Cà phê do Trời sinh ra thì cứ thế mà dùng ! Hạt cây muốn làm giống cho mùa sau thì thu hái xong phải "Phơi khô - Quạt sạch" . Hạt cà qua chế biến bằng cách nào đó trước khi rang đều làm giảm đi sự nguyên bản vốn có của nó, đã trải qua rất nhiều mẫu được chế biến và cả có giải thưởng , giá cao ... nhưng em kết luận lại là : Đừng bao giờ dùng hạt qua chế biến ở VN nếu muốn tìm đến hương vị nguyên bản của nó !
Phê quá ... Sau khi làm 3 shot 8,5g Cà phê Mít (Coffee Liberia & Excelsa ) liên tiếp thấy thăng hoa hẳn vì lần đầu mới gặp được cà Việt Nam ( Nguồn gốc nhập ngoại) mà có hương vị thơm - ngon như vậy , nên có vài dòng Rì-vêu tới các cụ . Ngon - Thơm mà hàm lượng cafein nó lại thấp -> Uống được nhiều !
Mời các cụ xem tiếp Clip sau phần quảng cáo cho nó "liền mạch"