNwBqzJHUdXtZMaAn2sEALw_wcB
Cụ tu thành 8.9 quả rồi đấy!Ngày nắng em mời các cụ tách espresso.
Chúc các cụ niceday!
Elida estate lasmatus panama families canberry dark fruits natural slow wash avoid sun- demi seasion 2020.
Rang cấp độ very light chạm crack ngắt máy rút dây điện. Hương vị cực kì smooth, các cụ nên thử ạ, cảm nhận được vị tức tưởi, nuối tiếc của hạt cà khi tới crack mà không được crack, hương vị giữa biên giới của thành quả.
Nhiều khi không nhất thiết phải vào crack.
Đọc được cái tên cà này tụt cả lưỡi.Ngày nắng em mời các cụ tách espresso.
Chúc các cụ niceday!
Elida estate lasmatus panama families canberry dark fruits natural slow wash avoid sun- demi seasion 2020.
Rang cấp độ very light chạm crack ngắt máy rút dây điện. Hương vị cực kì smooth, các cụ nên thử ạ, cảm nhận được vị tức tưởi, nuối tiếc của hạt cà khi tới crack mà không được crack, hương vị giữa biên giới của thành quả.
Nhiều khi không nhất thiết phải vào crack.
Đọc xong tên cà này của cụ mỏi hết cả mồm đến đoạn hương vị cà em cảm nhận được cả hỉ nộ ái ố đủ cả cụ sắp thành chín quả rồi đấyNgày nắng em mời các cụ tách espresso.
Chúc các cụ niceday!
Elida estate lasmatus panama families canberry dark fruits natural slow wash avoid sun- demi seasion 2020.
Rang cấp độ very light chạm crack ngắt máy rút dây điện. Hương vị cực kì smooth, các cụ nên thử ạ, cảm nhận được vị tức tưởi, nuối tiếc của hạt cà khi tới crack mà không được crack, hương vị giữa biên giới của thành quả.
Nhiều khi không nhất thiết phải vào crack.
Cụ tu thành 8.9 quả rồi đấy!
Phát minh vĩ đại khi rang à Cụ? Dừng ở cấp độ này có bị chát không vì Lô Elida này đều bị mọi người phàn nàn vẫn bị chan chát dù rang ở các cấp độ khác nhau!
Đọc được cái tên cà này tụt cả lưỡi.
Đọc xong tên cà này của cụ mỏi hết cả mồm đến đoạn hương vị cà em cảm nhận được cả hỉ nộ ái ố đủ cả cụ sắp thành chín quả rồi đấy
Mời khách thì tiện cụ nhỉ - đọc tên xong là khỏi uốngĐọc được cái tên cà này tụt cả lưỡi.
Trước khi uống phải xướng được tên cà, khéo nguội hết cả nước rồi mà vẫn lắp bắp đọc saiĐọc được cái tên cà này tụt cả lưỡi.
Mời khách thì tiện cụ nhỉ - đọc tên xong là khỏi uống
Trước khi uống phải xướng được tên cà, khéo nguội hết cả nước rồi mà vẫn lắp bắp đọc sai