- Biển số
- OF-108279
- Ngày cấp bằng
- 9/8/11
- Số km
- 6,829
- Động cơ
- 442,647 Mã lực
À kg! Khi đã đun sôi thì nó ngắt nhưng do Boiler kg có gì che chắn nên nóng 100oKhi nào nó cũng nóng như vậy hay chỉ khi bị lỗi hả cụ?
À kg! Khi đã đun sôi thì nó ngắt nhưng do Boiler kg có gì che chắn nên nóng 100oKhi nào nó cũng nóng như vậy hay chỉ khi bị lỗi hả cụ?
vậy để em dán biển “cấm sờ” hehe Cám ơn cụ nhéÀ kg! Khi đã đun sôi thì nó ngắt nhưng do Boiler kg có gì che chắn nên nóng 100o
haha pour vui mà, giờ em cũng đi pha cốc pour đây ạEm cũng thay kiểu pha ngày rét buốt:
Cụ pha ác đấy ! Trông rất huyền bí qua bức ảnh Cụ chụp!Hello cả nhà!
Em nhớ Nick này bị bem lâu lắm rồi, do em mắng mỏ anh Q và Mod diễn đàn
Giờ ngó lại mới phát hiện, mình được Tự Do mà không biết
Em được chuyên gia Độ Chế mời Chơi kiểu mới
Nhiệt độ luôn được tầm soát, Hương ko bị thoát....v...v...và..mây...mây....
21gr Geisha , lấy 200ml, rang Light , nó có thêm một bí mật, mà không thể chia sẻ, do em chưa đủ tầm để Phân Tích bí quyết này
Các bác nhìn đoạn cuối của chiết suất, khi toàn bộ mặt lớp Crema: Sủi Bọt Tăm, trong tích tắc, do nhiệt độ ở trên xuống
Khá loằng ngoằng, ko tả hết ra được!
Lại uống Tạm bằng Mắt vậy
Cóhu đủ tầm
Trước em nghe kể chấm một đầu tăm thuốc phiện vào cà phê sẽ rất thơm. Em nghe kể chứ chưa được uống bao giờ, có thể là họ chém gió.Hello cả nhà!
Em nhớ Nick này bị bem lâu lắm rồi, do em mắng mỏ anh Q và Mod diễn đàn
Giờ ngó lại mới phát hiện, mình được Tự Do mà không biết
Em được chuyên gia Độ Chế mời Chơi kiểu mới
Nhiệt độ luôn được tầm soát, Hương ko bị thoát....v...v...và..mây...mây....
21gr Geisha , lấy 200ml, rang Light , nó có thêm một bí mật, mà không thể chia sẻ, do em chưa đủ tầm để Phân Tích bí quyết này
Các bác nhìn đoạn cuối của chiết suất, khi toàn bộ mặt lớp Crema: Sủi Bọt Tăm, trong tích tắc, do nhiệt độ ở trên xuống
Khá loằng ngoằng, ko tả hết ra được!
Lại uống Tạm bằng Mắt vậy
Cóhu đủ tầm
Bộ ly của cụ đẹp quá.Sắp tết rồi các cụ ạ ko hiểu sao mấy nay em thấy cứ hoang hoải
Cụ còn nhiều phép không chứ khen đồ pha chế của cụ ấy thì nếu cụ ấy là số 2 thì không ai trên cõi OF này là số 1 Cụ à!!!Bộ ly của cụ đẹp quá.
Đẹp phải có người khen, áo gấm đi đêm nó phí.Cụ còn nhiều phép không chứ khen đồ pha chế của cụ ấy thì nếu cụ ấy là số 2 thì không ai trên cõi OF này là số 1 Cụ à!!!
Bọn em khen mỏi cả tay trên này mà!!!Đẹp phải có người khen, áo gấm đi đêm nó phí.
Em xin nói rõ với cụ tại sao ngăn đônng đá nó lại tốt , nhiệt độ của nó làm cho cà rang xong không thể hút ẩm , vì có xuất hiện thì nước sẽ bị trở thảnh tinh thể ! Nhiệt độ của cà để ngăn đá lấy ra đo chỉ ở 1-2oC thôi chứ nó không về -oC vì nó là dạng “than cháy dở” chứ không phải nước đá nên không bị làm lạnh tới -oC -> Khi xay sẽ làm giảm nhiệt do ma sát giữa lưỡi dao và hạt cà ! Cà đông đá xay dễ hơn ko đông vì nó giòn hơn . Cụ ko cần để ngăn lạnh làm gì trước khi xay, cứ từ ngăn đá lấy ra xay pha luôn !Hello cả nhà!
Ko biết anh em ngoài Bắc có đông đá cà như Bác haolq ko?
Lâu nay, em cũng làm y chang theo lời bác H, nên cũng ko để ý khi xay, pha!
Hôm bữa, qua ông bạn Rà, thấy ảnh để trong lọ, lấy ra Xay ( ko trữ lạnh), ảnh cân chỉnh máy xay (của ảnh chế tạo), với tốc độ xay bằng tốc độ Quay Tay. Mùi thơm ngạt ngào do xay thô để pha như hình em đăng ở trên!
Rồi bác ấy nói: Lăn tăn vụ đông đá.
Chiều nay, hết cà lạnh, em lấy đông đá ra xay, thì thấy mùi thơm toả ra ko kém
Trước giờ, em lấy từ đá, bỏ leen ngắn lạnh tầm 100gr, rồi xay pha dần
Chắc lại quay về, Xay đông áz trực tiếp vậy
Hóng anh em chia sẻ cụ thể vụ nay
Bộ ly của cụ đẹp quá.
các cụ ko có in addition hay in closing àBọn em khen mỏi cả tay trên này mà!!!
Bởi vậy, toàn bọn ngăn mát, nó ko cho mùi thơm, như hôm nay, trực tiếp từ ngăn ĐáEm xin nói rõ với cụ tại sao ngăn đônng đá nó lại tốt , nhiệt độ của nó làm cho cà rang xong không thể hút ẩm , vì có xuất hiện thì nước sẽ bị trở thảnh tinh thể ! Nhiệt độ của cà để ngăn đá lấy ra đo chỉ ở 1-2oC thôi chứ nó không về -oC vì nó là dạng “than cháy dở” chứ không phải nước đá nên không bị làm lạnh tới -oC -> Khi xay sẽ làm giảm nhiệt do ma sát giữa lưỡi dao và hạt cà ! Cà đông đá xay dễ hơn ko đông vì nó giòn hơn . Cụ ko cần để ngăn lạnh làm gì trước khi xay, cứ từ ngăn đá lấy ra xay pha luôn !
Vấn đề là ngăn đá gấu già nhà em để trữ thịt với cá, bỏ ra vừa bị mắng mà mình vừa bị nhịn. Còn nếu bỏ cà vào, dù hộp kín đến mấy, pha ra sẽ được cốc cà tràn đầy mùi cá tươi và thịt!Em xin nói rõ với cụ tại sao ngăn đônng đá nó lại tốt , nhiệt độ của nó làm cho cà rang xong không thể hút ẩm , vì có xuất hiện thì nước sẽ bị trở thảnh tinh thể ! Nhiệt độ của cà để ngăn đá lấy ra đo chỉ ở 1-2oC thôi chứ nó không về -oC vì nó là dạng “than cháy dở” chứ không phải nước đá nên không bị làm lạnh tới -oC -> Khi xay sẽ làm giảm nhiệt do ma sát giữa lưỡi dao và hạt cà ! Cà đông đá xay dễ hơn ko đông vì nó giòn hơn . Cụ ko cần để ngăn lạnh làm gì trước khi xay, cứ từ ngăn đá lấy ra xay pha luôn !
Ahh .. Nhà em lại để thục phẩm đông đá và trái cây có mùi trong tủ mát-đá riêng , đúng là khó khi đễ chung ..Vấn đề là ngăn đá gấu già nhà em để trữ thịt với cá, bỏ ra vừa bị mắng mà mình vừa bị nhịn. Còn nếu bỏ cà vào, dù hộp kín đến mấy, pha ra sẽ được cốc cà tràn đầy mùi cá tươi và thịt!
E để trong túi nilon cũng ko có mùi đâu aVấn đề là ngăn đá gấu già nhà em để trữ thịt với cá, bỏ ra vừa bị mắng mà mình vừa bị nhịn. Còn nếu bỏ cà vào, dù hộp kín đến mấy, pha ra sẽ được cốc cà tràn đầy mùi cá tươi và thịt!