Cụ uống máy nhiều quá , bằng chứng là lại đang vật vã với em La pavoni . Thi thoảng phải giải lao thư giãn chút cho đỡ căng thẳng cụ nhéMà thôi em xin Cụ và các cụ mợ đừng nói chuyện tán tỉnh nữa kẻo thớt phải nghe chuyện "tềnh êu" của lão cuckhoai và Vanh123 Secoxe ... thì chắc lên 500 tầng ngay! Cứ hồi tưởng chuyện 18 đôi mươi suốt như thế này có vẻ là dấu hiệu các cụ có vẻ nạp nhiều cafein quá đấy!
....
Giờ cứ cuối tuần rảnh rỗi e lại dùng La Pavoni thường xuyên hơn thấy cũng tuyệt!
Máy tay đòn có lợi thế về việc tạo ra áp lực mịn màng liên tục hơn dùng bơm , khoản này chấp cả bơm quay . Thêm nữa nó cũng cho phép tùy chỉnh thời gian pre-infusion , tùy chỉnh dòng chảy và áp lực tùy thao tác người sử dụng nên có thể tạo ra các kiểu pha rất phong phú . Nhược điểm duy nhất cũng chính ;là ưu điểm của nó là độ ổn định vì nó khá nhạy cảm , để kéo các mẻ như nhau đòi hỏi tay nghề phải khổ luyện lâu hơn .
Đổi lại , hương vị máy tay đòn rất khác , nó luôn cho cảm nhận về độ dày dặn cao hơn mặc dù vẫn cùng loại cà , thêm nữa hương vị bộc lộ rất đầy đủ với một phổ rất rộng , nhưng ấn tượng nhất là khi uống ,ta có cảm giác cà dịu êm hơn và có độ lan tỏa khắp vòm miệng , không có cảm giác bị tấn công hay cứ găn gắt như pha trên máy bơm
Những người thích cảm giác mạnh chưa hẳn đã ưa máy vít cần này , nó tùy theo gu uống thôi
Biết rồi , khổ lắm , nói mãi